Khóa học

Các chương trình đào tạo của nghề bếp EZcooking được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về xu hướng ẩm thực và nghề đầu bếp tại các nhà hàng khách sản nổi tiếng. Giảng viên giảng dạy có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề bếp… EZcooking đào tạo từ căn bản, có nhiều level từ cơ bản đến cao hơn là bếp trưởng để bạn lựa chọn. Học nghề đầu bếp được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây.


 


Chương trình đào tạo tại EZcooking luôn phù hợp với thực tiễn các mô hình nhà hàng khách sạn. EZcooking tự hào là nơi đào tạo được nhiều đầu bếp giỏi.

Bếp gia đình vẫn được coi là nơi giữ lửa, giữ hạnh phúc mỗi gia đình; bếp gia đình bạn luôn đỏ lửa, gia đình bạn luôn có những bữa ăn ngon là điều mà EZcooking Class hướng tới. Các khóa học nấu ăn trong Bếp gia đình giúp bạn có những kỹ năng làm bếp cơ bản nhưng cần thiết nhất, những bí quyết trong xử lý thực phẩm hữu ích nhất, học cách nấu những món ăn gia đình trong ngày thường, có khách, món nhậu cho ông xã, món ngon ngày Tết...

Nhằm mục đích mang lại giá trị giáo dục nhận thức cho trẻ nhỏ: học nấu ăn để hiểu được tầm quan trọng của bữa ăn gia đình và kết nối những thành viên trong gia đình. Ngoài ra lớp học nấu ăn cho trẻ em còn trang bị những kỹ năng cơ bản về sử dụng cụ, gia vị, chế biến, phòng tránh những tai nạn trong bếp cho trẻ…Lớp học nấu ăn nhí luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh và hào hứng của các em nhỏ.

Lớp học làm Bánh - Kem - Chè tại EZcooking đáp ứng nhu cầu nấu ăn gia đình và mở quán kinh doanh đồ ăn vặt được nhiều người ưa thích dù mùa nóng hay lạnh. Chương trình học làm Bánh - Kem - Chè trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành với nhiều món mới được ưa chuộng giúp học viên thỏa sức sáng tạo trong căn bếp của mình và tự tin mở quán kinh doanh.

Bartender, barista là một trong những nghề hot, kiếm được nhiều thu nhập được giới trẻ quan tâm. Các lớp học pha chế của EZcooking sẽ giúp các bạn thỏa sức đam mê và sáng tạo với các dòng đồ uống . Các khóa học pha chế đồ uống rất đa dạng để bạn lựa chọn như khóa học pha chế gia đình, pha chế chuyên nghiệp, barista, bartender, take away...

Những khóa học có tính nghệ thuật cao, thể hiện sự khéo léo như cắm hoa, cắt tỉa rất được nhiều người ưu thích. Dù cắm hoa hay cắt tỉa cũng đều có kỹ thuật nên bạn không khéo tay thì bạn vẫn học được. Bạn đang tìm các khóa học cắm hoa phục vụ nhu cầu cá nhân, học cắm hoa để bán hàng hay cắt tỉa nghệ thuật trang trí thì các khóa học của EZcooking dưới đây là những gì bạn cần.

Ẩm thực thế giới /khoa-hoc/am-thuc-the-gioi thâm nhập vào Việt Nam những năm gần đây ngày càng đa dạng và sâu sắc hơn. Hòa nhập văn hóa ẩm thực để cùng hòa nhập với văn hóa thế giới là một sự đầu tư vô cùng sáng suốt. Bạn có ý định du học hay mở một quán ăn với những món ăn cập nhật xu hướng như Pizza, món nướng, món Hàn, Nhật, Trung, Thái... thì tham gia các khóa học nấu ăn về ẩm thực thế giới là một lựa chọn chúng tôi gợi ý tới bạn. 

Bên cạnh vốn ngoại ngữ để có thể hòa nhập cộng đồng, vấn đề ăn gì ở đâu cũng là một trong những việc cấp bách của các bạn du học sinh. Biết nấu ăn không chỉ giúp các bạn du học sinh tiết kiệm túi tiền mà còn là phương tiện để làm thân với bạn bè quốc tế. 

Đại đa số các du học sinh đều công nhận rằng tự nấu ăn là biện pháp tốt nhất để bảo vệ túi tiền, sức khỏe và quan trọng nhất là khẩu vị của bạn. Chính vì thế, trong những kế hoạch phải làm trước khi lên đường du học, bạn nhất định phải dành thời gian cho việc học nấu một số món ăn đơn giản.

Bạn đưa ra yêu cầu, EZcooking Class sẽ tư vấn và mở lớp cho bạn. Khác các lớp đại trà thì lớp học theo yêu cầu dành cho các đối tượng có nhu cầu học để kinh doanh hoặc thời gian eo hẹp, ở xa và mong muốn học chuyên sâu hơn. EZcooking có các lớp học yêu cầu cơ bản và lớp truyền nghề để bạn lựa chọn.

Để bắt đầu cho hành trình nghề bếp, nơi nào sẽ là địa chỉ tin cậy và thực sự phù hợp với bạn? Hiện nay, trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đang là hướng đi của nhiều bạn trẻ đam mê nghề bếp và những ai yêu thích mảng kinh doanh ẩm thực Nhà hàng – Khách sạn.

  • Chuyên nghiệp

    Lớp Bếp Trưởng

    Giá : 6.800.000 đ

  • Chuyên nghiệp

    Mỳ bay Singapore

    Giá : 6.000.000 đ

Nội dung khóa học mở quán kinh doanh cung cấp kiến thức chuyên môn về ẩm thực như cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm, công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp, nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của số đông thực khách. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể thành thục thao tác chế biến món ăn. Trong suốt quá trình kinh doanh, nếu có bất kì thắc mắc nào, học viên hoàn toàn có thể liên hệ với giảng viên để được giải đáp trực tiếp.