Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

Mâm cỗ ngày tết - Tết Trọn Yêu Thương

Học phí: 2.200.000 đ

Trọn gói: 2.200.000 đ

  • Số buổi học: 6 buổi
  • Số món học: 16 món
  • Thời lượng học: 2h/buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

- Giảm 300.000Đ cho các đăng ký trước ngày 18/12/2018

hoc-lam-mam-co-ngay-tet

hoc-lam-mam-co-ngay-tet

hoc-lam-mam-co-ngay-tet

hoc-lam-mam-co-ngay-tet

Tổng quát:

- Trong đời sống tinh thần của người Việt, Tết Nguyên Đán là khởi đầu cho một năm mới, vận hội mới của gia đình, cộng đồng và cả dân tộc. Thế nên gia đình dù còn khó khăn, người ta vẫn gắng sắm sửa mâm cỗ Tết thịnh soạn để tưởng nhớ ông bà, Tổ tiên, mong Tổ tiên phù hộ cho con cháu sức khỏe, học hành tấn tới, làm ăn phát tài phát lộc. Nhưng ngày nay  cuộc sống bộn bề, bận rộn khiến sự chuẩn bị đón Tết trong mỗi gia đình gần như không còn cầu kỳ như xưa. Mâm cỗ Tết nhiều hơn những món ăn công nghiệp, ngay cả đồ ăn thường xuất hiện trong ngày Tết như bánh chưng, giò… cũng được sản xuất đại trà. Bởi chẳng còn mấy nhà có đủ thời gian chuẩn bị cho mâm cỗ Tết cầu kỳ, tỉ mẩn nữa.

hoc-lam-mam-co-ngay-tet

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được các đầu bếp nổi tiếng hướng dẫn các nấu và bày biện mâm cỗ Tết thuần Việt nhưng không quá cầu kỳ và khó khăn, thích hợp với cuộc sống hiện đại và bận rộn khi Phụ nữ ngoài việc nội trợ,  chăm sóc con cái và hoàn thành các công việc xã hội khác. Cách làm các món ăn truyền thống ngày  chuẩn vị Tết và các món ăn hiện đại tốn ít thời gian, chống ngán, tiện lợi cho gia đình trẻ. Các bạn sẽ được học  các mẫu cắm hoa độc đáo, cách bày mâm ngũ quả cho bàn thờ ngày Tết cũng như cách cắt tỉa, bày đĩa quả đón khách.

-Thời lượng khóa học: 6 buổi, 2h/buổi vào chiều thứ bảy và sáng chủ nhật hàng tuần (Khai giảng ngày 22/12/2108); sáng thứ 2/4/6 hàng tuần (Khai giảng ngày 2/1/2019)

+  5 buổi học nấu ăn

+ 1 buổi học cắm hoa ngày Tết, học bày mâm ngũ quả, bày đĩa quả tiếp khách.

-Đối tượng mục tiêu: Các bạn trẻ, chị em văn phòng, chị em nội trợ  đam mê nấu nướng và tìm hiểu ẩm thực cổ truyền dân tộc, Việt kiều, người nước ngoài sống ở Việt Nam muốn tìm hiểu về Tết Việt.

-Lợi ích từ khóa học:

+ Học viên sẽ được học nấu các món  cổ truyền ngày Tết  một cách đơn giản nhất dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp hàng đầu. Phù hợp với cuộc sống hiện đại và bận rộn ngày nay.

+Học viên sẽ được học các bày biện mâm cỗ Tết đẹp mắt và đúng trình tự.

+ Định lượng thực phẩm tránh đồ ăn thừa nhiều trong ngày Tết gây lãng phí.

+ Học viên được học làm các món ăn hiện đại, tốn ít thời gian và tốt cho sức khỏe phù hợp với nhịp sống  ngày nay.

+ Các kiểu cắm hoa ngày Tết để bàn thờ và trang trí phòng khách.

+ Bày mâm ngũ quả ngày Tết đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy, cách cắt tỉa và bày đĩa quả đón khách.

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Giảm 5% học phí với 2 người đăng ký

Giảm 10% học phí với 3 người đăng ký hoặc học viên cũ

Giảm 300.000Đ cho các đăng ký trước ngày 18/12/2018

 Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

  •  Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Chuyển khoản

 

1. TK Ngân Hàng BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng BIDV - chi nhánh Tây HN 

2. TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP Công thương Việt Nam

3. TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 102010002211563

Chủ TK: Công ty TNHH Bếp Vui Hà Thành

NHTMCP Công thương Việt Nam - CN Đống Đa

4. TK Ngân hàng Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng Vietcombank - CN Hà Nội 

 

  •  Quẹt thẻ tại trung tâm
đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

- Số lượng học viên: 6 – 12 học viên/lớp

- Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

- Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

 THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

- Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- Chuyển khoản

- Quẹt thẻ tại trung tâm

đăng ký học

Menu cụ thể:


BUỔI 1: NGÀY 23 THÁNG CHẠP

► Kiến thức về nguồn gốc và nghi lễ cúng ông Công ông Táo
► Kiến thức để thực hiện buổi cúng, học cách lên thành phần một bữa cúng (có bày mẫu 1 mâm 8 món). Có bài văn khấn mẫu
► Học cách nấu và thực hành chi tiết:
♦ Gà luộc cánh tiên thắp hương; cách chặt gà
♦ Canh măng nấu chân giò truyền thống

BUỔI 2: NGÀY TẤT NIÊN

► Ngày lễ quan trọng thiêng liêng nhất sẽ cần được chuẩn bị như thế nào? Có bài văn khấn mẫu
► Học cách bày mẫu mâm cúng tất niên trong nhà và ngoài trời 
► Học và thực hành chi tiết:
♦ Nem rán Hà Nội
♦ Bánh chưng (gói và luộc)
BUỔI 3: BỮA CƠM ĐẦU NĂM (MÙNG 1,2,3 TẾT)
► Ý nghĩa và tục lệ của bữa cơm đầu tiên của năm mới
► Những điều kiêng kị nên biết
► Học và thực hành:
♦ Xôi gấc
♦ Nem rán Hà Nội
♦ Nộm Tứ Bảo
BUỔI 4: BỮA CƠM TIẾP KHÁCH
► Cách lên menu tiếp khách
► Menu món ăn mẫu
► Học và thực hành:
♦ Lẩu Kim chi kiểu Hàn Quốc chuẩn
♦ Cách làm Kim chi
♦ Giò xào truyền thống
BUỔI 5: CƠM ĐÃI KHÁCH

► Học và thực hành:

♦ Tôm rang muối tỏi
♦ Lẩu Hoa quả
♦ Các loại salad (cách làm sốt để được lâu)
BUỔI 6: HOA VÀ QUẢ

► Ý nghĩa trang trí nhà cửa và Hoa ngày Tết
► Cách làm mâm ngũ quả và thắp hương ban thờ
► Cách cắm hoa trang trí ngày Tết

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Khóa học "Trẻ vui vào bếp"

    -         TẠI SAO CHỈ TỚI HÈ MỚI CÓ THỂ HỌC NẤU ĂN?Để trả lời câu hỏi đó của các bạn nhỏ EZcooking đã xây dựng chương...

  • Đảm Toàn Diện

    Thời gian học: Sáng thứ 3, 5 từ 9h - 11h30.1 khóa học đáp ứng 4 menu: 9 buổi nấu ăn, 1 buổi pha chế, 1 buổi bánh ngọt và 1 buổi cắm hoa.Khóa học giúp các...

  • Khóa học pha chế căn bản

    Khóa học dạy pha chế cơ bản giúp bạn có những kiến thức pha chế cơ bản phục vụ mục đích kinh doanh quán đồ uống hoặc pha chế gia đình với 5 chủ đề các...

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp