Khóa học làm bánh mì EZcooking
Thông tin khóa học
Khóa học làm bánh mì tại EZcooking sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức để phân biệt đặc trưng của các loại bánh mì mà chỉ người sành mới biết được. Tham gia khóa học để nâng cao tay nghề nội trợ của mình. Đặc biệt tự tay làm cho gia đình những chiếc bánh mì không có chất bảo quản, hóa chất độc hại là món quà sức khỏe cho cả gia đình
Khóa học làm bánh mì giúp bạn thực hiện giấc mơ làm chủ một cửa hàng bánh mì – một gợi ý của việc kinh doanh ít vốn!
NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ
Khi tham gia khóa học làm bánh mì tại EZcooking, bạn sẽ BỎ TÚI được những kỹ năng tuyệt vời:
Lịch sử ra đời và hình thành của các loại bánh mì và nguồn gốc của nó
- Lựa chọn các nguyên liệu và dụng cụ cho từng loại bánh mì theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng
- Ủ bột và trộn bột theo công thức chuẩn các loại bánh mì dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là bếp trưởng bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp tại EZcooking
- Hỗ trợ cung cấp nguyên liệu chất lượng cao và tư vấn để giúp học viên sáng tạo với các loại bánh mì
VÌ SAO NÊN HỌC LÀM BÁNH MÌ TẠI EZCOOKING?
Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, dạy nấu ăn trên truyền hình…bằng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”, đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh nhất.
Trang thiết bị nhà bếp hiện đại, phục vụ học viên hoàn thành khóa học chất lượng tốt. Hỗ trợ nguyên liệu làm bánh mì cho học viên tốt nhất
- Thực hành làm bánh với 11 loại bánh mì phổ biến được nhiều người ưa thích nhất với công thức làm bánh chỉ có tại lớp học. Sản phẩm hướng tới thị trường và có chất lượng cạnh tranh cao. Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên về ẩm thực.
- Giáo viên sẵn sàng chia sẻ tất cả những kỹ năng, bí quyết làm bánh mì ngon trong nghề đầu bếp chỉ có tại EZcooking
MỘT VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BÁNH MÌ
Bánh mì Châu Âu thông thường khô, cứng với nhiều kích thước dài, ngắn khác nhau. Theo đó bánh mì Châu Âu cũng được chia làm 3 vị phổ biến là bánh mì lạt, bánh mì mặn và bánh mì ngọt. Mỗi một loại bánh mì lại được sử dụng cho từng bữa ăn và ăn kèm với các loại thực phẩm khác như bơ, sữa, phô mai…
Bánh mì Châu Á thường ăn kèm với các loại rau, thực phẩm khác với lớp vỏ mềm hơn và nhiều phần ruột mềm bên trong hơn. Trong các loại bánh mì châu Á, bánh mì Việt Nam đặc biệt “được lòng” khách thập phương bởi lớp vỏ giòn, phần ruột bánh mềm dai. Ngoài ra phần nhân bánh của bánh mì Việt Nam với đầy đủ sắc – vị – hương làm nên hương vị khác biệt cho mỗi vùng miền của Việt Nam.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bánh mì Việt Nam, có thể tìm mua quyển sách “the banhmi handbook” do một bầu bếp nổi tiếng trên thế giới viết ra khi được thưởng thức một miếng bánh mì nhân thịt trên đất Mỹ.
Để làm thành công những chiếc bánh mì ngon đòi hỏi đầu bếp phải có công thức làm bánh chuẩn, pha chế nguyên liệu, kỹ thuật nướng bánh và bảo quản bánh tốt
Tham khảo những khóa học gợi ý cho người muốn học nghề để kinh doanh khác tại EZcooking
Thông tin bổ sung
TỔ CHỨC LỚP HỌC:
- Số lượng học viên: 8 - 12 học viên/lớp. Các bạn sẽ học, làm trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên, các câu hỏi sẽ được giáo viên giải thích tỉ mỉ, chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ được thầy chia sẻ.
- Địa điểm học: 362 Khâm Thiên - Ngõ Vạn Anh - Đống Đa - Hà Nội
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:
- Đăng ký trực tiếp tại 362 Khâm Thiên - Ngõ Vạn Anh - Đống Đa - Hà Nội
- Qua form đăng ký tại website
- Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732
Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng
THANH TOÁN HỌC PHÍ:
Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí
- Đóng tiền mặt trực tiếp tại 362 Khâm Thiên - Ngõ Vạn Anh - Đống Đa - Hà Nội
- Chuyển khoản
- Quẹt thẻ tại trung tâm
CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHOÁ BÁNH MÌ
STT | Nội dung |
Buổi 1 | · Bánh mỳ Baguette · Bánh mỳ vừng · Bánh mỳ chuột |
Buổi 2 | · Bánh mỳ mềm · Bánh mỳ Humburger · Hotdog |
Buổi 3
| · Bánh mỳ gối · Bánh gối nho · Bánh mỳ ruốc |
Buổi 4
| · Bánh dough nut · Bánh mì baba rum |