• Lá móc mật – gia vị đậm đà của người dân tộc vùng cao

    Thứ sáu , 01-19-2018 11:47 - Tin tức khác

    Móc mật theo tiếng gọi của người Tày, Nùng là quả ngọt. Từ lá cho đến quả móc mật (còn gọi là mác mật) đều được sử dụng làm gia vị chế biến cho các món ăn thêm hương vị đậm đà. Nổi tiếng phải kể đến món thịt lợn nướng lá móc...

  • TRẺ VÀO BẾP - BÉ HỌC LÀM BÁNH COOKIE

    Thứ ba , 01-16-2018 15:42 - Tin tức khác

    Trẻ vào bếp - bé học làm bánh cookie, buổi ngoại khóa ngoài giờ học rất phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 6 – 14 tuổi muốn trở thành người khéo léo, sống tự lập, yêu thích nấu ăn và thích học làm bánh.

  • Mẹo hay nhận biết bánh chưng luộc bằng pin mẹ nào cũng phải biết

    Thứ bảy , 01-13-2018 12:06 - Tin tức khác

    Tết Nguyên đán của người Việt không thể thiếu đi cặp bánh chưng được đặt ngay ngắn trên ban thờ tổ tiên. Tuy nhiên, làm bánh chưng cần rất nhiều công đoạn, nên nhiều hộ gia đình ở thành phố thường mua bánh sẵn cho tiện lợi mà không biết có...

  • Vào bếp cùng bé – chủ đề “Bánh trôi”

    Thứ tư , 01-10-2018 16:16 - Tin tức khác

    Tiếp nối sự thành công của cuộc thi Đầu bếp nhí EZ lần thứ I, cũng như nhận được nhiều sự yêu mến từ phía phụ huynh và các bé, đúng như dự kiến chương trình sẽ được tổ chức hàng tháng với tên gọi mới “Vào bếp cùng bé”. Số đầu...