Vớí tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp luôn tăng mạnh.
Nghề bếp đang trở thành một nghề khá nóng trên thị trường việc làm.
Đặc biệt 100% các vị trí nhân sự như
phụ bếp, bếp trưởng, bếp trưởng điều hành đều đang được tìm kiếm liên tục nhưng thị trường chưa đáp ứng đủ được. Thực tế đã có rất nhiều nhà tuyển dụng phải đến tận các trung tâm đào tạo để tuyển thêm nhân sự ngay cả khi học viên chưa tốt nghiệp
khóa học đầu bếp.
Từ đó có thấy thấy được sự chênh lệch giữa “cung” và “cầu” trong
ngành đầu bếp. Đây chính là cơ hội tuyệt vời đối với những ai đã đang hay có ý định
học đầu bếp.
Học
đầu bếp chuyên nghiệp là ngành nghề không giới hạn tuổi tác, không phân biệt giới tính. Bất cứ đối tượng nào có thể là 15 tuổi, 20 tuổi hay 50 tuổi thì đều có thể bắt đầu học đầu bếp chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, hiện nay đa phần đối tượng tham gia khóa học đầu bếp là:
-Người mới bước chân vào nghề với định hướng nghề nghiệp muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.
-Người đã và đang làm phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn người đã có kinh nghiệm nấu ăn muốn học tập để nâng cao tay nghề.
-Người có ý định mở quán ăn, nhà hàng với những món ăn độc đáo, phong cách riêng theo học đầu bếp sẽ được trải nghiệm tất cả kỹ năng từ set up nhà hàng, ra đồ đến nấu nướng.
𝗞𝗵𝗼́𝗮 𝗵𝗼̣𝗰 𝗻𝗴𝗵𝗲̂̀ Đ𝗮̂̀𝘂 𝗕𝗲̂́𝗽 dành cho những bạn có mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Chương trình học bắt đầu với những kỹ năng làm bếp từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ cần bạn có sự đam mê, và ước mơ đi theo con đường học nấu ăn chuyên nghiệp,
EZcooking sẽ giúp bạn thành công.
Đội ngũ giảng viên trực tiếp đào tạo, hướng dẫn
học đầu bếp là những chuyên gia ẩm thực tài năng có kinh nghiệm nấu ăn và giảng dạy. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, các thầy cô sẽ chia sẻ bài học một cách dễ hiểu nhất.
Không chỉ có tài, các giảng viên còn có tâm với nghề, với học viên. Luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết và không giấu nghề. Điều này sẽ giúp mọi người thành công trong chế biến các món ăn ngon cũng như tạo tiền đề vững chắc cho lộ trình nghề nghiệp trong tương lai.
𝟯. 𝗖𝗵𝘂̛́𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗶̉ đ𝗮̀𝗼 𝘁𝗮̣𝗼 𝗵𝗼̣𝗰 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗮̆𝗻 :
Học viên học xong sẽ được cấp Chứng chỉ song ngữ tiếng anh và tiếng việt bạn có thể dùng chứng chỉ này của
EZcooking làm các nhà hàng nước ngoài và đi xuất khẩu lao động.
𝟰. 𝗞𝗵𝗼́𝗮 𝗵𝗼̣𝗰 𝗻𝗴𝗵𝗲̂̀ Đ𝗮̂̀𝘂 𝗯𝗲̂́𝗽 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽
Thời lượng: 2 – 3 tháng
Học viên được học với giáo trình đã được nghiên cứu và xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn đào tạo nghề chuẩn quốc tế. Nội dung được biên soạn sát với yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng hiện nay.
Chương trình học đầu bếp chuyên nghiệp sẽ đào tạo toàn diện về ẩm thực Việt Nam và thế giới. Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu.
Tất cả học viên học đầu bếp đều được cung cấp đầy đủ các kiến thức về chế biến món ăn, về nghề bếp và định hướng phát triển bản thân để trở thành đầu bếp giỏi hay kinh doanh ẩm thực thành công.
Bên cạnh các công thức nấu ăn, học việc theo học đầu bếp chuyên nghiệp còn được bổ sung kiến thức làm kem, làm bánh để làm phong phú thực đơn phục vụ khách hàng.
Giáo viên: Lê Văn Thành – Học viên NCN K1 đang làm việc tại Bangkok – Thái Lan𝟱. 𝗖𝗮́𝗰 𝗸𝗶̃ 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗰𝗼́ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘀𝗮𝘂 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝗵𝗼̣𝗰 đ𝗮̀𝗼 𝘁𝗮̣𝗼 đ𝗮̂̀𝘂 𝗯𝗲̂́𝗽 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽:
– Trong chương trình đào tạo Đầu Bếp Chuyên Nghiệp của
EZcooking, học viên được học tất cả những kiến thức liên quan đến các món ăn của Việt Nam, món ăn đặc trưng từng vùng, miền; cách chế biến món ăn Âu, Á, cách làm các loại bánh, thức uống…
– Cách bảo quản thực phẩm trong mọi điều kiện – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; cách quản lý trang thiết bị nhà bếp.
– Kỹ năng chuyên ngành sau khóa học đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp
-Kỹ năng sử dụng dao Á, Âu
-Kỹ năng sử dụng chảo Á, Âu
-Kỹ năng cắt tỉa
-Kỹ năng trang trí đĩa ăn trong món Á, món Âu
-Kỹ năng chế biến nước dùng Á
-Kỹ năng chế biến nước sốt Âu
-Kỹ năng bảo quản thực phẩm trong mọi điều điện
-Kỹ năng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Đào tạo các kĩ năng để trở thành bếp trưởng:
-Kỹ năng xây dựng thực đơn
-Kỹ năng sáng tạo
-Kỹ năng quản lý
-Kỹ năng cá nhân
-Kỹ năng tổ chức
-Kỹ năng lập kế hoạch
-Kỹ năng tài chính
Trong quá trình học, học viên được cọ sát thực tế, được tham gia các chương trình, các sự kiện của
EZcooking, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kỹ năng làm việc sau này. Sau khoá học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp từ 2-3 tháng tại Trung tâm dạy nấu ăn
EZcooking là có thể trở thành những đầu bếp cứng tại các nhà hàng, khách sạn.
𝟲. 𝗛𝗼̣𝗰 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗴𝗶̀ 𝘀𝗮𝘂 𝗸𝗵𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘅𝗼𝗻𝗴?
– Được cấp Chứng chỉ song ngữ.
– Được giới được thiệu việc làm tại Nhà hàng và Khách sạn
Một số đánh giá của học viên
Ngô Mai Phương chia sẻ: “Sau thời gian 3 tháng học đầu bếp tôi đã nhận được lượng kiến thức khá nhiều, được thực hành thành thạo các kỹ năng cơ bản và học được nhiều cách chế biến món ăn ngon. Từ đó giúp tôi tự tin ứng tuyển ở nhiều nhà hàng, khách sạn”.
Học viên Điêu Thị Hậu chia sẻ: “ Khóa học đầu bếp đã cung cấp cho tôi nhiều kiến thức hữu ích. Tôi đã được dạy và thực hành các món ăn Việt, món ăn Châu Âu, thành thạo sơ chế, chế biến các món ăn từ nhiều nguyên liệu phong phú.”
Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học đầu bếp chuyên nghiệp tại
EZcooking. Mỗi năm đón hàng ngàn học viên vào học,
EZcooking là địa chỉ uy tín cho tất cả những ai muốn học đầu bếp, học làm bánh, học pha chế,…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký một khóa học phù hợp với bạn!
Thầy Tuấn – Nguyên Tổng bếp trưởng VTC giảng dạy cho học viên lớp Nấu ăn chuyên nghiệp K60
Lớp Nấu ăn chuyên nghiệp K77 tại EZcooking
Hotline: 0963 938 523
Địa chỉ: 142 Lê Duẩn , quận Đống Đa,Hà Nội