Lớp Bánh ngọt cho người mới bắt đầu
Thông tin khóa học
Khóa học Dạy làm bánh gia đình được sắp xếp theo chủ đề giúp học viên nắm vững kiến thức cách làm cụ thể từng dòng bánh cơ bản đến những món bánh phức tạp hơn đang được bày bán rộng rãi trên thị trường, giúp gia đình bạn được trải nghiệm tinh hoa ẩm thực mới nhất mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đối tượng tham gia khóa học:
Người chưa biết làm bánh, muốn học làm bánh.
Người thích làm bánh và muốn học để biết làm thêm nhiều loại bánh.
Các bạn có đam mê với nghệ thuật làm bánh muốn học làm bánh để tự tạo những tác phẩm của riêng mình.
Sự khác biệt của đào tạo làm bánh ngọt tại EZcooking:
Chú trọng đào tạo phương pháp thực hành, bổ sung những kiến thức, kỹ năng làm bánh học viên còn yếu ngay tại trên lớp.
Giảng viên chia sẻ với bạn những kiến thức, kỹ năng và công thức chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn là các bếp trưởng bếp bánh khách sạn quốc tế nổi tiếng.
Phương pháp sáng tạo và nguyên tắc kết hợp các loai nguyên liệu làm bánh để sáng tạo ra các loại bánh mới.Tiết kiệm thời gian và chi phí để có 1 nghề khởi nghiệpCơ sở vật chất, dụng cụ làm bánh hiện đại, cập nhật xu thế.
Bạn sẽ học được gì sau khóa học?
Nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng nền tảng của nghệ thuật làm bánh ngon
Khám phá và thực hành làm các dòng bánh ngọt được ưu chuộng trên thị trường
Thực hành làm bánh và được chia sẻ bí quyết, “công thức vàng” của giáo viênEZcooking chuẩn bị đầy đủ công cụ/dụng cụ/nguyên liệu cho từng buổi học
Có nền tảng để theo học khóa học làm bánh ngọt chuyên nghiệpNhận thêm ưu đãi khi tham gia các khóa học tiếp theo tại EZcooking
Làm bánh ngon phải có công thức và quy trình chế biến tuân thủ đúng phương pháp chế biến của từng loại bánh. Làm bánh ngon không thể chỉ dựa vào việc rút kinh nghiệm và tự học. Lớp học làm bánh tại EZcooking đáp ứng nhu cầu đông đảo của những người muốn học làm bánh ngon, đúng vị đặc trưng của từng loại bánh.
Mỗi một loại bánh đều trải qua rất nhiều quá trình thử nghiệm thất bại để cho ra đời một công thức bánh chuẩn, nó được xây dựng làm nguyên tắc cốt lõi của bất kỳ người thợ làm bánh nào trên thế giới.
Trong quá trình học tập, khi bạn hoàn toàn nắm vững được những công thức và con số chuẩn, bạn có thể tùy biến tùy thuộc vào sở thích của mình để sáng tạo nên những loại bánh mới tùy theo sở thích cá nhân và dịp đặc biệt của gia đình.
Thông tin bổ sung
Lý thuyết:
- Có hình ảnh minh họa chi tiết, có màu sắc.
- Khái niệm tổng quát về bánh (nguồn gốc, đặc thù về văn hóa, khí hậu, thói quen..
- Hiểu biết về thực phẩm: bột mỳ các loại, bột nở, men, bơ, đường, sữa,
- Hiểu biết về công cụ dụng cụ: lò nướng, máy đánh trứng, máy đánh bột, khay khuôn, giấy nướng, phới, dao cắt, bàn xoay…
- Hiểu biết về trang trí: truyền thống và hiện đạiTrong từng bài: các lỗi thường gặp và cách giải quyết, tips...
Thực hành:
Quan sát giáo viên làm mẫu.
Hỏi đáp, thắc mắc.
Chia nhóm và thực hành chi tiết.
Học viên có thể đóng ⅓ số tiền học để chỉ tham gia học về 1 dòng theo nhu cầu bản thân.
Tổ chức lớp học:
- Số buổi học: 6 buổi + 1 buổi giao lưu.
- Thời lượng học: 90 phút/buổi.
- Số lượng: 6-10 học viên/lớp
- Địa điểm : Tầng 5 – 142 Lê Duẩn - Hà Nội
Đăng ký lớp học:
- Đăng ký tại trực tiếp tại 362 Khâm Thiên, Ngõ Vạn Anh, Đống Đa, Hà Nội
- Qua fanpage : facebook.com/ezcooking
- Qua Hotline : 0915.565.858 - 0948.685.732
Thanh toán học phí:
- Thanh toán trực tiếp: Tầng 5 -142 Lê Duẩn – Đống Đa - Hà Nội
- Chuyển khoản.