Bánh hạnh nhân cuộn (Almond cookies)

Thông tin mô tả

Món bánh hạnh nhân cuộn giòn giòn cưng cứng với sự giòn rụm tuyệt vời, thích hợp thưởng thức cùng trà chiều nhé

>>> Công thức bánh cookies chocolate cuộn ngon như nhà hàng Âu

>>> Học làm bánh siêu với công thức chuẩn từ các đầu bếp chuyên nghiệp

>>> Dạy làm bánh Sampa giò giòn xốp xốp

Nguyên liệu:

 - Lòng trắng trứng 5 quả

- Đường xay 200g

- Hạnh nhân 100g

- Trứng gà nguyên quả: 1 quả

- Bột 160g

Dụng cụ:

- Chậu Inox

- Phối đánh tay

- Muôi múc

- Khay nướng

- Giấy nến

- Lò nướng

- Cốc thủy tinh

>>> Xem thêm: Khóa học dạy làm bánh ngọt

Cách làm:

– Đường + lòng trắng trứng đánh đều, sau đó cho bột mỳ vào đánh tan, tiếp theo cho hạnh nhân vào trộn đều.

– Dùng muôi múc hỗn hợp trên, dải đều ra khay nướng đã được lót giấy nến

– Nướng bánh với nhiệt độ 1700 – 1800C.

 

Yêu cầu: Bánh có mầu vàng đều, ăn giòn, thơm mùi hạnh nhân

6

Chúc các bạn thành công!!! 

Thư viện liên quan

  • Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu

    Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã...

  • Há cảo bách hoa

    Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.

  • Công thức làm Brownie cake thơm, ngon

    Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp