Công thức làm Brownie cake thơm, ngon

Thông tin mô tả

Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều


Nguyên liệu:

– Bột mỳ: 100 gram

– Bơ: 100 gram

– Đường xay: 60 gram

– Trứng: 2 quả

– Baking powder: 4 gram

– Hạnh nhân rang: 40 gram –

Chocolate đen: 100 gram

– Kem whipping: 75 gram

 

Cách làm:

– Chocolate bắn chảy trong lò vi sóng, sau đó cho kem whipping vào trộn cùng cho sánh đều (1)

– Bơ + đường + muối đánh tan bằng máy đánh trứng đến khi ngả màu vàng nhạt. Sau đó cho từng quả trứng vào đánh tan rồi cho hỗn hợp 1 vào đánh tiếp (2)

– (2) tắt máy, cho bột mỳ + baking powder + hạnh nhân vào đánh đều.

– Đổ hỗn hợp ra khay nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 30-35 phút – Bánh để nguội, trang trí bằng chocolate ganache và hoa quả.

Chúc các bạn thành công!

Thư viện liên quan

  • Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu

    Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã...

  • Há cảo bách hoa

    Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.

  • Công thức làm Brownie cake thơm, ngon

    Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp