Bánh sampa
Thông tin mô tả
Bánh sampa ròn ròn với vị ngọt nhẹ rất dễ ăn đấy nhé các bạnHọc làm bánh sampa với EZcooking nhé
Nguyên liệu:
5 Quả trứng gà
100g Đường xay
100g bột mỳ
1/2 thìa cafe vanilla
Dụng cụ:
Máy đánh trứng
Cup vét kem
Túi bơm nilon
Khay nướng chống dính hoặc lót giấy
Cách làm bánh sampa:
1. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.
2. Lòng trắng đánh bông cùng với đường
3. Lòng đỏ đánh tan rồi trộn đều với bột, sau đó trộn với lòng trắng cho đều. 4. Cho hỗn hợp trên vào túi bơm và bơm dài như ngón tay
5. Nướng ở nhiệt độ 170 – 1800C Vậy là xong món bánh sampa rồi đấy nhé các bạn.
Thư viện liên quan
-
Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu
Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã rục rịch truyền tai nhau những kinh nghiệm làm bánh...
-
Há cảo bách hoa
Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.
-
Công thức làm Brownie cake thơm, ngon
Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều
- Thực hành 100% ngay tại lớp
- Học ngay sau khi đóng học phí
- Giờ học linh động theo ca