Bánh sampa

Thông tin mô tả

Bánh sampa ròn ròn với vị ngọt nhẹ rất dễ ăn đấy nhé các bạn

Học làm bánh sampa với EZcooking nhé

Nguyên liệu:

5 Quả trứng gà

100g Đường xay

100g bột mỳ

1/2 thìa cafe vanilla

Dụng cụ:

Máy đánh trứng

Cup vét kem

Túi bơm nilon

Khay nướng chống dính hoặc lót giấy

Cách làm bánh sampa:

1. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

2. Lòng trắng đánh bông cùng với đường

3. Lòng đỏ đánh tan rồi trộn đều với bột, sau đó trộn với lòng trắng cho đều. 4. Cho hỗn hợp trên vào túi bơm và bơm dài như ngón tay

ew

5. Nướng ở nhiệt độ 170 – 1800C Vậy là xong món bánh sampa rồi đấy nhé các bạn.

a 

Thư viện liên quan

  • Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu

    Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã...

  • Há cảo bách hoa

    Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.

  • Công thức làm Brownie cake thơm, ngon

    Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp