Bánh sampa

Thông tin mô tả

Bánh sampa ròn ròn với vị ngọt nhẹ rất dễ ăn đấy nhé các bạn

Học làm bánh sampa với EZcooking nhé

Nguyên liệu:

5 Quả trứng gà

100g Đường xay

100g bột mỳ

1/2 thìa cafe vanilla

Dụng cụ:

Máy đánh trứng

Cup vét kem

Túi bơm nilon

Khay nướng chống dính hoặc lót giấy

Cách làm bánh sampa:

1. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

2. Lòng trắng đánh bông cùng với đường

3. Lòng đỏ đánh tan rồi trộn đều với bột, sau đó trộn với lòng trắng cho đều. 4. Cho hỗn hợp trên vào túi bơm và bơm dài như ngón tay

ew

5. Nướng ở nhiệt độ 170 – 1800C Vậy là xong món bánh sampa rồi đấy nhé các bạn.

a 

Thư viện liên quan

  • Bánh dứa Đài Loan

    Trời ơi đâu ra mà lại có cái loại bánh nhìn thì thấy "ghét" lại còn gây nghiện nữa à. Cái vỏ bánh thì mềm, thơm, tạn ngay trong miệng còn cái nhân thì déo dẻo, chua chua ăn hoàn không chán. Đi mua...

  • Béo ngậy bổ dưỡng Pudding phô mai

    Nổi tiếng khắp Thế giới là món tráng miệng mềm mát, cùng vị ngầy ngậy của sữa và vị ngọt dịu của trái cây. Pudding tại Việt Nam cũng hot không kém và cực kỳ được yêu thích vì sự bổ...

  • Dạy làm kem phô mai đơn giản tiết kiệm

    Công thức làm kem phô mai đơn giản, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với mua ở cửa hàng. Mời các bạn cùng vào bếp bánh với EZcooking - dạy làm bánh ngọt chuyên nghiệp!!!

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp