Siêu đặc biệt đá cafe kết hợp cùng cacao

Thông tin mô tả

Cà phê kết hợp cùng cacao này có đặc điểm là sẽ đậm đà và mát lạnh hơn khi đá bắt đầu tan ra. Vào mùa hè mà có một ly cà phê thế này để thưởng thức thì sảng khoái lắm đấy!

>>> Bí quyết pha chế cafe sữa chuẩn như bartender
>>> Pha chế bạc sỉu ngon như người Sài Gòn gốc
>>> Khóa học pha chế chuyên nghiệp

Những nguyên liệu đơn giản:

- Cà phê (Bạn nên dùng cà phê hạt ngon, nguyên chất để rang xay - vì cà phê nguyên chất không đòi hỏi kỹ thuật gì quá phức tạp)

- 15g bột cacao

- Sữa tươi

- Đường

Thực hiện thôi nào:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn pha cà phê theo công thức bình thường

>>> Cách pha cà phê phin ngon đúng chuẩn

Bước 2:

pha-che-cafe-cacao

- Đổ cà phê vào khuôn rồi làm đông trong ngăn đá tủ lạnh.

Bước 3:

- Để có một ly cà phê mang hương vị là lạ một chút, bạn cho bột cacao vào một cốc.

Bước 4:

pha-che-cafe-cacao

- Pha thêm một ít sữa nóng vào rồi khuấy đều cho bột cacao tan hẳn.

Bước 5:

- Cho đá vào, thêm sữa, khuấy đều rồi thưởng thức.

pha-che-cafe-cacao

Vậy là ly cà phê siêu đặc biệt của bạn đã hoàn thành rồi đấy, Bạn có thể điều chỉnh lượng sữa và cacao để thức uống được hợp khẩu vị hơn nhé!!!

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp