BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN BỒI BÀN
Bộ ảnh do EZcooking biên soạn với vài mẫu câu hỏi kèm gợi ý trả lời cho từng vị trí, khi phỏng vấn tại các nhà hàng và khách sạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn tự tin và ứng xử linh hoạt hơn khi đối diện với các nhà tuyển dụng.
>>> Bộ câu hỏi phòng vấn đầu bếp
Nếu các bạn trải qua hay chỉ chứng kiến 1 ngày làm việc khẩn trương tại gian bếp của một nhà hàng, không cần là nhà hàng lớn đâu, chỉ cần một nhà hàng vừa và kha khá khách. Bạn sẽ có suy nghĩ khác về nghề đầu bếp, về bồi bàn – một nghề đáng quý.
Không chỉ như khái niệm bồi bàn là người bưng bê, phục vụ đồ ăn thức uống cho thực khách theo yêu cầu của họ. Công việc của bồi bàn còn là lên thực đơn chuẩn bị cho một bữa ăn, ghi thực đơn của khách hàng, phục vụ đồ uống và thực phẩm, và thực hiện vệ sinh, dọn vén trước, sau và trong phần ăn khi thực khách đang dùng.
Công việc đòi hỏi ở một người bồi bàn không chỉ là sức khỏe, mà còn cả những kiến thức về ẩm thực, những quy tắc trên bàn ăn không kém những đầu bếp chuyên nghiệp là mấy. Có thể khẳng định, bồi bàn là một nghề giúp bạn rèn luyện được rất nhiều các kỹ năng cần thiết cho bất cứ công việc gì. Nếu bạn thành công bằng chính công việc bồi bàn, thì tôi dám chắc bạn sẽ thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
Bộ ảnh do EZcooking biên soạn với vài mẫu câu hỏi kèm gợi ý trả lời cho từng vị trí, khi phỏng vấn tại các nhà hàng và khách sạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn tự tin và ứng xử linh hoạt hơn khi đối diện với các nhà tuyển dụng.
Khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp
- Thời lượng: 42 buổi x 2,5h/buổi
- Số món: 100 món
- Học phí: 9.870.000đ/khóa
Sau khoá học các bạn sẽ được hỗ trợ thực tập ở các khách sạn, nhà hàng lớn, có cơ hội trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang. Sau khi hoàn thành khóa học và đảm bảo các điều kiện bạn sẽ được EZcooking cấp chứng chỉ đầu bếp chuyên nghiệp.