Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

Học phí: 5.700.000 đ

Nguyên liệu: 4.170.000 đ

Trọn gói: 9.870.000 đ

  • Số buổi học: 42 buổi
  • Số món học: 100 món
  • Thời lượng học: 2.5h/buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

Từ những nhu cầu trên của xã hội chương trình dạy nấu ăn, đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại EZcooking được biên soạn phù hợp với nhiều nhu cầu học nấu ăn khác nhau của xã hội. Bạn có đam mê với nấu ăn, bạn đang định hướng làm nghề bếp, vậy hãy cùng EZcooking tìm hiểu xem khóa học đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp của EZcooking có gì thú vị nhé.

dao-tao-dau-bap-chuyen-nghiep

Khóa học đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp

dao-tao-dau-bep

 

day-dau-bep-chuyen-nghiep

 

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

  • Trung tâm đào tạo tất cả các kĩ năng bếp từ cơ bản như: sử dụng dao chuyên nghiệp, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa thực phẩm… đảm bảo khi học xong các bạn sẽ có tay nghề cao nhất;
  • Trong quá trình học: Bạn được thực tế cọ xát, được tham gia các chương trình, các sự kiện của trung tâm, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kĩ năng làm việc sau này;
  • Sau khoá học: Bạn được thực tập ở các khách sạn, nhà hàng lớn và chỉ sau 3 – 6 tháng, bạn có thể trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang;
  • Sau khi hoàn thành khóa học và đảm bảo các điều kiện bạn sẽ được EZcooking cấp chứng chỉ;
  • Chương trình đào tạo xen kẽ các kĩ năng cơ bản của bếp trưởng;

+ Kỹ năng sáng tạo

+ Kỹ năng quản lý

+ Kỹ năng cá nhân

+ Kỹ năng tổ chức

+ Kỹ năng lập kế hoạch

+ Kỹ năng tài chính

EZcooking Le Van Thanh K1

Giáo viên: Lê Văn Thành – Học viên NCN K1 đang làm việc tại Bangkok – Thái Lan

Với đội ngũ giáo viên là những người đã làm việc lâu năm tại các khách sạn lớn, có kinh nghiệm, Khi đến với khóa học Nghề Đầu Bếp chuyên nghiệp tại EZcooking học viên sẽ được học những kiến thức căn bản và kĩ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên: 

Thầy Lê Mộng Long (Bếp trưởng khách sạn Hoa Sen – Kim Liên),

Thầy Hải (Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy),

Thầy Cường (Trưởng khoa ẩm thực trường dạy nấu ăn Hà Nội),

Thầy Tuấn (Tổng bếp trưởng VTC)…

đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage… cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn và giảng dạy.

10869388_907300052655569_1376612183561702553_o (2)

Thầy Tuấn – Nguyên Tổng bếp trưởng VTC giảng dạy cho học viên lớp Nấu ăn chuyên nghiệp K60

 

NCN K77_3 web

Lớp Nấu ăn chuyên nghiệp K77 tại EZcooking

8j

Một buổi học tại EZcooking của NCN K60

Với thời gian học liên tục 5 buổi/tuần và số lượng học viên được hạn chế trong một lớp, bạn sẽ học được nhiều hơn, kỹ năng thành thạo hơn, đảm bảo tay nghề cao nhất. Học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khoá học hoàn toàn miễn phí.
NCN web 2

Xuất phát từ nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn luôn cần người làm được việc, khoá học này sẽ đào tạo học viên thành thạo kỹ năng qua các món ăn điển hình Á, Âu. – Với tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp tăng nhanh trong những năm gần đây và những năm tới.

Nghề đầu bếp đang trở thành một nghề khá hot trên thị trường việc làm hiện nay. Với nấu bếp Giỏi là nên nghiệp.  Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp

Nghề đầu bếp – Nghệ sĩ của những món ăn, một món ăn hấp dẫn phải hội đủ “3 ngon”: ngon mắt, ngon mũi, ngon miệng. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách cảm giác hài lòng.

Kỹ năng học viên học được sau khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

 

  • Sử dụng dao chuyên nghiệp
  • An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
  • Sơ chế nguyên liệu
  • Sử dụng gia vị đúng cách
  • Chọn lựa chọn thực phẩm
  • Bảo quản thực phẩm
  • Các phương pháp chế biến

 

NCN K74 9

Các học viên NCN K74 trong buổi học thực hành

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp dành cho những bạn mong muốn và định hướng làm nghề bếp, đam mê nấu ăn. Đặc biệt khóa học này rất phù hợp cho các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi đang trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp và nghề bếp là một lựa chọn khá phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Ngoài ra với những bạn có định hướng kinh doanh hàng/quán ăn thì khóa học này cũng là một lựa chọn để bạn trải nghiệm tất cả những kỹ năng từ set up, ra đồ, nấu nướng.

đăng ký học

*** Số buổi học:  42 buổi (lý thuyết và thực hành) trong đó các bài kiểm tra số 5 – 20 và 30 học viên được tự do sáng tạo theo chủ đề giáo viên tự đưa ra, học viên tự đi chợ, tự lên đồ mua thực phẩm và làm bài thi hoàn toàn theo sức sáng tạo của học viên.

*** Lịch học: Từ thứ 2  đến thứ 6 hàng tuần vào các ca sáng (9 – 11h30), chiều (14h – 16h30), tối (18 – 20h30)

***  Lịch khai giảng: dự kiến ngày 05 và ngày 25 hàng tháng

 *** Địa điểm học: Phòng học chuyên dụng của lớp nghề đầu bếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn – Đống Đa – Hà Nội

 


 

– Hồ sơ đăng ký khóa học: Khi bạn đến đăng ký học nấu ăn chuyên nghiệp, bạn vui lòng mang theo một bộ hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, Chứng minh thư photo công chứng, 2 ảnh 3 x 4, giấy chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn (nếu có)

– Chế độ thanh toán học phí: Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Bạn có thể đóng học phí học 1 lần hoặc nếu bạn khó khăn về tài chính bạn có thể thanh toán thành 2 – 3 lần trong quá trình học.

đăng ký học

Chương trình đào tạo lớp nghề đầu bếp chuyên nghiệp 42 buổi xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng trực tiếp của các nhà tuyển dụng.

CHƯƠNG TRÌNH NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP THỰC HÀNH 42 BUỔI


 

BÀI 

NỘI DUNG 

GHI CHÚ 

1

Giới thiệu chương trình

Kỹ năng chế biến món ăn Việt Nam

Kỹ năng sử dụng gia vị, lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Kỹ năng sử dụng dao, thớt,

Kiểm tra đầu vào: Lý thuyết và kỹ năng thực hành  

Thực hành kỹ năng cắt thái hình khối cơ bản

Kỹ năng

2

Cắt tỉa trang trí đĩa ăn

Kỹ năng

3

Luyện tập cắt tỉa trang trí đĩa ăn

Kỹ năng

4

Xóc chảo nóng,  nguội

Kỹ năng

5

Kiểm tra kỹ năng: Xóc chảo, cắt thái, cắt tỉa trang trí đĩa ăn.

Kiểm tra kỹ năng

6

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp luộc:

Học  mẫu:

ü  Bắp bò luộc  mắm

ü  Súp thịt bò khoai tây

ü  Nộm bắp cải thịt nướng

Món mời: Bánh mỳ

Học mẫu

7

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp hấp

Học  mẫu:

ü  Lươn om giềng mẻ

ü  Ốc hấp lá gừng

ü  Ngô chiên bơ

Món mời: cơm

Học mẫu

8

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp luộc, hấp

Thực hành:

ü  Bắp bò luộc mắm

ü  Ốc hấp lá gừng

Thực hành

9

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần

Học mẫu:

ü  Cá tẩm bột sốt chua ngọt

ü  Chim câu tần thuốc bắc

ü  Salad rau mầm

Món mời: Bánh mỳ

Học mẫu

10

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp kho

Học mẫu:

ü  Cá kho tộ

ü  Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò

ü  Cà tím thịt bằm sốt tỏi

Món mời: Cơm

Học mẫu

11

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần, kho

Thực hành:

- Chim câu tần thuốc bắc

-  Salad rau mầm

-  Cà tím thịt bằm sốt tỏi

Món mời: Bánh mỳ

Thực hành

12

Lý thuyết: Giới thiệu về món bung

Học mẫu:

-  Tôm chiên hoàng bào

-  Sườn nấu bung

-  Nem cuốn tôm xoài

Món mời: Bún hoặc cơm

Học mẫu

13

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến  món ăn bằng Phương pháp Xào

Học mẫu:

ü  Bò chiên Thái Lan

ü  Sườn xào chua ngọt

ü  Canh tôm chua Thái

Món mời: Cơm

Học mẫu

14

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng Phương pháp xào, bung

Thực hành:

-  Sườn xào chua ngọt

-  Canh tôm chua Thái

-  Nem cuốn tôm xoài

Món mời: Cơm

Thực hành

15

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Rim

Học mẫu:

ü  Cá bống rim tiêu

ü  Canh cá nấu chua Nam Bộ

ü  Nộm dạ dày vừng dừa

Món mời: Cơm

Học mẫu

16

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp rang

Học mẫu:

-  Cơm rang Dương Châu

-  Thịt bò nấu đậu Tứ Xuyên

-  Salad dầu giấm

Món mời: Cơm 

Học mẫu

17

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp rim, rang

Thực hành:

ü  Cơm rang Dương Châu

ü  Canh cá nấu chua Nam Bộ

Món mời: Cơm

Thực hành

18

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Rán

Học mẫu:

-  Nem Hà Nội

-  Đậu chiên trứng muối

-  Nộm đu đủ bò khô

Món mời: Bún

Học mẫu

19

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp quay chất béo:

Học mẫu:

- Dạ dày quay sốt cay

-  Canh bóng thập cẩm

-  Nộm măng tôm thịt

Món mời: Cơm

Học mẫu

20

KIỂM TRA

Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liệu, làm theo nhóm

Kiểm tra thực hành

21

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món nộm

Học mẫu:

ü  Gà rang muối

ü  Nộm hải sản

Học mẫu

22

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp nướng than hoa

Học mẫu:

-  Bún chả

-  Súp gà ngô hạt

-  Salad ngao cay

Món mời: Bún

Học mẫu

23

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp nướng lò, nướng than hoa

Thực hành:

-  Bún chả

-  Nộm hải sản

Món mời: Bún

Thực hành

24

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng phở

Học mẫu:

ü  Phở bò

ü  Mỳ xào tim bầu dục

Học mẫu

25

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món gỏi

Học mẫu:

-  Vịt nấu chao

-  Gỏi vịt bóp thấu

Món mời: Bún

Học mẫu

26

Kiểm tra lý thuyết 

Thực hành:

-   Mỳ xào tim bầu dục

-   Gỏi vịt bóp thấu

Thực hành

27

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp làm tái

Học mẫu:

-  Bò lúc lắc

-  Canh măng giò heo

Món mời: Bún

Học mẫu

28

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp đồ

Học mẫu:

-  Xôi Hoàng phố

-  Xôi vừng dừa

-  Chè đậu xanh nước cốt dừa

Học mẫu

29

Kiểm tra lý thuyết 

Thực hành: 

ü  Xôi Hoàng Phố

ü  Bò lúc lắc

Thực hành

30

KIỂM TRA

Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liệu, làm theo nhóm

Kiểm tra thực hành

31

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng lẩu

Học mẫu:

ü  Bò nhúng dấm

ü   Sườn rang muối

Món mời: Bún

Học mẫu

32

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món súp

Học mẫu:

ü  Súp hải Sản

ü  Chả cá Lã Vọng

Món mời: Bún

Học mẫu

33

Kiểm tra lý thuyết

Thực hành:

ü  Chả cá Lã Vọng

ü  Sườn rang muối

Thực hành

34

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món Salad

Học mẫu:

ü  Nộm gà xé phay

ü  Gà quay giòn bì

ü  Cánh gà chiên mắm

Món mời: Cơm

Học mẫu

35

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến thực phẩm nhuyễn thể

Học mẫu:

ü  Ốc nấu đậu phụ chuối xanh

ü  Ngao nướng mỡ hành

Món mời: Cơm

Học mẫu

36

Kiểm tra lý thuyết:  

Thực hành:

ü  Ốc nấu đậu phụ chuối xanh

ü  Cánh gà chiên mắm

Món mời: Cơm

Thực hành

37

Lý thuyết: Phương pháp nấu nước dùng bún:

Học mẫu:

ü  Bún ốc

ü  Cá hấp tàu xì

Món mời: Bún

Học mẫu

38

Lý thuyết: An toàn vệ sinh thực phẩm

Học mẫu:

ü  Ếch rang muối

ü  Thăn lợn tẩm bột rán

ü  Canh ngao hành răm

Món mời: Cơm

Học mẫu

39

Kiểm tra lý thuyết:  

Thực hành:

ü  Ếch rang muối

ü  Cá hấp tàu xì

ü  Canh ngao hành răm

Món mời: Cơm

Thực hành

40

Lý thuyết: Tìm hiểu qua về luật vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy phép kinh doanh chế biến món ăn

Học mẫu:

ü  Dê nấu cà ri

ü  Chả tôm chiên giòn

Món mời: Bánh mỳ 

Học mẫu

41

Lý thuyết: Tìm hiểu về một số loại gia vị Châu Âu

Học mẫu:

ü  Sup kem bí ngô

ü  Salad Nga

ü  Cá hồi sốt bơ chanh

Món mời: Bánh mỳ 

Học mẫu

42

KIỂM TRA CUỐI KHÓA

Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liệu, làm cá nhân

Kiểm tra thực hành

 


BÀI

NỘI DUNG

GHI CHÚ

1

Giới thiệu chương trình

Kỹ năng chế biến món ăn Việt Nam

Kỹ năng sử dụng gia vị, lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Kỹ năng sử dụng dao, thớt,

Kiểm tra đầu vào: Lý thuyết và kỹ năng thực hành  

Thực hành kỹ năng cắt thái hình khối cơ bản

Kỹ năng

2

Cắt tỉa trang trí đĩa ăn

Kỹ năng

3

Luyện tập cắt tỉa trang trí đĩa ăn

Kỹ năng

4

Xóc chảo nóng,  nguội

Kỹ năng

5

Kiểm tra kỹ năng: Xóc chảo, cắt thái, cắt tỉa trang trí đĩa ăn.

Kiểm tra kỹ năng

6

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp luộc:

Học  mẫu:

ü  Bắp bò luộc  mắm

ü  Súp thịt bò khoai tây

ü  Nộm bắp cải thịt nướng

Món mời: Bánh mỳ

Học mẫu

7

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp hấp

Học  mẫu:

ü  Lươn om giềng mẻ

ü  Ốc hấp lá gừng

ü  Ngô chiên bơ

Món mời: cơm

Học mẫu

8

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp luộc, hấp

Thực hành:

ü  Bắp bò luộc mắm

ü  Ốc hấp lá gừng

Thực hành

9

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần

Học mẫu:

ü  Cá tẩm bột sốt chua ngọt

ü  Chim câu tần thuốc bắc

ü  Salad rau mầm

Món mời: Bánh mỳ

Học mẫu

10

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp kho

Học mẫu:

ü  Cá kho tộ

ü  Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò

ü  Cà tím thịt bằm sốt tỏi

Món mời: Cơm

Học mẫu

11

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần, kho

Thực hành:

ü  Chim câu tần thuốc bắc

ü  Salad rau mầm

ü  Cà tím thịt bằm sốt tỏi

Món mời: Bánh mỳ

Thực hành

12

Lý thuyết: Giới thiệu về món bung

Học mẫu:

ü  Tôm chiên hoàng bào

ü  Sườn nấu bung

ü  Nem cuốn tôm xoài

Món mời: Bún hoặc cơm

Học mẫu

13

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến  món ăn bằng Phương pháp Xào

Học mẫu:

ü  Bò chiên Thái Lan

ü  Sườn xào chua ngọt

ü  Canh tôm chua Thái

Món mời: Cơm

Học mẫu

14

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng Phương pháp xào, bung

Thực hành:

ü  Sườn xào chua ngọt

ü  Canh tôm chua Thái

ü  Nem cuốn tôm xoài

Món mời: Cơm

Thực hành

15

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Rim

Học mẫu:

ü  Cá bống rim tiêu

ü  Canh cá nấu chua Nam Bộ

ü  Gỏi dạ dày vừng dừa

Món mời: Cơm

Học mẫu

16

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp rang

Học mẫu:

ü  Cơm rang Dương Châu

ü  Thịt bò nấu đậu Tứ Xuyên

ü  Salad dầu giấm

Món mời: Cơm

Học mẫu

17

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp rim, rang

Thực hành:

ü  Cơm rang Dương Châu

ü  Canh cá chua Nam Bộ

Món mời: Cơm

Thực hành

18

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Rán

Học mẫu:

ü  Nem Hà Nội

ü  Đậu chiên trứng muối

ü  Nộm đu đủ bò khô

Món mời: Bún

Học mẫu

19

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp quay chất béo:

Học mẫu:

ü  Dạ dày quay sốt cay

ü  Canh bóng thập cẩm

ü  Nộm măng tôm thịt

Món mời: Cơm

Học mẫu

20

KIỂM TRA

Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liệu, làm theo nhóm

Kiểm tra thực hành

21

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món nộm

Học mẫu:

ü  Gà rang muối

ü  Nộm hải sản

Học mẫu

22

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp nướng than hoa

Học mẫu:

ü  Bún chả

ü  Súp gà ngô hạt

ü  Salad ngao cay

Món mời: Bún

Học mẫu

23

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp nướng lò, nướng than hoa

Thực hành:

ü  Bún chả

ü  Nộm hải sản

Món mời: Bún

Thực hành

24

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng phở

Học mẫu:

ü  Phở bò

ü  Mỳ xào tim bầu dục

Học mẫu

25

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món gỏi

Học mẫu:

ü  Vịt nấu chao

ü  Gỏi vịt bóp thấu

Món mời: Bún

Học mẫu

26

Kiểm tra lý thuyết 

Thực hành:

ü   Mỳ xào tim bầu dục

ü   Gỏi vịt bóp thấu

Thực hành

27

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp làm tái

Học mẫu:

ü  Bò lúc lắc

ü  Canh măng giò heo

Món mời: Bún

Học mẫu

28

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp đồ

Học mẫu:

ü  Xôi Hoàng phố

ü  Xôi vừng dừa

ü  Chè đậu xanh nước cốt dừa

Học mẫu

29

Kiểm tra lý thuyết 

Thực hành: 

ü  Xôi Hoàng Phố

ü  Bò lúc lắc

Thực hành

30

KIỂM TRA

Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liệu, làm theo nhóm

Kiểm tra thực hành

31

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng lẩu

Học mẫu:

ü  Bò nhúng dấm

ü   Sườn rang muối

Món mời: Bún

Học mẫu

32

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món súp

Học mẫu:

ü  Súp hải Sản

ü  Chả cá Lã Vọng

Món mời: Bún

Học mẫu

33

Kiểm tra lý thuyết

Thực hành:

ü  Chả cá Lã Vọng

ü  Sườn rang muối

Thực hành

34

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món Salad

Học mẫu:

ü  Nộm gà xé phay

ü  Gà quay giòn bì

ü  Cánh gà chiên mắm

Món mời: Cơm

Học mẫu

35

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến thực phẩm nhuyễn thể

Học mẫu:

ü  Ốc nấu đậu phụ chuối xanh

ü  Ngao nướng mỡ hành

Món mời: Cơm

Học mẫu

36

Kiểm tra lý thuyết:  

Thực hành:

ü  Ốc nấu đậu phụ chuối xanh

ü  Cánh gà chiên mắm

Món mời: Cơm

Thực hành

37

Lý thuyết: Phương pháp nấu nước dùng bún:

Học mẫu:

ü  Bún ốc

ü  Cá hấp tàu xì

Món mời: Bún

Học mẫu

38

Lý thuyết: An toàn vệ sinh thực phẩm

Học mẫu:

ü  Ếch rang muối

ü  Thăn lợn tẩm bột rán

ü  Canh ngao hành răm

Món mời: Cơm

Học mẫu

39

Kiểm tra lý thuyết:  

Thực hành:

ü  Ếch rang muối

ü  Cá hấp tàu xì

ü  Canh ngao hành răm

Món mời: Cơm

Thực hành

40

Lý thuyết: Tìm hiểu qua về luật vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy phép kinh doanh chế biến món ăn

Học mẫu:

ü  Dê nấu cà ri

ü  Chả tôm chiên giòn

Món mời: Bánh mỳ 

Học mẫu

41

Lý thuyết: Tìm hiểu về một số loại gia vị Châu Âu

Học mẫu:

ü  Sup kem bí ngô

ü  Salad Nga

ü  Cá hồi sốt bơ chanh

Món mời: Bánh mỳ 

Học mẫu

42

KIỂM TRA CUỐI KHÓA

Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liệu, làm cá nhân

Kiểm tra thực hành

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • BÁNH NGON CHO GIA ĐÌNH

    - Học phí trọn gói: - Nội dung: Học về 3 dòng bánh: Bread - Cake - No-Baked. Học viên có thể đóng ⅓ số tiền học để chỉ tham gia học về 1 dòng theo nhu...

  • Lớp Bếp Trưởng

    Học là cách duy nhất để rút ngắn thời gian nâng cao trình độ.Nếu bạn yêu nghề bếp, một ngày kia bạn sẽ phải là Bếp trưởng - người Nhạc trưởng của...

  • Đảm Toàn Diện

    Thời gian học: Sáng thứ 3, 5 từ 9h - 11h30.1 khóa học đáp ứng 4 menu: 9 buổi nấu ăn, 1 buổi pha chế, 1 buổi bánh ngọt và 1 buổi cắm hoa.Khóa học giúp các...

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp