Hồng trà chanh bạc hà
Thông tin mô tả
Hồng trà chanh bạc hà là sự kết hợp giữa hồng trà và vị the mát của bạc hàNGUYÊN LIỆU
- Trà đen (lipton): 3 túi lọc
- Siro đường: 30 ml
- Chanh: 1 quả (nửa quả dung pha chế, nửa quả dung trang trí)
- Siro bạc hà: 10 ml
- Đá viên: 5 viên
CÁCH LÀM:
- B1: Hãm trà túi ra 90 ml nước cốt
- B2: Cho trà, siro đường, nước cốt chanh tươi ½ quả, siro bạc hà, đá viên vào bình lắc, lắc nhanh trong 15s
- B2: Đổ ra ly cao cổ, trang trí bằng chanh lát và cherry
Cách đun siro đường pha chế: 2 kg đường đun với 1 lit nước sôi, đun lửa vừa đến khi đường tan hết thì tắt bếp
Thư viện liên quan
-
Nước đường - Bartender nào cũng biết nhưng không phải ai cũng giỏi
Để trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp, bạn không chỉ phải có sự linh hoạt, khéo léo và thành thục trong các kỹ năng pha chế chuyên môn mà còn đòi hỏi sự sáng tạo vượt bậc để pha chế nhiều loại thức uống đa dạng, phức tạp về màu sắc và...
-
Nắm trong tay bí kíp chè dừa non chuẩn vị
Nguyên liệu: Phần thạch lá dứa 350ml nước Đường 4gr bột rau câu con cá dẻo 200gr nước lá dứa Phần chè dừa non 1/2 quả dừa vừa non 1/4 thìa cà phê muối 300ml nước 1/2 lon nước cốt dừa...
-
Lạ miệng với sinh tố chuối bơ lạc
Một thức uống tráng miệng giàu dinh giưỡng lại dễ làm cho cả gia đình mình. Tại sao lại không nhỉ?
- Thực hành 100% ngay tại lớp
- Học ngay sau khi đóng học phí
- Giờ học linh động theo ca