Chanh tuyết hồng ngọc
Thông tin mô tả
Chanh tuyết hồng ngọc với sắc hồng bắt mắt và vị chua chua the mát của chanhNGUYÊN LIỆU
- Chanh tươi: 1 quả
- Đường nước: 30 ml
- Nước lọc: 5 ml
- Siro lựu: 15 ml
- Sữa đặc: ½ thìa café
- Vỏ chanh băm nhỏ: 1 miếng
- Đá bào: 6 viên
CÁCH LÀM
- Cắt 1 miếng vỏ chanh, băm nhuyễn
- Cho vỏ chanh, nước cốt ½ quả chanh tươi, nước lọc, đá bào, đường nước, sữa đặc vào máy xay trộn nhuyễn
Cho ra ly và rót siro lựu lên top
Thư viện liên quan
-
Nước đường - Bartender nào cũng biết nhưng không phải ai cũng giỏi
Để trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp, bạn không chỉ phải có sự linh hoạt, khéo léo và thành thục trong các kỹ năng pha chế chuyên môn mà còn đòi hỏi sự sáng tạo vượt bậc để pha chế nhiều loại thức uống đa dạng, phức tạp về màu sắc và...
-
Nắm trong tay bí kíp chè dừa non chuẩn vị
Nguyên liệu: Phần thạch lá dứa 350ml nước Đường 4gr bột rau câu con cá dẻo 200gr nước lá dứa Phần chè dừa non 1/2 quả dừa vừa non 1/4 thìa cà phê muối 300ml nước 1/2 lon nước cốt dừa...
-
Lạ miệng với sinh tố chuối bơ lạc
Một thức uống tráng miệng giàu dinh giưỡng lại dễ làm cho cả gia đình mình. Tại sao lại không nhỉ?
- Thực hành 100% ngay tại lớp
- Học ngay sau khi đóng học phí
- Giờ học linh động theo ca