Muffin cà rốt & chocolate

Thông tin mô tả

Bữa sáng nhẹ nhàng với muffin và sữa là một lựa chọn tuyệt vời. EZcooking giới thiệu tới các bạn một loại bánh mới lạ với sự kết hợp của cà rốt và chocolate. Hãy cùng làm cho không gian thơm phức mùi bánh mới nào …

Nguyên liệu:

- 150g bơ

- 120g đường xay

- 180g bột mỳ

- 30g sữa tươi

- 3 quả trứng gà

- 8g baking powder

- Một ít muối 40g chocolate bào

- 50g cà rốt bào sợi

Cách làm:

  1. Bật lò ở nhiệt độ 180 độ C.
  1. Bột mỳ trộn baking powder rây mịn.
  1. Đánh bơ mềm với đường xay đến khi ngả màu vàng nhạt. Cho từng quả trứng vào đánh bông.
  1. Cho 1/2 bột, 1/2 sữa vào hỗn hợp ở (3), trộn đều. Tiếp tục với phần bột và sữa còn lại. Cho chocolate và cà rốt vào trộn đều.
  1. Đổ bột ra cốc giấy cứng hoặc khuôn có quét bơ, tráng bột mỳ chống dính. Nướng trong thời gian khoảng 20-22 phút đến khi bánh chín.

Có thể thử bành cách xiên tăm vào lòng bánh, rút ra thấy tăm sạch, khô là bánh chín

Thư viện liên quan

  • Há cảo bách hoa

    Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.

  • Công thức làm Brownie cake thơm, ngon

    Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. EZcooking xin...

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp