Muffin cà rốt & chocolate

Thông tin mô tả

Bữa sáng nhẹ nhàng với muffin và sữa là một lựa chọn tuyệt vời. EZcooking giới thiệu tới các bạn một loại bánh mới lạ với sự kết hợp của cà rốt và chocolate. Hãy cùng làm cho không gian thơm phức mùi bánh mới nào …

Nguyên liệu:

- 150g bơ

- 120g đường xay

- 180g bột mỳ

- 30g sữa tươi

- 3 quả trứng gà

- 8g baking powder

- Một ít muối 40g chocolate bào

- 50g cà rốt bào sợi

Cách làm:

  1. Bật lò ở nhiệt độ 180 độ C.
  1. Bột mỳ trộn baking powder rây mịn.
  1. Đánh bơ mềm với đường xay đến khi ngả màu vàng nhạt. Cho từng quả trứng vào đánh bông.
  1. Cho 1/2 bột, 1/2 sữa vào hỗn hợp ở (3), trộn đều. Tiếp tục với phần bột và sữa còn lại. Cho chocolate và cà rốt vào trộn đều.
  1. Đổ bột ra cốc giấy cứng hoặc khuôn có quét bơ, tráng bột mỳ chống dính. Nướng trong thời gian khoảng 20-22 phút đến khi bánh chín.

Có thể thử bành cách xiên tăm vào lòng bánh, rút ra thấy tăm sạch, khô là bánh chín

Thư viện liên quan

  • Bánh dứa Đài Loan

    Trời ơi đâu ra mà lại có cái loại bánh nhìn thì thấy "ghét" lại còn gây nghiện nữa à. Cái vỏ bánh thì mềm, thơm, tạn ngay trong miệng còn cái nhân thì déo dẻo, chua chua ăn hoàn không chán. Đi mua...

  • Béo ngậy bổ dưỡng Pudding phô mai

    Nổi tiếng khắp Thế giới là món tráng miệng mềm mát, cùng vị ngầy ngậy của sữa và vị ngọt dịu của trái cây. Pudding tại Việt Nam cũng hot không kém và cực kỳ được yêu thích vì sự bổ...

  • Dạy làm kem phô mai đơn giản tiết kiệm

    Công thức làm kem phô mai đơn giản, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với mua ở cửa hàng. Mời các bạn cùng vào bếp bánh với EZcooking - dạy làm bánh ngọt chuyên nghiệp!!!

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp