Giòn tan bánh mỳ bơ tỏi
Thông tin mô tả
Món bánh giòn tan, thơm phức mùi bơ đi kèm với sữa tươi, trứng chiên hoặc súp tạo nên một bữa sáng ngon miệng, nhẹ nhàng. Với món này các bạn có thể làm nhiều trữ ăn dần, chỉ cần bỏ vào hộp kín là có thể để được vài ba ngày mà vẫn thơm ngon. Bánh mỳ bơ tỏi vàng đều giòn tan cực kì thơm ngonNguyên liệu:
- 1 cái Baguette
- 30g bơ nhạt để mềm
- 20g tỏi băm
- 20g mùi xoăn (parsley) băm
Cách làm:
- Bánh mỳ thái lát mỏng.
- Trộn đều bơ + tỏi + rau mùi xoăn + muối.
- Phết đều hỗn hợp trên lên bề mặt bánh mỳ rồi đem nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10 phút.Dùng nóng,
- nếu không ăn hết thì để nguội cất vào hộp, trước khi ăn làm nóng lại là được.
Thư viện liên quan
-
Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu
Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã rục rịch truyền tai nhau những kinh nghiệm làm bánh...
-
Há cảo bách hoa
Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.
-
Công thức làm Brownie cake thơm, ngon
Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều
- Thực hành 100% ngay tại lớp
- Học ngay sau khi đóng học phí
- Giờ học linh động theo ca