Cheessecake

Thông tin mô tả

Cheessecake là một trong những món tráng miệng khá nổi tiếng của nước ngoài với lớp đế cứng và phần nhân mềm được làm từ các dạng phô mai.

Cùng học làm bánh Cheessecake cùng EZcooking nhé:

Nguyên liệu:
– Cream chesse: 200gr
– Đường xay: 100gr
– Bơ: 50g
– Bột ngô: 20g
– Trứng: 4 quả
– Kem Whipping: 100g
– Chanh: 10g
– Đường hạt: 50g

Cách làm:
– Trứng: tách lòng trắng và lòng đỏ riêng
– Bơ: cách thủy cho tan chảy
– Cream chesse và đường xay đánh nhuyễn
– Cách làm:
– Cho lòng đỏ trứng gà, whipping, nước cốt chanh và bột ngô vào đánh đều bằng tay (1)
– Lòng trắng + 1 chút đường hạt + 1 chút nước cốt chanh: đánh bông bằng máy đánh trứng (2)
– Bơ tan chảy trộn đều với hỗn hợp (1). Sau đó tiếp tục trộn đều cùng hỗn hợp (2).
– Dùng khuôn đáy liền lót giấy nến xung quanh viền, dưới đáy lót bạt bánh bông lan khoảng 1,5cm. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn và mang đi nướng cách thủy ở nhiệt độ 160 – 1700C trong vòng từ 35 – 40 phút.
– Trang trí cùng với hoa quả, socola và kem whipping.

Chúc các bạn thành công!

Thư viện liên quan

  • Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu

    Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã rục rịch truyền tai nhau những kinh nghiệm làm bánh...

  • Há cảo bách hoa

    Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.

  • Công thức làm Brownie cake thơm, ngon

    Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca