Bánh táo kiểu Pháp (TARTE AUX POMMES)

Thông tin mô tả

Bánh táo kiểu Pháp Bánh táo kiểu Pháp với lớp vỏ và hương vị táo giòn tan rất vừa miệng

Nguyên liệu làm bánh:

– Bơ: 100g

– Đường: 50g

– Bột mì: 200g

– Táo đường: 3 quả

– Nho khô: 50g

– Kem tươi: 100g

– Rượu Rhum

Cách làm:

– Làm bạt bở, cán bỏ khuôn.

– Táo thái mỏng nấu với đường khoảng 20 phút

– Trộn táo với đường + Rượu Rhum +Kem tươi + Nho khô

– Nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 30 phút.

Vậy là hoàn thành món bánh táo Pháp thơm ngon rồi đấy các bạn. Có thể cắt thành miếng nhỏ hơn để thưởng thức nhé.

44 Xem thêm các công thức làm bánh tại EZcooking: – Bánh su kem – Bánh madeleine vị trà xanh – Bánh nếp khoai lang tẩm dừa

Thư viện liên quan

  • Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu

    Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã...

  • Há cảo bách hoa

    Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.

  • Công thức làm Brownie cake thơm, ngon

    Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp