Bánh pizza thịt ba chỉ

Thông tin mô tả

Bạn đã từng ăn các loại Pizza như Pizza hải sản, pizza thịt bò... vậy bạn đã thử pizza thịt ba chỉ chưa?

2

Nguyên liệu chính:

Sốt cà chua 150gr

Cà chua thái khoanh 1 quả

Thịt ba chỉ hun khói 100gr

Cheese parmesan 100gr

Cheese mozazella 300gr

Lá Origano

Hành tây thái khoanh

1/2 quả Ớt xanh

1/2 quả Ớt đỏ

Nguyên liệu bạt bánh:

Bột mì 1kg

Men nở 30g

Muối 20g

Nước ấm 500 -> 600g

Dầu olive 140 -> 150g

1

Cách Làm:


BẠT BÁNH:

– Hoà men vào nước ấm, cho muối và dầu ăn vào hoà cùng.

– Cho dầu ăn vào chậu bột trộn với hỗn hợp trên.

– Dùng thìa đánh, sau đó dùng tay nhào đều, để nở khoảng 10 phút. Để biết độ nở ấn tay xuống chậu bột thấy có lỗ và 1 lúc sau đàn hồi trở lại.

– Sau đó đem cán mỏng có độ dày khoảng 0,2cm. Trước khi cán phải vẩy bột.

– Chú ý : Định hình trước khi cán.

 

PIZZA THỊT BA CHỈ :

– Ớt xanh, ớt đỏ nướng cháy bóc vỏ.

– Hành tây, cà chua thái mỏng khoảng 0,5 cm.

– Thịt ba chỉ hun khói thái dài to bằng ngón tay, rán qua cho bớt mỡ.

– Lấy bạt đã cán ra trải xuống mặt bàn.

– Phết lên bạt pizza 1 lớp sốt mỏng, tiếp theo xếp hành tây, cà chua, thịt xông khói.

– Cuối cùng rắc 1 lớp cheese lên trên bề mặt và rắc một ít lá origano.

– Nướng ở nhiệt độ 2500C 

Thư viện liên quan

  • Bánh dứa Đài Loan

    Trời ơi đâu ra mà lại có cái loại bánh nhìn thì thấy "ghét" lại còn gây nghiện nữa à. Cái vỏ bánh thì mềm, thơm, tạn ngay trong miệng còn cái nhân thì déo dẻo, chua chua ăn hoàn không chán. Đi mua...

  • Béo ngậy bổ dưỡng Pudding phô mai

    Nổi tiếng khắp Thế giới là món tráng miệng mềm mát, cùng vị ngầy ngậy của sữa và vị ngọt dịu của trái cây. Pudding tại Việt Nam cũng hot không kém và cực kỳ được yêu thích vì sự bổ...

  • Dạy làm kem phô mai đơn giản tiết kiệm

    Công thức làm kem phô mai đơn giản, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với mua ở cửa hàng. Mời các bạn cùng vào bếp bánh với EZcooking - dạy làm bánh ngọt chuyên nghiệp!!!

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp