Bánh mousse chanh leo

Thông tin mô tả


Món bánh mousse chanh leo thơm ngon với vị chua chua thanh thanh của chanh leo cực kỳ thích hợp làm món tráng miệng

 Nguyên liệu:

– Bạt ga tô có sẵn

– Kem tươi 300g

– Chanh leo 5 quả (100g nước cốt)

– Lá gelatine 3 lá

– Đường xay 50g

– Hoa quả trang trí

 

Cách làm:

– Kem tươi đánh bông

– Chanh leo lọc lấy nước cốt, trộn cùng đường cho tan

– Lá gelatine ngâm cùng 1 ít nước rồi làm tan chảy

– Bạt ga tô lót xuống đáy khuôn

– Cho nước galentin vào nước chanh leo trộn đều, tiếp theo cho kem tươi vào quấy nhẹ tay sau đó bơm vào trong khuôn và để vào tủ lạnh cho đông cứng. Dùng nước cốt chanh leo, lá gelatine để trang trí mặt bánh cùng hoa quả tươi.

2

Thư viện liên quan

  • Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu

    Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã...

  • Há cảo bách hoa

    Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.

  • Công thức làm Brownie cake thơm, ngon

    Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp