Bánh mousse chanh leo
Thông tin mô tả
Món bánh mousse chanh leo thơm ngon với vị chua chua thanh thanh của chanh leo cực kỳ thích hợp làm món tráng miệng
Nguyên liệu:
– Bạt ga tô có sẵn
– Kem tươi 300g
– Chanh leo 5 quả (100g nước cốt)
– Lá gelatine 3 lá
– Đường xay 50g
– Hoa quả trang trí
Cách làm:
– Kem tươi đánh bông
– Chanh leo lọc lấy nước cốt, trộn cùng đường cho tan
– Lá gelatine ngâm cùng 1 ít nước rồi làm tan chảy
– Bạt ga tô lót xuống đáy khuôn
– Cho nước galentin vào nước chanh leo trộn đều, tiếp theo cho kem tươi vào quấy nhẹ tay sau đó bơm vào trong khuôn và để vào tủ lạnh cho đông cứng. Dùng nước cốt chanh leo, lá gelatine để trang trí mặt bánh cùng hoa quả tươi.
Thư viện liên quan
-
Các vấn đề thường gặp khi làm bánh Trung thu
Tháng 8 luôn nhộn nhịp bởi cái Tết Trung Thu với việc các mẹ tự làm bánh cho gia đình, người thân của mình. Tuy nhiên, hiện nay không phải đợi đến tháng 8 mà mới tháng 6 - tháng 7 các chị em đã rục rịch truyền tai nhau những kinh nghiệm làm bánh...
-
Há cảo bách hoa
Há cảo Bách Hoa – nhiều bông hoa trên một chiếc há cảo tạo nên sắc màu rực rỡ cho món ăn với hương vị béo ngậy của nước dùng và hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả.
-
Công thức làm Brownie cake thơm, ngon
Brownie cake thơm, ngon thích hợp cho các buổi trà chiều
- Thực hành 100% ngay tại lớp
- Học ngay sau khi đóng học phí
- Giờ học linh động theo ca