Bánh mousse chanh leo

Thông tin mô tả


Món bánh mousse chanh leo thơm ngon với vị chua chua thanh thanh của chanh leo cực kỳ thích hợp làm món tráng miệng

 Nguyên liệu:

– Bạt ga tô có sẵn

– Kem tươi 300g

– Chanh leo 5 quả (100g nước cốt)

– Lá gelatine 3 lá

– Đường xay 50g

– Hoa quả trang trí

 

Cách làm:

– Kem tươi đánh bông

– Chanh leo lọc lấy nước cốt, trộn cùng đường cho tan

– Lá gelatine ngâm cùng 1 ít nước rồi làm tan chảy

– Bạt ga tô lót xuống đáy khuôn

– Cho nước galentin vào nước chanh leo trộn đều, tiếp theo cho kem tươi vào quấy nhẹ tay sau đó bơm vào trong khuôn và để vào tủ lạnh cho đông cứng. Dùng nước cốt chanh leo, lá gelatine để trang trí mặt bánh cùng hoa quả tươi.

2

Thư viện liên quan

  • Bánh dứa Đài Loan

    Trời ơi đâu ra mà lại có cái loại bánh nhìn thì thấy "ghét" lại còn gây nghiện nữa à. Cái vỏ bánh thì mềm, thơm, tạn ngay trong miệng còn cái nhân thì déo dẻo, chua chua ăn hoàn không chán. Đi mua...

  • Béo ngậy bổ dưỡng Pudding phô mai

    Nổi tiếng khắp Thế giới là món tráng miệng mềm mát, cùng vị ngầy ngậy của sữa và vị ngọt dịu của trái cây. Pudding tại Việt Nam cũng hot không kém và cực kỳ được yêu thích vì sự bổ...

  • Dạy làm kem phô mai đơn giản tiết kiệm

    Công thức làm kem phô mai đơn giản, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với mua ở cửa hàng. Mời các bạn cùng vào bếp bánh với EZcooking - dạy làm bánh ngọt chuyên nghiệp!!!

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp