Sự khác biệt tại chương trình đào tạo bếp trưởng của EZcooking
Các bạn mong muốn trở thành một người đầu bếp trưởng được nhiều người biết đến và đượcc quản lý khu bếp riêng đứng trên mọi người. Dù là con đường không hề dễ dàng để thực hiện nhưng với sự quyết tâm và kiên trì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.
Bước đầu tiên trở thành bếp trưởng chân chính là các bạn cần tham gia một chương trình đào tạo bếp trưởng là điều quan trọng, là yếu tố giúp bạn có kiến thức cùng với những kỹ năng cần có của một đầu bếp trưởng.
Bạn muốn làm việc trong những nhà hàng cao cấp, kha sạn 5 sao cao cấp thì EZcooking là một trong những địa chỉ uy tín trung tâm dạy nấu ăn giúp bạn thực hiện được ước mơ.
Vậy khi tham gia vào chương trình đào tạo bếp trưởng của EZcooking các bạn sẽ có được những kiến thức và mang đến cho bạn những điều khác biệt gì so với những trung tâm khác.
Xem thêm: đối tượng nên tham dự khóa học đầu bếp
Sự khác biệt của đào tạo bếp trưởng tại EZcooking
- Chú trọng đào tạo phương pháp thực hành, bổ sung những kiến thức, kỹ năng đầu bếp còn thiếu ngay trên lớp học.
- Giảng viên hướng dẫn, đào tạo nhiệt tình hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học.
- Kết nối tinh thần đồng nghiệp trong bếp ăn
– tạo cơ hội việc làm cao sau khi kết thúc khóa học.
- Chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại có tính ứng dụng cao vào thực tiễn.
- Chương trình đào tạo liên tục, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên.
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà bếp hiện đại giúp học viên học tập thực hành dễ dàng thuận lợi.
Lợi ích khi tham gia khóa học đầu bếp trưởng tại EZcooking
Là khóa học nấu ăn được cải tiến, nâng cấp từ khóa học nghề đầu bếp cơ bản do đó các bạn học viên trước khi tham gia khóa học bếp trưởng đã nắm chắc được công thức chuẩn của rất nhiều món ăn nổi tiếng cả trong nước- ngoài nước và nắm được các kiến thức cốt lõi về nghề bếp, mà các bạn được truyền tải những nền âm thực không những của đất nước ta mà còn ẩm thực thế giới. Ngoài ra với nhiều lợi ích khác nưa như:
- Được học tập đào tạo kỹ năng nghề:
Sử dụng dao chuyên nghiệp
An toàn vệ sinh thực phẩm
Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
Sơ chế nguyên liệu
Sử dụng gia vị đúng cách
Chọn lựa chọn thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Các phương pháp chế biến
Xem thêm: Rào cản khiến bạn không phát triển được trong nghề bếp
- Kỹ năng khác:
Cách tổ chức bếp và vận hành bếp
Nội quy cho nhân viên bếp, chuẩn bị khu vực làm việc
Nguyên tắc phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ trong nhà bếp cũng như trò nhà hàng nơi làm việc.
Những nguyên tắc cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Các kỹ năng cơ bản của bếp trưởngNhững chuyên đề nấu ăn về các món ăn như: bánh ngọt Âu, Pizza, Mỳ Ý Pasta...
Với những kỹ năng trên các bạn sẽ được vận hành và thực hành theo quy trình bài bản tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên nắm vững nhất những những điều cơ bản nhất để trở thành một đầu bếp trưởng tương lai với những kỹ năng, kiến thức mở rộng cùng với sự nhanh nhậy trong khâu quản lý và xử lý nhanh trong thao tác, làm chủ được khu bếp ăn.
Trung tâm Ezcooking với nhiều lớp học bồi dưỡng không chỉ chuyên sâu đào tạo đầu bếp hay đào tạo bếp trưởng mà còn được tham gia những khóa học làm những món bánh, kem, các món ăn vặt đường phố nổi tiếng mà các bạn không biết. Liên hệ:
-------------------------------------------------
Trụ sở: tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội
Hotline: 091.556.5858 - 094.868.5732
Website: http://daynauan.vn/