HỌC LÀM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI THÁNG 12
Buổi HỌC LÀM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI THÁNG 12 tại EZcooking chính thức khởi động với rất nhiều công thức và các kỹ thuật nướng bánh đang chờ các bạn. ĐĂNG KÝ NGAY: 094 868 5732 hoặc 091 556 5858
Bánh bông lan trứng muối truyền thống chỉ gồm phần vỏ bánh bông lan và phần nhân là trứng muối, đúng như tên gọi dễ nhớ của bánh.
Trải qua thời gian và để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của thực khách, bánh được cách tân với nhiều nguyên liệu và kiểu dáng mới hấp dẫn hơn như phần nhân bánh được thay bằng miếng phô mai béo béo thơm thơm, hay rắc lên trên bánh một ít ruốc (chà bông) mặn mặn. Vỏ bánh bông lan cũng ra đời nhiều hương vị khác nhau, như bánh trà xanh có vị thanh mát nhẹ nhàng, bánh vị chocola đăng đắng nhưng thơm nức mũi… khiến chúng ta không thể kìm lòng.
Và thể theo yêu cầu của đông đảo chị em, buổi HỌC LÀM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI THÁNG 12 tại EZcooking chính thức khởi động đây ạ
>>> ĐĂNG KÝ NGAY: 094 868 5732/091 556 5858 hoặc truy cập: Dạy học làm bánh ngọt để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ mọi thông tin về các khóa học dạy làm bánh ngọt hot nhất hiện nay!
Nội dung buổi học làm bánh bông lan trứng muối:
✔ Hướng dẫn các công thức làm cốt bánh gato.
✔ Hướng dẫn cách muối trứng ngon, để được lâu.
✔ Chia sẻ kỹ thuật nướng bánh, canh nhiệt độ lò.
✔ Hoàn thiện và trang trí bánh bông lan trứng muối đẹp mắt.
✔ Giới thiệu những loại bánh cách tân từ bánh bông lan trứng muối truyền thống.
✔ Đặc biệt là các kiến thức mở rộng từ cốt bánh gato, giúp bạn làm được rất rất nhiều loại bánh khác nhau.
Thông tin buổi học làm bánh bông lan trứng muối:
- Vào ngày chủ nhật: 03/12 /2017.
- Thời gian: 9h đến 11h30h.
- Giảng viên: Đầu bếp bếp bánh khách sạn 5*.💶
- Mức phí: 555.000đ /người (đã bao gồm nguyên liệu và đầy đủ dụng cụ).
- Địa điểm: EZcooking – Tầng 5, 142 Lê Duẩn, Đống Đa.