Bùng nổ kinh doanh bánh trung thu handmade

Mặc dù phải hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng dịch vụ bánh trung thu handmade đã bắt đầu nhộn nhịp và khuấy động thị trường ngay từ thời điểm này, trào lưu tự làm và kinh doanh bánh trung thu handmade hiện đang phổ biến, thu hút nhiều bạn trẻ . Rất nhiều người đã tự tìm tòi học hỏi cách làm bánh và bắt đầu kinh doanh mặt hàng này.

Dễ dàng nhận thấy các ưu điểm lý giải tại sao kinh doanh bánh trung thu handmande lại phát triển nhanh đến thế? 

>>> Làm bánh trung thu kinh doanh

>>> Dạy trẻ làm bánh trung thu

>>> Nguyên liệu bán sẵn

1. Mẫu mã bánh đẹp

Ngoài các loại bánh trung thu với khuôn hoa văn truyền thống như hình tròn, hình vuông, nhiều người còn sáng tạo thêm các loại hình thù độc đáo với hình ảnh, màu sắc đầy đủ các kích cỡ như bánh mô phỏng 12 con giáp, bánh hình con lợn, con gấu, con chim…

banh-trung-thu-handmade

Nhân bánh và vỏ bánh cũng rất phong phú, có bánh nướng làm bằng khoai lang, thạch rau câu….hương vị mới lạ, đa dạng, màu sắc vui tươi phù hợp với không khí ngày hội trung thu.

Thêm vào đó, các hộp bánh trung thu truyền thống cũng được thay bằng nhiều hộp bánh hình ngôi nhà hay những chiếc bánh hình nhân vật hoạt hình như gấu Pooh, mèo Kitty.. nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

2. Đảm bảo chất lượng

hoc-lam-banh-trung-thu-handmade

Quả thật, khi những thông tin về bánh hết hạn, các chất phụ gia, chất bảo quản trong thực phẩm vượt quá mức quy định khiến cho nhiều người lo ngại về chất lượng bánh trên thị trường. Giờ đây, với những chiếc bánh tự làm tại nhà với tiêu chí sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không có chất bảo quản đang cực hút khách. Bánh trung thu handmade trở thành điểm đến lý tưởng cho những người muốn ăn bánh ngon và đảm bảo mà không có thời gian để tự làm.

3. Giá thành rẻ

Với lợi thế bánh làm hoàn toàn bằng tay không theo dây chuyền, không chất bảo quản, khách đặt bánh có thể yêu cầu những hương vị ưa thích với độ ngọt, nhạt, độ mỏng, dày của vỏ bánh tùy khẩu vị.

hoc-lam-banh-trung-thu-handmade

Giá thành của các loại bánh được làm thủ công loại 150g sẽ có giá khoảng 30.000 đồng. Ngoài ra còn có rất nhiều loại bánh to nhỏ với các mức giá khác nhau, dao động từ 30.000 đến 60.000 đồng. Giá cả cho lại hình bánh này là vừa phải mà lại đảm bảo, do đó số lượng người mua hàng, đặt hàng ngày càng nhiều.

 

Với giá cả hợp lý, nguyên liệu đảm bảo, mẫu mã, hương vị đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau là lợi thế của bánh trung thu tự làm so với những loại bánh đã có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Người dùng hoàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại những địa chỉ uy tín, tin cậy.