Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

Khóa học làm bánh Trung Thu 2

Học phí: 300.000 đ

Nguyên liệu: 595.000 đ

Trọn gói: 895.000 đ

  • Số buổi học: 2 buổi
  • Số món học: 2 món
  • Thời lượng học: 2h/buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

Truyền thống và hiện đại giao thoa, Trung thu ngày nay cũng không ngoại lệ. Bánh trung thu truyền thống, hiện đại được biến tấu đều đầy đủ, khi bánh trung thu truyền thống trông đơn thuần nhưng hương vị mỗi khi ăn thì gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm, kí ức thì bánh hiện đại được biến tấu với các loại nhân, vỏ với hương vị thêm vào, ăn lạ miệng, phù hợp với thị hiếu và khẩu vị của nhiều người. Trung thu năm nay, hãy đến với lớp học của EZcooking để trải nghiệm, cùng làm ra những chiếc bánh trung thu handmade vừa ngon lành, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh.

MG_6277

BẠN ĐANG:

-       Chưa hề biết làm bánh Trung thu, thậm chí còn chưa biết làm bánh trung thu cần nguyên liệu gì

-       Bạn tìm hiểu rất nhiều công thức, chưa từng làm, muốn tìm một lớp học để được HỌC THỰC SỰ

-       Bạn từng mày mò tại nhà nhưng chưa thành công dù là bánh nướng hay bánh dẻo

-       Bánh nướng bạn làm luôn mắc lỗi nứt vỏ bánh, bánh cắt ra nhân nát, màu bánh không đẹp

-       Bánh dẻo bạn làm vỏ bánh dễ chảy nước, nhân không mịn, bị nát khi đóng khuôn

 

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ:

-       Tự tin làm bánh nướng, bánh dẻo Trung thu cho gia đình hay làm quà tặng

-       Sên nhân đậu xanh ngon lành không còn lo nhân vỡ, không kết dính, không mịn

-       Làm trứng muối không chỉ dùng cho dịp Trung thu mà còn dùng được quanh năm

-       Học chỉ 1 lần, dùng cả đời thậm chí còn có thể dạy cho con cái, bạn bè

-       Khắc phục các lỗi còn vướng phải khi làm tại nhà mà không có hướng dẫn

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

EZcooking_banh trung thu 2015 web

Khóa học làm bánh Trung thu truyền thống có 2 buổi (Không tách riêng buổi lẻ):

Buổi 1: HỌC NẤU NƯỚC ĐƯỜNG VÀ LÀM BÁNH NƯỚNG NHÂN THẬP CẨM

-       Nấu nước đường bánh nướng

-       Nấu nước đường bánh dẻo

-       Trộn  nhân thập cẩm

-       Đóng và nướng bánh nhân thập cẩm

Sau buổi học mỗi học viên mang về 2 bánh nướng nhân thập cẩm do chính tay mình làm ra.

Buổi 2: HỌC LÀM TRỨNG MUỐI VÀ LÀM BÁNH DẺO NHÂN ĐẬU XANH TRỨNG MUỐI

-       Học cách muối trứng muối

-       Học cách sên nhân đậu xanh từ những bước ban đầu

-       Đóng bánh dẻo nhân đậu xanh trứng muối

Sau buổi học mỗi học viên mang về 2 bánh dẻo nhân đậu xanh trứng muối do chính tay mình làm ra.

 

ƯU ĐÃI NHIỀU HƠN KHI ĐĂNG KÝ SỚM HOẶC ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

- Đăng ký và hoàn thiện học phí trước 31/7/2016 NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 2 KHUÔN BÁNH NƯỚNG, BÁNH DẺO 150g

- Đăng ký theo nhóm 2 người hoặc thêm 1 khóa học khác, GIẢM 5% HỌC PHÍ (không bao gồm nguyên liệu học)

- Đăng ký theo nhóm 2 người hoặc thêm 1 khóa học khác, GIẢM 10% HỌC PHÍ (không bao gồm nguyên liệu học)

Bộ 2 khuôn bánh nướng, bánh dẻo quà tặng loại 150g

NGOÀI RA EZCOOKING CÓ THÊM CÁC DỊCH VỤ CHO MÙA TRUNG THU 2016:

  • Bán set bánh Trung thu: Set bánh được cân đong theo công thức giúp bạn tối giản việc mua nhiều loại nguyên liệu lỉnh kỉnh cùng một lúc mà vẫn có thể làm ra những chiếc bánh Trung thu truyền thống đúng chuẩn
  • Bán lẻ các nguyên liệu làm bánh Trung thu: Ngoài set bánh thì EZcooking còn bán lẻ các nguyên liệu làm bánh Trung thu như bột bánh, nước đường, hương bưởi, hạt bí, hạt sen…
  • Hỗ trợ làm thêm bánh sau buổi học: Nếu bạn có nhu cầu làm thêm bánh ngay sau buổi học để tặng/biếu bạn có thể mua set bánh sẵn mà EZcooking đã chuẩn bị và sử dụng không gian của EZcooking để làm. Ngoài ra EZcooking còn có các hộp bánh xinh xắn để bạn đóng gói mang tặng.
  • Bán hộp bánh Trung thu: Hộp bánh xinh xắn, độc đáo được thiết kế riêng sẽ rất phù hợp để bạn đựng bánh Trung thu và tặng/biếu người thân, bạn bè nhé.

 

EZcooking_Set banh trung thu truyen thong_web

 

 

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

 - Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp. Các học viên sẽ học, thực hành trực tiếp cùng với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên

 - Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

 

ĐĂNG KÝ HỌC:

- Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

 - Qua form đăng ký tại website

 - Qua hotline: 0948.685.732 - 0915.565.858

 

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

 Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

 - Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

 - Chuyển khoản

TK Ngân Hàng BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng BIDV - chi nhánh Tây HN 

TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP Công thương Việt Nam

TK Ngân hàng Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng Vietcombank - CN Hà Nội 

TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 102010002211563

Chủ TK: Công ty TNHH Bếp Vui Hà Thành

NHTMCP Công thương Việt Nam - CN Đống Đa

 - Quẹt thẻ tại trung tâm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking Class

Địa chỉ: Trụ sở chính tại tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Cơ sở 1: Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến

Cơ sở 2: Nhà văn hóa quận Tây Hồ - 691 Lạc Long Quân

Website: daynauan.vn - ezcooking.vn

Email: info@ezcooking.vn

HOTLINE: 0915.565.858 - 0948.685.732

đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

 - Số lượng học viên: 6 – 10 học viên/lớp. Các học viên sẽ học, thực hành trực tiếp cùng với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên

 - Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

- Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

 - Qua form đăng ký tại website

 - Qua hotline: 0948.685.732 - 0915.565.858

 Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

 

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

 Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

 - Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

 - Chuyển khoản

TK Ngân Hàng BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng BIDV - chi nhánh Tây HN 

TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP Công thương Việt Nam

TK Ngân hàng Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng Vietcombank - CN Hà Nội 

TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 102010002211563

Chủ TK: Công ty TNHH Bếp Vui Hà Thành

NHTMCP Công thương Việt Nam - CN Đống Đa

 - Quẹt thẻ tại trung tâm

đăng ký học

Khóa học làm bánh Trung thu truyền thống có 2 buổi (Không tách riêng buổi lẻ):

Buổi 1: HỌC NẤU NƯỚC ĐƯỜNG VÀ LÀM BÁNH NƯỚNG NHÂN THẬP CẨM

-       Nấu nước đường bánh nướng

-       Nấu nước đường bánh dẻo

-       Trộn  nhân thập cẩm

-       Đóng và nướng bánh nhân thập cẩm

Sau buổi học mỗi học viên mang về 2 bánh nướng nhân thập cẩm do chính tay mình làm ra.

Buổi 2: HỌC LÀM TRỨNG MUỐI VÀ LÀM BÁNH DẺO NHÂN ĐẬU XANH TRỨNG MUỐI

-       Học cách muối trứng muối

-       Học cách sên nhân đậu xanh từ những bước ban đầu

-       Đóng bánh dẻo nhân đậu xanh trứng muối

Sau buổi học mỗi học viên mang về 2 bánh dẻo nhân đậu xanh trứng muối do chính tay mình làm ra.

NGOÀI RA EZCOOKING CÓ THÊM CÁC DỊCH VỤ CHO MÙA TRUNG THU 2016:

  • Bán set bánh Trung thu: Set bánh được cân đong theo công thức giúp bạn tối giản việc mua nhiều loại nguyên liệu lỉnh kỉnh cùng một lúc mà vẫn có thể làm ra những chiếc bánh Trung thu truyền thống đúng chuẩn
  • Bán lẻ các nguyên liệu làm bánh Trung thu: Ngoài set bánh thì EZcooking còn bán lẻ các nguyên liệu làm bánh Trung thu như bột bánh, nước đường, hương bưởi, hạt bí, hạt sen…
  • Hỗ trợ làm thêm bánh sau buổi học: Nếu bạn có nhu cầu làm thêm bánh ngay sau buổi học để tặng/biếu bạn có thể mua set bánh sẵn mà EZcooking đã chuẩn bị và sử dụng không gian của EZcooking để làm. Ngoài ra EZcooking còn có các hộp bánh xinh xắn để bạn đóng gói mang tặng.
  • Bán hộp bánh Trung thu: Hộp bánh xinh xắn, độc đáo được thiết kế riêng sẽ rất phù hợp để bạn đựng bánh Trung thu và tặng/biếu người thân, bạn bè nhé.
đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Chè mùa Đông

    Trong cuộc sống hàng ngày, món chè được rất nhiều người quan tâm và thưởng thức. Mùa đông này, EZcooking mở khoá học "Chè mùa đông"...

  • Sushi núi lửa

    Lớp dạy Sushi núi lửa theo yêu cầu tại EZcooking đáp ứng những bạn muốn học ẩm thực Nhật Bản để kinh doanh, là người dẫn đầu tại khu vực và hơn hết học theo...

  • Lớp Tour

    Lớp Tour mở ra giúp các du khách nước ngoài có thể học một số món ẩm thực đặc trưng của Việt Nam 

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp