Khóa học nấu ăn gia đình nào đang hot?

Nấu ăn gia đình đang là một trong những khóa học nấu ăn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn học viên bởi nó phục vụ cho chính bản thân học viên và những người thân yêu

Nấu ăn gia đình đang là một trong những khóa học nấu ăn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn học viên bởi nó phục vụ cho chính bản thân học viên và những người thân yêu nhất bên cạnh.

Khóa học nấu ăn gia đình được hiểu một cách đơn giản là các khóa học nấu ăn được giảng dạy phục vụ cho việc chăm sóc gia đình, không chỉ là dạy nấu ăn đơn thuần, các khóa học nấu ăn gia đình tại EZcooking cung cấp các kiến thức về nữ công gia chánh như nấu ăn, cắm hoa, cắt tỉa, pha chế… để các chị em tự tin với vai trò mới trong gia đình.

Xem thêm : học nghề đầu bếp

Cùng điểm qua một số khóa học nấu ăn gia đình đang hot nhất tại trung tâm dạy nấu ăn EZcooking và lý do tại sao nhé ^^

1. Khóa học nấu ăn gia đình – cả lớp cùng thực hành

Khóa học nấu ăn gia đình cả lớp cùng thực hành là một trong những khóa học được Ezcooking giảng dạy nhiều năm liền phục vụ cho các chị em đã có kiến thức cơ bản về nấu ăn, muốn học thêm một số món ăn mới cho gia đình và hoàn thiện các kỹ năng bếp gia đình. Với phương châm đổi mới, sáng tạo, tiết kiệm do đó học viên có thể đăng ký và học luôn vào bất cứ thời điểm nào ngay sau khi đăng ký với các lịch học cố định:

canh-hai-san-chua-cay
+ Khóa nấu ăn gia đình sáng: Lịch học vào thứ 2 – 5 – 6 từ 9h – 11h
Khóa học nấu ăn gia đình sáng chủ yếu giảng dạy các món ăn Á, phù hợp với bữa cơm trưa cho gia đình. Chỉ với 2 tiếng học buổi sáng, bạn vừa được học nấu ăn và có thể thực hành ngay bữa cơm ấy cho gia đình. Học và thực hành lại giúp bạn làm chủ kiến thức học nấu ăn một cách nhanh nhất.

+ Khóa nấu ăn gia đình trưa: lịch học vào trưa thứ 3 – 5 từ 11h30 – 13h30.
Khóa học nấu gia đình buổi trưa chủ yếu là những món ăn Á phù hợp để bạn ứng dụng trong gia đình nếu bạn không có thời gian học vào buổi tối hay cuối tuần, chỉ với 2 tiếng nghỉ trưa bạn vừa học được những món ăn mới vừa có một bữa cơm trưa cực kỳ ngon miệng.

+ Khóa nấu ăn gia đình tối: lịch học vào tối thứ 3 – 5 từ 18h – 20h
Khóa học nấu gia đình tối chủ yếu giảng dạy các món Á, rất thích hợp cho các bà nội trợ hoặc chị em văn phòng sau giờ tan tầm. Sau một ngày làm việc, được vùi mình vào căn bếp yêu thương giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, được nấu ăn cùng bạn bè và thưởng thức một bữa cơm ngon miệng giúp bạn bớt nỗi cô đơn khi phải ăn cơm một mình trong căn phòng vắng lặng, chưa kể bạn tranh thủ bỏ túi những kỹ năng bếp cần thiết cho việc lập gia đình sau này – thật tuyệt vời đúng không?

EZcooking_CDDD_Nau an

Lớp học nấu ăn gia đình là lớp xoay vòng cố định, học viên được học ngay sau khi đăng ký. Với menu được xây dựng theo chuẩn một bữa cơm gia đình với 3 món: món chính – món phụ và món canh, giúp học viên định lượng và biết cách phối hợp để nấu một bữa cơm với thời gian nhanh chóng, tiết kiệm với những món ăn hấp dẫn nhất.

nau-gia-dinh-2

Một ưu điểm của khóa nấu ăn gia đình – cả lớp cùng thực hành đó là việc được nấu ăn cùng những người bạn tạo cảm giác thân thiện, vui thích khi được giải tỏa áp lực sau những giờ phút căng thẳng bên những người bạn thân yêu nhất. Happy cooking – tiêu chí số 1 của khóa nấu ăn gia đình bởi nấu ăn không đơn thuần là trách nhiệm, công việc mà nó còn là niềm vui mỗi ngày.

2. Khóa học nấu ăn gia đình thực hành – mỗi người một bếp thực hành 100%

nau-thuc-hanh-1

Khóa học Nấu ăn gia đình thực hành 100% là khóa học được đổi mới và phát triển dựa trên nền căn bản là khóa học nấu ăn gia đình – cả lớp cùng thực hành tại EZcooking. Thay bằng việc cả lớp cùng thực hành, mỗi học viên được chuẩn bị riêng một bếp cùng với suất nguyên liệu giống hệt thầy giáo, và bạn có tin không? Với cách học mới thầy làm – bạn tự làm, chắc chắn bạn sẽ học nấu ăn một cách nhanh nhất.

nau-thuc-hanh-2

Nấu ăn gia đình – “một người học, bốn người được ăn ngon” là tiêu chí đào tạo nấu ăn của EZcooking bởi khác với các khóa học nấu ăn khác, tham gia khóa học nấu ăn gia đình thực hành, học viên thưởng thức món ăn do thầy giáo hướng dẫn và mang suất nguyên liệu của mình về cho gia đình cùng thưởng thức.

Nấu ăn gia đình thực hành cũng là lớp cố định của EZcooking, có hai lớp cho bạn lựa chọn:

+ Khóa nấu ăn gia đình thực hành cuối tuần: Lịch học chiều thứ 7 (14h – 16h) và sáng chủ nhật (9h – 11h)
Lớp học nấu ăn gia đình cuối tuần dành riêng cho các chị em rảnh rỗi vào cuối tuần, muốn học thêm những món ăn ngon và mang những món ăn ngon về ăn trưa và ăn tối cùng gia đình thân yêu. Các món ăn trong menu được xây dựng chủ yếu là món Á với 3 món ăn trong một bữa cơm: món chính – món phụ và món canh, chỉ với 300k/buổi – bạn vừa được học nấu ăn vừa có bữa cơm ngon cho cả gia đình.

+ Khóa học nấu ăn gia đình thực hành sáng: Lịch học sáng thứ 2 – 5 – 6 từ 9h – 11h
Lớp học nấu ăn gia đình thực hành buổi sáng dành riêng cho các chị em nội trợ hoặc chăm con nhỏ tại nhà, vào các buổi sáng sớm thay vì tất bật đi chợ chuẩn bị cơm nước cho gia đình, các chị em cùng tham gia học nấu ăn vừa biết nấu thêm nhiều món mới, vừa giải tỏa áp lực chăm sóc gia đình, học xong lại được mang bữa cơm thơm ngon, đủ chất dinh dưỡng dành cho cả gia đình cùng thưởng thức thì không còn điều gì tuyệt vời hơn.

tu-hoc-nau-an-3
Thấu hiểu nhu cầu của các chị em, học nấu ăn gia đình thực hành đâu chỉ là học nấu ăn, nó là niềm hạnh phúc dành cho một nửa thế giới.

3. Khóa học cô dâu đảm đang – người bạn đồng hành với các chị em chuẩn bị bước sang vai trò mới trong cuộc đời

Khóa học cô dâu đảm đang như một món quà EZcooking dành tặng các bạn nữ đang hồi hộp với vai trò mới trong cuộc sống của mình. Hòa cùng niềm vui khi sắp lập gia đình là nỗi lo không biết làm cách nào để chăm sóc cho gia đình mới.

EZcooking_hoc cam hoa 1 RS

EZcooking_CDDD_pha che WEB

Thấu hiểu nỗi lòng của những cô dâu mới, khóa học cô dâu đảm đang cung cấp các kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu cho các bạn gái với các kỹ năng nữ công: 70% chương trình dạy nấu ăn với cách lên thực đơn, cách tổ chức và nấu một bữa cơm gia đình theo đúng chuẩn với 3 món: món chính – món phụ và món canh, ngoài ra thêm các kỹ năng cắt tỉa, cắm hoa, pha chế.. giúp bạn đánh bay nỗi lo chăm sóc gia đình ^^

dap-ung-nhu-cau-hoc-nau-an-cua-hoc-vien
Đặc biệt hơn, khi đăng ký bất kỳ khóa học nấu ăn gia đình nào trong ba khóa học trên từ nay tới 20/10/2015, bạn được bốc thăm trúng thưởng với 02 món quà tặng độc đáo là cuốn sách 365 món ăn ngon mỗi ngày hoặc hộp đựng thực phẩm 17 món giúp bạn thêm yêu nấu ăn hơn mỗi ngày.

Ezcooking_qua 2010 3 website

Nhấc máy lên và liên hệ với EZcooking ngay thôi – Holine: 0948.685.732 – 0915.565.858 ^^