Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

Học phí: 5.300.000 đ

Nguyên liệu: 3.650.000 đ

Trọn gói: 8.950.000 đ

  • Số buổi học: 42 buổi
  • Số món học: 100 món
  • Thời lượng học: 2h/buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

Từ những nhu cầu trên của xã hội chương trình dạy nấu ăn, đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại EZcooking được biên soạn phù hợp với nhiều nhu cầu học nấu ăn khác nhau của xã hội. Bạn có đam mê với nấu ăn, bạn đang định hướng làm nghề bếp, vậy hãy cùng EZcooking tìm hiểu xem khóa học đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp của EZcooking có gì thú vị nhé.

NCN K77_3 web

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

  • Trung tâm đào tạo tất cả các kĩ năng bếp từ cơ bản như: sử dụng dao chuyên nghiệp, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa thực phẩm… đảm bảo khi học xong các bạn sẽ có tay nghề cao nhất;
  • Trong quá trình học: Bạn được thực tế cọ xát, được tham gia các chương trình, các sự kiện của trung tâm, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kĩ năng làm việc sau này;
  • Sau khoá học: Bạn được thực tập ở các khách sạn, nhà hàng lớn và chỉ sau 3 – 6 tháng, bạn có thể trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang;
  • Sau khi hoàn thành khóa học và đảm bảo các điều kiện bạn sẽ được EZcooking cấp chứng chỉ;
  • Chương trình đào tạo xen kẽ các kĩ năng cơ bản của bếp trưởng;

+ Kỹ năng sáng tạo

+ Kỹ năng quản lý

+ Kỹ năng cá nhân

+ Kỹ năng tổ chức

+ Kỹ năng lập kế hoạch

+ Kỹ năng tài chính

EZcooking Le Van Thanh K1

Giáo viên: Lê Văn Thành – Học viên NCN K1 đang làm việc tại Bangkok – Thái Lan

Với đội ngũ giáo viên là những người đã làm việc lâu năm tại các khách sạn lớn, có kinh nghiệm, Khi đến với khóa học Nghề Đầu Bếp chuyên nghiệp tại EZcookinghọc viên sẽ được học những kiến thức căn bản và kĩ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên: 

Thầy Lê Mộng Long (Bếp trưởng khách sạn Hoa Sen – Kim Liên),

Thầy Hải (Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy),

Thầy Cường ( Trưởng khoa ẩm thực trường dạy nấu ăn Hà Nội),

Thầy Tuấn (Tổng bếp trưởng VTC)…

đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage… cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn và giảng dạy.

10869388_907300052655569_1376612183561702553_o (2)

Thầy Tuấn – Nguyên Tổng bếp trưởng VTC giảng dạy cho học viên lớp Nấu ăn chuyên nghiệp K60

 

NCN K77_3 web

Lớp Nấu ăn chuyên nghiệp K77 tại EZcooking

8j

Một buổi học tại EZcooking của NCN K60

Với thời gian học liên tục 5 buổi/tuần và số lượng học viên được hạn chế trong một lớp, bạn sẽ học được nhiều hơn, kỹ năng thành thạo hơn, đảm bảo tay nghề cao nhất. Học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khoá học hoàn toàn miễn phí.
NCN web 2

Xuất phát từ nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn luôn cần người làm được việc, khoá học này sẽ đào tạo học viên thành thạo kỹ năng qua các món ăn điển hình Á, Âu. – Với tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp tăng nhanh trong những năm gần đây và những năm tới.

Nghề đầu bếp đang trở thành một nghề khá hot trên thị trường việc làm hiện nay. Với nấu bếp Giỏi là nên nghiệp.  Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp

Nghề đầu bếp – Nghệ sĩ của những món ăn, một món ăn hấp dẫn phải hội đủ “3 ngon”: ngon mắt, ngon mũi, ngon miệng. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách cảm giác hài lòng.

Kỹ năng học viên học được sau khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

 

  • Sử dụng dao chuyên nghiệp
  • An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
  • Sơ chế nguyên liệu
  • Sử dụng gia vị đúng cách
  • Chọn lựa chọn thực phẩm
  • Bảo quản thực phẩm
  • Các phương pháp chế biến

 

NCN K74 9

Các học viên NCN K74 trong buổi học thực hành

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp dành cho những bạn mong muốn và định hướng làm nghề bếp, đam mê nấu ăn. Đặc biệt khóa học này rất phù hợp cho các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi đang trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp và nghề bếp là một lựa chọn khá phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Ngoài ra với những bạn có định hướng kinh doanh hàng/quán ăn thì khóa học này cũng là một lựa chọn để bạn trải nghiệm tất cả những kỹ năng từ set up, ra đồ, nấu nướng.

đăng ký học

*** Số buổi học:  42 buổi (lý thuyết và thực hành) trong đó các bài kiểm tra số 5 – 20 và 30 học viên được tự do sáng tạo theo chủ đề giáo viên tự đưa ra, học viên tự đi chợ, tự lên đồ mua thực phẩm và làm bài thi hoàn toàn theo sức sáng tạo của học viên.

*** Lịch học: Từ thứ 2  đến thứ 6 hàng tuần vào các ca sáng (9 – 11h30), chiều (14h – 16h30), tối (18 – 20h30)

***  Lịch khai giảng: dự kiến ngày 05 và ngày 25 hàng tháng

 *** Địa điểm học: Phòng học chuyên dụng của lớp nghề đầu bếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn – Đống Đa – Hà Nội

 


 

– Hồ sơ đăng ký khóa học: Khi bạn đến đăng ký học nấu ăn chuyên nghiệp, bạn vui lòng mang theo một bộ hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, Chứng minh thư photo công chứng, 2 ảnh 3 x 4, giấy chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn (nếu có)

– Chế độ thanh toán học phí: Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Bạn có thể đóng học phí học 1 lần hoặc nếu bạn khó khăn về tài chính bạn có thể thanh toán thành 2 – 3 lần trong quá trình học.

đăng ký học

Chương trình đào tạo lớp nghề đầu bếp chuyên nghiệp 42 buổi xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng trực tiếp của các nhà tuyển dụng.

CHƯƠNG TRÌNH NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP THỰC HÀNH 42 BUỔI

BÀI

NỘI DUNG

1

Giới thiệu chương trình

Kỹ năng chế biến món ăn Việt Nam

Kỹ năng sử dụng gia vị, lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Kỹ năng sử dụng dao, thớt,

Kĩ năng Cắt thái hình khối trong chế biến món ăn,: Cà rốt, dưa chuột, suhao, bắp cải…

Luyện kỹ năng thái chỉ (lá chanh)

2

Cắt tỉa trang trí đĩa ăn

3

Cắt tỉa trang trí đĩa ăn

4

Xóc chảo nóng + nguội

5

Kiểm tra kỹ năng: Xóc chảo, cắt thái, cắt tỉa trang trí đĩa ăn.

6

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp luộc:

Học  mẫu:

Bắp bò luộc  mắm

Súp thịt bò khoai tây

Nộm bắp cải thịt nướng

7

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp hấp

Học  mẫu:

Lươn om giềng mẻ

Ốc hấp lá gừng

Rau muống xào tỏi

8

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp luộc, hấp

Thực hành:

Bắp bò luộc mắm

Ốc hấp lá gừng

9

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần

Học mẫu:

Cá tẩm bột sốt chua ngọt

Chim câu tần thuốc bắc

Salad rau mầm

 

10

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp kho

Học mẫu:

Cá kho tộ

Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò

Cà tím thịt bằm sốt tỏi

11

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần, kho

Thực hành:

Chim câu tần thuốc bắc

Salad rau mầm

Cà tím thịt bằm sốt tỏi

 

12

Lý thuyết: Giới thiệu về món bung

Học mẫu:

Tôm chiên xù

Sườn nấu bung

Nem cuốn tôm xoài

13

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến  món ăn bằng Phương pháp Xào

Học mẫu:

Bò chiên Thái Lan

Sườn xào chua ngọt

Canh tôm chua Thái

14

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến  món ăn bằng Phương pháp xào, bung

Thực hành:

Sườn xào chua ngọt

Canh tôm chua Thái

Nem cuốn tôm xoài

15

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Rim

Học mẫu:

Cá bống rim tiêu

Canh rong biển hải sản

Gỏi cổ hũ vừng dừa

16

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp rang

Học mẫu:

Cơm rang Dương Châu

Thịt bò nấu đậu Tứ Xuyên

Salad dầu dấm

17

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Rim, Rang

Thực hành:

Cơm rang Dương Châu

Canh rong biển Hải sản

18

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Rán

Học mẫu:

Nem Hà Nội

Đậu chiên trứng muối

Nộm đu đủ bò khô

19

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp quay chất béo:

Học mẫu:

Dạ dày quay sốt cay

Canh bóng thập cẩm

Nộm măng tôm thịt

 

20

KIỂM TRA : Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liêu, làm theo nhóm

21

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Nướng lò, áp chảo

Học mẫu:

Xôi gà bỏ lò

Nộm hải sản

22

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp nướng than hoa

Học mẫu:

Bún chả

Súp gà ngô hạt

Salad Nga

 

23

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp Nướng lò, nướng than hoa

Thực hành:

Bún chả

Nộm hải sản

24

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng phở

Học mẫu:

Phở bò

Phở áp chảo

 

25

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng lẩu

Học mẫu:

Lẩu vịt nấu chao

Gỏi vịt bóp thấu

26

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp chế biến nước dùng phở, lẩu

Thực hành:

Phở áp chảo

Gỏi vịt bóp thấu

 

 

27

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp làm tái

Học mẫu:

 

Bò lúc lắc

Canh măng tươi giò heo

28

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp đồ

Học mẫu:

 

Xôi Hoàng phố

Xôi vừng dừa

Chè đậu xanh nước cốt dừa

 

29

Kiểm tra lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp đồ

Thực hành:

Xôi Hoàng Phố

Bò lúc lắc

30

KIỂM TRA: Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liệu, làm theo nhóm

31

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món Nộm, gỏi

Học mẫu:

Bò nhúng dấm

Ngô chiên bơ

32

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món Súp

Học mẫu:

Sup hải Sản

Chả cá Lã Vọng

33

Kiểm tra lý thuyết: Phương pháp chế biến món súp, nộm

Thực hành:

Chả cá Lã Vọng

Ngô chiên bơ

34

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món Salad

Học mẫu:

Salad gà cay

Nấm nhồi khoai tây chiên xù

Cánh gà chiên mắm

35

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến thực phẩm nhuyễn thể

Học mẫu:

Ốc nấu đậu phụ chuối xanh

Ngao nướng mỡ hành

36

Kiểm tra lý thuyết: Phương pháp chế biến thực phẩm nhuyễn thể

Thực hành:

Ốc nấu đậu phụ chuối xanh

Cánh gà chiên mắm

37

Lý thuyết: Phương pháp nấu nước dùng bún:

Học mẫu:

Bún ốc

Cá hấp tàu xì

38

Lý thuyết: An toàn vệ sinh thực phẩm

Học mẫu:

Sườn rang muối

Thăn lợn tẩm bột rán

Canh ngao hành răm

39

Kiểm tra lý thuyết: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hành:

Sườn rang muối

Cá hấp tàu xì

Canh ngao hành răm

40

Lý thuyết: Tìm hiểu qua về luật vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy phép kinh doanh chế biến món ăn

Học mẫu:

Dê nấu cà ri

Chả tôm chiên giòn

41

Lý thuyết: Tìm hiểu về một số loại gia vị Châu Âu

Học mẫu:

Sup kem bí ngô

Cheese salad (Salad Phomai)

Cá hồi sốt bơ chanh

42

KIỂM TRA CUỐI KHÓA: Giáo viên sẽ cho đề bài, học viên tự chuẩn bị nguyên liệu, làm cá nhân

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Chè mùa Đông

    Trong cuộc sống hàng ngày, món chè được rất nhiều người quan tâm và thưởng thức. Mùa đông này, EZcooking mở khoá học "Chè mùa đông"...

  • Sushi núi lửa

    Lớp dạy Sushi núi lửa theo yêu cầu tại EZcooking đáp ứng những bạn muốn học ẩm thực Nhật Bản để kinh doanh, là người dẫn đầu tại khu vực và hơn hết học theo...

  • Lớp Tour

    Lớp Tour mở ra giúp các du khách nước ngoài có thể học một số món ẩm thực đặc trưng của Việt Nam 

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp