Nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại EZcooking

Thông tin mô tả

Lớp Nghề đầu bếp chuyên nghiệp của EZcooking, với những bài giảng được xây dựng không chỉ dành cho những học viên có niềm đam mê với những món ăn Á – Âu, Việt, những học viên còn đang mất phương hướng trong việc lựa chọn một nghề phù hợp mà còn giải đáp được thắc mắc: học nấu ăn ở đâu, cho những học viên ở tình xa về địa chỉ học nấu ăn tại Hà Nội.

Với đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam, các khóa học của EZcooking được khai giảng thường xuyên dựa trên nhu cầu của các học viên. Mỗi khóa học chúng tôi hân hoan đón và đồng hành cùng hàng trăm học viên tới từ các tỉnh thành khắp miền Bắc.

- Giáo trình kết hợp

EZcooking xây dựng giáo án dựa trên việc kết hợp những món Âu mang đậm phong cách thanh lịch của Pháp,hiện đại của Anh hay tinh tế như món Ý, chuẩn vị của từng món Á – mang tới kiến thức toàn diện cho học viên.
Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học?

⏰Ngay tại khóa học, EZcooking luôn hướng tới sự chỉn chu, chuyên nghiệp của học viên. Ngoài những quy định đã được xây dựng thành nội quy từ ý thức, tác phong, tới trách nhiệm và sự chuyên cần, EZcooking mong muốn những học viên của mình thực sự trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, giỏi giang nên đặc biệt chú trọng khi xây dựng giáo trình học với việc đan xen học lý thuyết và thực hành (thời lượng thực hành là 50% tổng thời gian khóa học), cam kết các học viên được 100% thực hành.

Hãy đến với Lớp Nghề đầu bếp chuyên nghiệp của EZcooking để được đảm bảo về một tương lai chắc chắn.Hàng năm trung tâm EZcooking đào tạo hàng trăm học viên tốt nghiệp và phải có đến 95% trong số họ có được việc làm ổn định, theo đuổi đam mê nghề bếp của mình.

Để được tư vấn về khóa học ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP, bạn vui lòng liên hệ với EZcooking theo các cách sau:

Cách 1: comment - inbox trực tiếp cho page

Cách 2: gọi điện đến hotline: 091 556 5858 - 094 868 5732

- Nếu bạn muốn tìm hiểu về Nội dung khóa học nghề ĐẦU BẾP chi tiết, hãy truy cập vào link sau :bit.ly/daubepCN

----------------------------

EZcooking - Trung tâm đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp

- Cơ sở 1: số 142 Lê Duẩn, Đống Đa

- Cơ sở 2: số 68 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp