KHÓA HỌC ĐẦU BẾP

Thông tin mô tả

Bạn đam mê với những dụng cụ nhỏ xinh trong căn bếp của mình? Ước muốn nấu những món ăn ngon cho người thân? Có một nhà hàng ăn chất lượng của riêng mình? Đem đến tinh hoa ẩm thực cho mọi người xung quanh? Không còn khó khăn khi đến với khoá học đầu bếp của Ezcooking’

Khóa học đầu bếp tại Hà Nội, khóa học dạy nấu ăn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tay nghề, có việc làm ổn định. Hãy đăng ký ngay khóa học đầu bếp tại EZCOOKING, để biết thông thông tin chi tiết hãy xem bài viết dưới đây.

Quá trình khóa học đầu bếp trong bao lâu?

Với sự phát triển của các khu độ thị mới, mở rộng mạnh về lĩnh vực nhà hàng ăn uống, nghề đầu bếp đang trở thành một trong những nghề hot hơn bao giờ. Nắm bắt được xu thế thị trường, Ezcooking mở khoá học đầu bếp - đào tạo những Master Chef cho tương lai. 

Là một trong những đơn vị tiên phong , EZcooking mở lớp đào tạo khoá học đầu bếp chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên- bếp trưởng nhà hàng lâu năm 5 sao . Chúng tôi đưa đến cho các học viên kiến thức chuyên môn sâu tạo tiền đề để các bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp 

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng cơ bản như: sử dụng dao thành thạo, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa lương thực, thực phẩm…Học xong bạn sẽ có tay nghề cao nhất.

Chương trình đào tạo đầu bếp xen kẽ những kĩ năng cơ bản gồm: Kỹ năng sáng tạo, kỹ năng quản lý, cá nhân, tổ chức, lập kế hoạch, tài chính. Đến với EZcooking sẽ được học những kiến thức cơ bản và kĩ năng chuyên nghiệp để có thể làm việc hiệu quả tại các khách sạn và nhà hàng sang trọng.

Trong quá trình dạy đầu bếp chuyên nghiệp, các bạn sẽ được luyện tập chỉ dẫn bởi những đầu bếp tài năng trong các tập đoàn khách sạn 5 sao : Deawoo, Marriot, Lotte,.. được áp dụng thực tế, và tham gia các chương trình sự kiện của trung tâm, giúp các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như kĩ năng làm việc sau này. Sau đó bạn được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn và chỉ sau 3 tháng đến 6 tháng, bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi của nhà hàng, khách sạn lớn.

Khi sắp hoàn thành khóa học bạn sẽ phải kiểm tra thực hành để đảm bảo các điều kiện  đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp của trung tâm Ezcooking. Hoàn thành toàn bộ tất cả bài kiểm tra sau đó Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ dạy nghề cho bạn.

Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên gia của các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy nấu ăn.

Thời gian học liên tục 5 buổi 1 tuần, số lượng học viên trong một lớp sẽ bị hạn chế, khi đó bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn, những kỹ năng thành thạo, đảm bảo tay nghề cao nhất. Sẽ được giảng viên hỗ trợ trong suốt quá trình học tập cũng như trải nghiệm khóa học.

Khóa học đầu bếp hiện tại đang hot trên thị trường, dành cho những bạn có mong muốn làm việc chuyên nghiệp, đam mê nấu ăn. Khóa học đặc biệt phù hợp với độ tuổi trẻ từ 18-28 tuổi có thể tham gia.

EZCOOKING CLASS

- Cơ sở : 142 Lê Duẩn, Đống Đa

- Cơ sở 2: 68 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm

Hotline :  0915.56.5858 – 0948.685.732

website : www.daynauan.vn

Trung tâm Ezcooking chuyên gia hàng đầu về bếp chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tận tâm, nhiệt huyết trong suốt quá trình giảng dậy và hướng dẫn các học viên, trở thành một đầu bếp không còn là khó khăn.

- Hãy đến với khóa học đầu bếp của Ezcooking để đánh thức đam mê trong bạn!

 

 

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp