HỌC NẤU ĂN NGAY VÌ NHỮNG “ĐIỂM VÀNG”

Thông tin mô tả

Khoảng 5 năm trở lại đây, nghề bếp trở thành “hot trend” khắp mọi nơi, và “đi học nấu ăn” dường như là “câu cửa miệng” của không chỉ các bạn trẻ, những người đứng trước cánh cửa chọn nghề mà còn quen thuộc cả đối với cả những người đã đi làm, nay muốn thay đổi nghề nghiệp của mình. Dưới đây là những “điểm vàng” giúp học nấu ăn trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Mời các bạn theo dõi

Dễ kiếm việc, thu nhập cao… và rất nhiều ưu điểm khác là lý do học nấu ăn ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn học để có một tương lai bền vững.

1. Học nấu ăn không tốn nhiều thời gian
So với nhiều ngành nghề thời gian học phải từ 2 – 4 năm thì học nấu ăn chỉ cần 3 – 6 tháng. Với thời gian này, không ít người vẫn nghĩ “chớp mắt một cái là qua, chưa làm được gì cả”, thì bạn đã hoàn thành một khóa học, sở hữu trong tay một nghề nghiệp tốt, chẳng mấy chốc bạn đã tự lập, tự kiếm tiền, mang về thu nhập cho bản thân và gia đình.

2. Công việc nghề bếp luôn có sẵn
Sự phát triển của du lịch, ẩm thực đã tạo ra hàng chục ngàn việc làm nghề bếp mỗi năm, tương ứng với hàng chục ngàn cơ hội cho đầu bếp trẻ. Theo thống kê, có đến 95% học viên học nghề bếp xong là tìm được công việc như mong muốn ngay. Tại những trường dạy nấu ăn uy tín như EZcooking còn liên kết với các nhà hàng khách sạn tạo 100% đầu ra cho người học, đảm bảo học viên học xong không lo thất nghiệp.

3. Lương cao, thu nhập hấp dẫn
Sau khóa học từ 3 – 6 tháng, phụ bếp được xem là công việc đầu tiên mà bạn sẽ đảm nhận. Mỗi tháng bạn có mức lương khoảng 4 – 6 triệu, không hề thua kém so với một số cử nhân đại học, cao đẳng. Có kinh nghiệm và thăng tiến lên vị trí Bếp trưởng bạn sẽ đạt thu nhập từ 30 – 40 triệu đồng, chưa kể nhiều khoản như phụ cấp, tiền tip, thưởng doanh thu hàng tháng.
Học nấu ăn còn là cách làm giàu rất hiệu quả, có trong tay bí quyết, công thức nghề bạn có thể mở quán kinh doanh, “trao đổi” công thức cho các nhà hàng, khách sạn hoặc với tên tuổi của mình trong làng ẩm thực, việc được mời làm giảng viên dạy nấu ăn, làm MC dẫn các chương trình truyền hình về ẩm thực, hay tham gia các cuộc thi nấu ăn trong và ngoài nước… đều mang đến cho bạn những nguồn thu không tưởng. Tổng thu nhập của một đầu bếp giỏi có thể đạt hàng ngàn USD.

4. Tương lai mở rộng, cơ hội định cư nước ngoài
Học nấu ăn bạn không phải lo lắng về cơ hội nghề nghiệp, bởi ẩm thực là lĩnh vực quan trọng phải duy trì mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ăn uống cho con người. Nếu không làm đầu bếp trong nước, tại các nhà hàng khách sạn sang trọng, bạn có thể đi nước ngoài. Tại một số nước như Canada, Úc… có chính sách định cư diện tay nghề cho các đầu bếp làm việc lâu dài. Ở Mỹ, nghề bếp thường đứng top nghề có thu nhập cao.

5. Bạn là ai không quan trọng!
Nếu như nhiều công việc khác, nhất định bạn phải đáp ứng được một trong các yêu cầu trên thì đối với nghề bếp, cơ hội chia đều cho tất cả. Chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 2, yêu thích và thực sự muốn theo đuổi công việc này là được. Không phân biệt trình độ, ngoại hình, giới tính, không phân biệt địa lý, vùng miền… có thể nói nghề bếp là “nghề của mọi người”.

Nghề bếp – bạn cần niềm đam mê, sự nỗ lực, cố gắng thì ắt sẽ gặt hái được thành công như mong muốn.
Hội tụ đầy đủ các ưu điểm lớn để hoàn toàn giải quyết cho vấn đề thất nghiệp, việc làm, xây dựng một lương lai bền vững, thành đạt… học nấu ăn giờ đây là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khóa học nấu ăn cơ bản hay chuyên nghiệp, hãy để lại số điện thoại EZcooking sẽ tư vấn miễn phí!
----------------------------------------------------------
🏠 Trụ sở: tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội
📞 Hotline: 091.556.5858 - 094.868.5732
✉ Website: http://daynauan.vn/

Thư viện liên quan

 • 💐KHÓA HỌC ONNILE NHÀ EZcooking SẮP RA MẮT.

  😘Các anh chị không cần đến Trung Tâm chúng tôi mà vẫn học được các bí quyết của đầu bếp Trưởng và Bếp phó khách sạn 5 sao nhé!

 • LỊCH HỌC DỰ KIẾN THÁNG 7/ 2020

  Tháng 7 với nhiều chương trình khai giảng với các lớp nấu ăn thú vị cho bạn tha hồ lựa chọn thỏa thích

 • KHÓA HỌC ĐẦU BẾP

  Bạn đam mê với những dụng cụ nhỏ xinh trong căn bếp của mình? Ước muốn nấu những món ăn ngon cho người thân? Có một nhà hàng ăn chất lượng của riêng mình? Đem đến tinh hoa ẩm thực cho mọi...

 • Thực hành 100% ngay tại lớp
 • Học ngay sau khi đóng học phí
 • Giờ học linh động theo ca
 • 100% Truyền nghề đầu bếp