CƠ HỘI NHẬN TÀI TRỢ HỌC PHÍ CHO NGHỀ ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP TẠI EZCOOKING

Thông tin mô tả

Ở các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, nghề phục vụ nói chung và nghề đầu bếp nói riêng có thể nói là nghề hot với cơ hội phát triển rất lớn. Qua những môi trường ngành phục vụ này, các bạn có thể học tập, rèn luyện sự tinh tế từ những điều nhỏ nhất và lối sống vắn minh, lịch sự.

Theo khảo sát, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các nhà hàng, khách sạn lớn, nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam là rất cao, đây cũng chính là cơ hội tốt dành cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp với nghề đầu bếp, vậy nhưng chỉ những ứng viên thực sự có tay nghề mới được những nhà tuyển dụng lưu tâm. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn theo  lớp dạy nấu ăn, bạn gặp vấn đề về nguồn tài chính để có thể theo đuổi  nghề bếp, ổn định cuộc sống.Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn cơ sở để theo học  dạy nấu ăn, bạn hãy tự tin, mạnh dạn đến với trung tâm  dạy nấu ănEZcooking nhé!

Các lớp dạy NGHỀ ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP của EZcooking được khai giảng liên tục, đặc biệt khi đăng ký học, EZcooking sẽ kết nối các bạn tới với những NHÀ TÀI TRỢ để được hỗ trợ học phí cho khóa học và các sẽ chỉ phải đóng tiền mua nguyên liệu thực hành.

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận được chương trình hỗ trợ học phí của EZcooking:

Cách 1: comment - inbox trực tiếp cho page : facebook.com/ezcooking

- Cách 2: gọi điện đến hotline: 091 556 5858 - 094 868 5732

♦Đây là chương trình CÓ MỘT KHÔNG HAI. Và đặc biệt, CHỈ ÁP DỤNG trong tháng 7 - 8 - 9 mà thôi.

��Số lượng có hạn, bạn hãy ĐĂNG KÝ NGAY

- Đừng bỏ lỡ nó! ��Thông tin chi tiết về khóa học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại EZcooking:http://bit.ly/daubepCN ��

Chương trình chỉ có tại EZcooking và áp dụng cho TẤT CẢ học viên lớp Học nghề Đầu Bếp có nhu cầu hỗ trợ học phí. EZcooking sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng, minh bạch và cụ thể nhất để bạn yên tâm với quyết định của mình

.----------------

EZcooking - Trung tâm đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp

- Cơ sở 1: số 142 Lê Duẩn, Đống Đa

- Cơ sở 2: số 68 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm

Thư viện liên quan

 • 💐KHÓA HỌC ONNILE NHÀ EZcooking SẮP RA MẮT.

  😘Các anh chị không cần đến Trung Tâm chúng tôi mà vẫn học được các bí quyết của đầu bếp Trưởng và Bếp phó khách sạn 5 sao nhé!

 • LỊCH HỌC DỰ KIẾN THÁNG 7/ 2020

  Tháng 7 với nhiều chương trình khai giảng với các lớp nấu ăn thú vị cho bạn tha hồ lựa chọn thỏa thích

 • KHÓA HỌC ĐẦU BẾP

  Bạn đam mê với những dụng cụ nhỏ xinh trong căn bếp của mình? Ước muốn nấu những món ăn ngon cho người thân? Có một nhà hàng ăn chất lượng của riêng mình? Đem đến tinh hoa ẩm thực cho mọi...

 • Thực hành 100% ngay tại lớp
 • Học ngay sau khi đóng học phí
 • Giờ học linh động theo ca
 • 100% Truyền nghề đầu bếp