Phương pháp thực hành và tư vấn chuyên sâu

Phương pháp học và tư vấn chuyên sâu phù hợp với các bạn có nhu cầu học chuyên sâu hơn so với lớp đại trà, học để kinh doanh.

Dạy chú trọng phương pháp thực hành và tư vấn chuyên sâu cho học viên về kiến thức nhà bếp chuyên nghiệp. Sử dụng mô hình đào tạo tiên tiến: lấy lý thuyết về ẩm thực làm nền  tảng, thực tiễn làm công cụ và học viên làm trung tâm. Thông qua phương pháp “học đi đôi với hành” – Ưu tiên thực hành ngay trên lớp học.

Tâm huyết của những giảng viên tại EZcooking là đào tạo được các bạn học viên trở thành người đầu bếp chuyên nghiệp, học viên trở thành đồng nghiệp của mình.

 TÍNH ƯU VIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI EZCOOKING

1.      Ưu tiên thực hành và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về đào tạo nghề bếp

 • Phương pháp thực hành kết hợp với tư vấn chuyên sâu cho học viên đặc biệt được chú trọng ở các lớp học theo yêu cầu hoặc truyền nghề tại EZcooking.
 • Giảng dạy ưu tiên thực hành , cung cấp lý thuyết cơ bản làm nền tảng để học viên nắm được những nguyên tắc chế biến món ăn ngon, học viên có thể sáng tạo những món ăn ngon mới mà vẫn giữ hương vị đặc trưng của văn hóa ẩm thực.
 • Đối tượng học viên có nhu cầu học những lớp chuyên sâu, muốn được gia sư để thạo nghề, nhằm mục đích học nghề đầu bếp hoặc học nấu ăn để mở quán kinh doanh. Phương pháp thực hành và được tư vấn chuyên sâu thực sự là công cụ hỗ trợ cần thiết.

 2.      Hạn chế số lượng để đảm bảo chất lượng

 • Nhằm đảm bảo thời gian và chất lượng đào tạo cho học viên tốt nhất, những lớp học áp dụng phương pháp đào tạo này chỉ có từ 1 - 2 học viên học với một giáo viên.
 • Lớp học ít người nên việc bạn thực hành nhiều hơn, tương tác nhiều hơn với giáo viên, nhờ giáo viên tư vấn sâu hơn các vấn đề về món, nguyên liệu, quy trình...

 3.      Học viên là trung tâm của lớp học

 • Khi tham gia những lớp học chuyên sâu áp dụng phương pháp giảng dạy thực hành và được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, bạn hãy chủ động là người đề xuất, “giao đề” cho giảng viên về : Món ăn, thời  gian học, yêu cầu cần giải đáp…
 • Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của học viên, ít nhất sau 24h đăng ký học và hoàn thành học phí.

4.       Công tác tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chất lượng

 • Tư vấn chuyên sâu về món ăn học viên muốn học thành nghề, yêu cầu muốn học để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp
 • Tư vấn, giới thiệu cách chọn nguyên liệu và nơi cung cấp nguyên liệu giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, một số tư vấn về giá cost khi kinh doanh, quy trình...đủ điều kiện cạnh tranh với môi trường kinh doanh khắt khe hiện nay.

5         Học phí sẽ được tính như thế nào?

 • Học phí sẽ cao hơn các lớp học đại trà. Do số lượng học viên bị hạn chế từ 1 – 2 người trong lớp học, 1 giáo viên giảng dạy
 • Nguyên liệu chuẩn bị cho lớp học chuyên sâu, đào tạo đầu bếp thường là những nguyên liệu được tuyển chọn để làm những món ăn đặc sản, mang hương vị khác biệt phục vụ mục đích kinh doanh, tạo sự khác biệt, nâng cao năng lực cạnh tranh cho học viên sau khi hoàn thành khóa học với thị trường.
 • EZcooking cam kết chất lượng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ trở thành một người đứng bếp thạo nghề, không chỉ là một người nội trợ thông thường

(Hãy liên hệ với EZcooking hoặc cập nhật học phí trên website http://daynauan.vn và cập nhật các chương trình khuyến mại để nhận ưu đãi hấp dẫn từ EZcooking)