Phương pháp học dành cho các lớp bếp gia đình (lớp đại trà)

Với các lớp bếp gia đình - đào tạo đại trà, phương pháp học - trải nghiệm là phương pháp giảng dạy chủ yếu được EZcooking áp dụng.

Với các lớp đào tạo đại trà về kỹ năng bếp gia đình, phương pháp học - trải nghiệm được EZcooking áp dụng, phương pháp học này có một số điểm nổi bật như:

  • Chú trọng vào thực hành

Phương pháp học tốt nhất là lí thuyết đi đôi với thực hành, lí thuyết cung cấp cho học viên kiến thức thì thực hành cho học viên những trải nghiệm ngay trên nền kiến thức đó. Giáo viên và học viên cùng thực hành, cùng rút ra những vấn đề học viên còn gặp phải và cùng tư vấn, giải đáp.

  • Cùng chia sẻ và nhận tư vấn từ giáo viên

Với một phương pháp hoặc món ăn, học viên có thể đã từng thực hiện tại nhà nhưng không thành công, đến với lớp học tại EZcooking bạn sẽ được tương tác 2 chiều với giáo viên, cùng sẻ chia và nhận sự giải đáp, tư vấn từ giáo viên của EZcooking. 

Trong mỗi buổi học học viên được chia sẻ những kinh nghiệm, những mẹo vặt hay mà các giáo viên đã ứng dụng thành công tại các khách sạn, nhà hàng lớn. Tất cả những mẹo vặt hay đấy bạn chỉ có được khi đến với lớp học của EZcooking.

  • Lớp học đại trà có hạn chế số lượng để đảm bảo chất lượng

Tuy là lớp học đại trà - dành cho số đông các học viên có nhu cầu học tương tự nhau nhưng lớp học tại EZ không tổ chức quá đông, chỉ từ 6 - 10 học viên/lớp với điều kiện phòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và thiết bị học tập. Với số lượng học viên như trên một giáo viên có thể giảng dạy và tương tác với từng bạn cũng như từng bạn có thể thực hiện

(Hãy liên hệ với EZcooking hoặc cập nhật học phí trên website http://daynauan.vnvà cập nhật các chương trình khuyến mại để nhận ưu đãi hấp dẫn từ EZcooking)