Phương pháp giảng dạy chung

Phương pháp giảng dạy chung cho các khóa học nấu ăn tại EZcooking.

Học viên là trung tâm và EZcooking luôn mong muốn mang lại cho học viên những giá trị tốt nhất, sự hài lòng và sự phát triển của mỗi học viên khi tham gia các khóa học đào tạo nấu ăn tại EZcooking. Phương pháp giảng dạy chung tại EZcooking là tập trung thực hành và đảm bảo chất lượng giảng dạy, dịch vụ cũng như đầu ra cho học viên.

  • Tập trung thực hành trong mỗi buổi học

Bên cạnh việc học lí thuyết là nền tảng kiến thức để bạn tiếp xúc với các phương pháp nấu ăn, các món ăn mới thì EZcooking chú trọng vào việc thực hành của học viên. Học đi đôi với hành, việc thực hành sẽ giúp học viên có những trải nghiệm ngay tại lớp, nắm kiến thức chắc hơn. 

Thực hành ngay trên lớp bạn sẽ tìm ra các vấn đề mình đang gặp phải tại gia đình, giáo viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn.

Phương pháp tập trung thực hành áp dụng với tất cả các lớp tại EZcooking, từ lớp đại trà đến lớp đào tạo nghề và các lớp học theo yêu cầu.

  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy, dịch vụ trong mỗi buổi học

Chất lượng giảng dạy được EZcooking ưu tiên hàng đầu, chất lượng giảng dạy bao gồm tổng hòa bởi chất lượng thực phẩm, chất lượng giáo viên, chất lượng đầu ra của học viên, chất lượng các các dịch vụ hỗ trợ lớp học.

Nguyên liệu luôn được mua mới tươi ngon và có nguồn gốc rõ ràng. Giáo viên có tay nghề và kỹ năng sư phạm, hiện đang công tác chính tại các khách sạn 3 - 5 sao tại Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại EZcooking và trên truyền hình. Trong mỗi buổi học, EZcooking luôn hướng tới việc học viên nắm được kiến thức ngay trên lớp để có thể áp dụng ngay tại gia đình

(Hãy liên hệ với EZcooking hoặc cập nhật học phí trên website http://daynauan.vn và cập nhật các chương trình khuyến mại để nhận ưu đãi hấp dẫn từ EZcooking)