Nội quy, quy định chung

Để đảm bảo chất lượng học tập, học viên (HV) chú ý đi học đúng giờ, đúng lớp. Quá giờ học 15 phút lớp học sẽ đóng cửa.Nếu trễ hơn xin vui lòng báo trước nhưng không trễ quá 30 phút.

  1. Trung tâm EZcooking xin gợi ý với Quý Học viên khi đến lớp nên mặc trang phục gọn gàng,lịch sự phù hợp với việc học tập. Không nên đi dép lê, dép tông, không mặc quần áo ở nhà, quần soóc, áo hở vai tới lớp. Các lớp học tại trung tâm EZcooking là lớp học không khói thuốc vì vậy quý HV vui lòng  không hút thuốc, ăn kẹo cao su và uống rượu bia  trong lớp học.
  2. Để trang phục của học viên không bị hư hại hoặc ố bẩn trong quá trình thực hành,tạp dề của trung tâm EZ cooking sẽ được phục vụ miễn phí.
  3. Việc mặc trang phục đầu bếp đối với các học viên lớp học nghề nấu ăn chuyên nghiệp là một trong những nét đẹp của trung tâm dạy nấu ăn EZ cooking. Chúng tôi luôn chuẩn bị một số áo đồng phục  sẵn sàng phục trong trường hợp quý học viên quên mang đồng phục áo nghề.

–          Học phí phải được hoàn thiện trong 3 buổi học đầu tiên (với điều kiện số tiền HV đã đóng đủ để học 3 buổi).

–          HV đã nộp học phí nhưng không đi học có thể chuyển nhượng cho người thân học.

–          Trung tâm không hoàn trả lại Học phí trong mọi trường hợp.

–          Chỉ áp dụng bảo lưu đối với 2 khóa học: Bánh ngọt Pháp  Nấu ăn gia đình.

–          Để việc chuẩn bị cho lớp học được chu đáo, Học viên cần báo cho Trung tâmtrước buổi nghỉ 48h, nếu báo muộn hơn Trung tâm sẽ không thể bảo lưu. Thủ tục tiến hành bảo lưu (*) sẽ được nhân viên Trung tâm hướng dẫn khi Học viên liên hệ theo đúng thời gian quy định.

–          Khi đến buổi học bù, nhân viên Trung tâm có trách nhiệm gọi cho Học viên thông báo lịch học lại. Trung tâm chỉ sắp xếp buổi học bù 1 lần duy nhất, Học viên không đi học bù sẽ không tiếp tục được bảo lưu.

–          Đối với các khóa học khác,  Học viên có thể nhờ người thân đi học thay, không bù buổi nghỉ.

–          Học viên đăng kí học buổi lẻ chú ý đi học đúng lịch, đúng bài đã đăng kí.

–          Quyền được bảo lưu của Học viên sẽ được áp dụng tối đa 1 lần trong khóa học. Thời hạn bảo lưu không quá 02 tháng.

Mọi thông tin và ý kiến đóng góp xin mời học viên liên hệ tới bộ phận Giáo vụ:

Điện thoại: 0963.938.523                              Email: giaovu@ezcooking.vn

(*) : Học viên soạn tin nhắn gồm: Họ và tên; Lớp đang học; Thời gian xin nghỉ; Thời gian đi học lại. Sau khi được Giáo vụ xác nhận đồng ý bảo lưu, Học viên cần giữ lại tin nhắn xác nhận của Bộ phận Giáo vụ, chúng tôi xin phép nhận tin nhắn từ 7h30 đến 18h30 để có thể hỗ trợ tốt nhất.