Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

Khóa học Dạy trẻ nấu ăn nâng cao – Start to cook 2

Học phí: 2.630.000 đ

Nguyên liệu: 920.000 đ

Trọn gói: 3.550.000 đ

  • Số buổi học: 10 buổi
  • Số món học: 20 món
  • Thời lượng học: 2,5h/ buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

Nhiều năm qua, phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình tham gia trong các khóa học Trẻ vào bếp tại EZcooking. Khóa học này được thiết kế menu riêng với mục tiêu nhiều thách thức hơn về kỹ năng làm bếp của trẻ. Chương trình đào tạo với 12 buổi và nhiều món yêu cầu cao: món ngon trong những bữa cơm gia đình, làm bánh pizza, học nấu chè…

 
 
ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC?
  • Trẻ em từ 10 – đến 16 tuổi
  • Các em đã tham gia khóa học Start to cook – Dạy trẻ nấu ăn hoặc đã có những kỹ năng, kiến thức nấu ăn cơ bản tại gia đình
  • Các bé yêu thích học nấu ăn
  • Các bé muốn tham gia hoạt động thực tế, ngoại khóa sau những  giờ học căng thẳng
  • Các bạn muốn học kỹ năng nhà bếp để chuẩn bị đi du học, làm quen với cuộc sống xa gia đình

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯƠNG TRÌNH  STC NÂNG CAO ?

 - Ôn luyện các kỹ năng sắp xếp, nấu và dọn dẹp trong tất cả các buổi.

- Lên thực đơn cân đối dinh dưỡng cho bữa ăn.

- Bảo quản, chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Sử dụng an toàn các thiết bị điện trong bếp: lò nướng, lò vi sóng, máy xay sinh tố, máy đánh trứng.

- Chế biến các món ăn phức tạp, nhiều món Quốc tế hơn

- Đặc biệt chương trình "THỰC TẬP SINH" tại Quán giúp các bạn trải nghiệm hiệu quả cuộc sống

- Bố mẹ được trải nghiệm cùng con cái và thưởng thức thành phẩm do con mình tự tay chế biến tại EZcooking.

 

 SỰ KHÁC BIỆT CỦA START TO COOK 2

  • Chương trình học được xây dựng khoa học, có bài bản, có lộ trình phát triển từ thấp tới cao và nhiều nội dung thách thức để các con thể hiện bản thân
  • Chú trọng vào thực hành và rèn luyện kỹ năng trong từng buổi học. Mỗi buổi học có phần lý thuyết, thực hành và món mời
  • Mỗi lớp ngoài giáo viên có thêm trợ giảng hỗ trợ lớp và 1 giáo vụ chuyên trách chăm sóc các con (đón con vào lớp, quan tâm/hướng dẫn trong suốt buổi học, bảo đảm giao con cho từng phụ huynh khi tan học)
  • Có khoảng 400 bạn nhỏ từ 10 – 16 tuổi tham gia khóa học này vào mỗi dịp hè, bao gồm các bạn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
  • Trẻ được tiếp xúc đa dạng hơn với các nền ẩm thực thế giới, các món ăn đa dạng hơn từ bánh ngọt, chè, sushi, pizza...
  • Đội ngũ giáo viên: Thầy Lê Mộng Long (Bếp trưởng khách sạn Hoa Sen – Kim Liên), Thầy Hải (Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy), Thầy Cường ( Trưởng khoa ẩm thực trường dạy nấu ăn Hà Nội), thầy Tuấn (Tổng bếp trưởng VTC)…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage… cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn và giảng dạy cũng như kỹ năng sư phạm trong giao tiếp với trẻ
  • Với thời gian học 2 buổi/tuần và số lượng học viên được hạn chế trong một lớp (8 – 12 bạn), trẻ sẽ được quan tâm và học tập thoải mái hơn, giờ học nấu ăn trở nên thú vị hơn
  • Nguyên liệu và dụng cụ học được chuẩn bị để đảm bảo các bé được thực hành trong mỗi giờ học

 

 
 
 
 
 
 
 
Rèn luyện thói quen lao động, giúp đỡ bố mẹ từ những công việc trong nhà bếp để cho con yêu tự lập. Dạy trẻ nấu ăn là sự trang bị kỹ năng cần thiết cho con vững bước vào đời.

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

  •  Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp
  •  Địa điểm học: 
  • Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội
  • Trường tiểu học Hanoistar - Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội

 

 ĐĂNG KÝ LỚP BÁNH NGỌT CHO TRẺ NHƯ THẾ NÀO:

  •  Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Qua form đăng ký tại website
  •  Qua hotline:  0915.565.858 - 0948.685.732

 

 THANH TOÁN HỌC PHÍ:

 Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

  •  Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Chuyển khoản
  •  Quẹt thẻ tại trung tâm

 

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

+ EZcooking tại tầng 5 - 142 Lê Duẩn - Hà Nội

+ Tại trường Hanoistar (tiểu học Ngôi sao Hà Nội) - Lô T1, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

  •  Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp
  •  Địa điểm học: 

           + Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

           + Trường tiểu học Hanoistar - Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

 

  •  Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Qua form đăng ký tại website: www.daynauan.vn
  •  Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

 

 Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí, trước ngày khai giảng ít nhất 2 ngày

 

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

 Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

  •  Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Chuyển khoản
  •  Quẹt thẻ tại trung tâm
đăng ký học

Menu 2

Buổi

Nội dung

Buổi

Nội dung

1

1. Lý thuyết: 

 - Các nhóm thực phẩm cần trong bữa ăn hàng ngày ( đạm, bột, đường, béo,vitamin và khoáng chất)

2. Kỹ năng:

- Dọn dẹp mâm cơm, rửa bát

3.Thực hành

- Tôm chiên hoàng bào

- Cơm nắm rong biển kiểu Nhật

6

1. Lý thuyết:

- Giới thiệu ẩm thực Châu Âu

2. Kỹ năng :

- Ôn luyện cách sử dụng dao, dĩa trong bữa ăn, cách ăn đẹp

3. Thực hành:

- Khoai tây nghiền

- Bit tết

 

 

2

1. Lý thuyết:

 - Cách lên thực đơn bữa ăn gia đình

2. kỹ năng :

Ôn luyện kỹ năng cắt thái và trang trí đĩa ăn 

3.Thực hành :

- Salad rau củ theo mùa

- Xúc xích lốc xoáy

- Món mời : bánh mỳ gối

7

Ngoại khóa : Đi ăn Buffet

3

1. Lí thuyết:  

- Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày

2. Kỹ năng :

- Lựa chọn thực phẩm tươi ngon và cân đối 4 nhóm thực phẩm

3. Thực hành:

- Mực hoa cúc

- Canh ngao nấu chua

Món mời : Cơm Trắng

8

1. Lý thuyết:

- Giới thiệu về máy xay sinh tố, và cách sử dụng máy xay sinh tố ăn toàn

2. Kỹ năng :

- Sử dụng máy xay sinh tố

3.Thực hành: 

- Cà phê trứng

- Mojito

- Matcha đá xay

4

1. Lý thuyết:

 - Bảo quản thực phẩm

2. Kỹ năng: 

- Sơ chế cấp đông thực phẩm, pha nước chấm

3. Thực hành :

- Bún chả 

Giáo viên hướng dẫn học viên chọn món thi ngày hôm sau.Nguyên liệu và thời gian phù hợp với thời gian và chi phí và thời lượng của buổi học


9

1. Lý thuyết:  

- Sử dụng lò nướng an toàn

2. Kỹ năng :

- Sử dụng máy đánh trứng

3.Thực hành :

- Cookie bơ

- Muffins

Món mời : trái cây theo mùa

5

1. Lý thuyết :

Sử dụng lò vi sóng an toàn

2. Kỹ năng :

- Xuống bột tạo độ sánh

3.Thực hành :

- Súp gà ngô non

- Gà xào sốt ớt kiểu Hàn Quốc

Món mời : Cơm

10

Gala mini: 

 - Trải nghiệm làm nhân viên pha chế đồ uống

- Hoặc phụ huynh học sinh có thể lựa chọn trương trình " thực tập sinh tại quán cà phê "

- Trung tâm mời phụ huynh của học viên tới tham dự buổi Gala mini

Các học viên sẽ thực hiện pha chế đồ uống như những nhân viên pha chế chuyên nghiệp và trực tiếp phục vụ đồ uống cho chính phụ huynh của mình thưởng thức.

( Học viên lựa chọn cho mình 1 trong số những loại đồ uống đã được học để thực hiện )

Món mời : Bánh ngọt

 

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Khóa học "Trẻ vui vào bếp"

    -         TẠI SAO CHỈ TỚI HÈ MỚI CÓ THỂ HỌC NẤU ĂN?Để trả lời câu hỏi đó của các bạn nhỏ EZcooking đã xây dựng chương...

  • Đảm Toàn Diện

    Thời gian học: Sáng thứ 3, 5 từ 9h - 11h30.1 khóa học đáp ứng 4 menu: 9 buổi nấu ăn, 1 buổi pha chế, 1 buổi bánh ngọt và 1 buổi cắm hoa.Khóa học giúp các...

  • Khóa học pha chế căn bản

    Khóa học dạy pha chế cơ bản giúp bạn có những kiến thức pha chế cơ bản phục vụ mục đích kinh doanh quán đồ uống hoặc pha chế gia đình với 5 chủ đề các...

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp