Sách dạy nấu ăn gia đình cho các bà nội trợ

Nấu ăn gia đình luôn cần những quyển sách hay gối đầu giường bởi ngay cả những người đầu bếp giỏi giang cũng cần những người bạn đồng hành là những cuốn sách hay.

Giữa vô vàn những đầu sách dạy nấu ăn trên thị trường, các chị em phụ nữ thực sự không biết lựa chọn những cuốn sách hay nào cần thiết cho gia đình để có thể chăm sóc gia đình?

sach-day-nau-an Trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy nấu ăn và hướng dẫn các kỹ năng nữ công gia chánh, chăm sóc gia đình đã cho ra đời nhiều đầu sách hay, các bạn có thể tham khảo để chăm sóc gia đình tốt hơn:

1. Thực đơn 4 tuần cho gia đình hiện đại

sach-day-nau-an-thuc-don-cho-gai-dinh-hien-dai Gia đình hiện đại ngày nay đòi hỏi rất nhiều đối với các bữa cơm gia đình, ngoài yếu tố đầy đủ chất dinh dưỡng đòi hỏi phải có sự tinh tế và đẹp mắt trong từng món ăn. Với cuốn sách “thực đơn 4 tuần cho gia đình hiện đại”, EZcooking giúp bạn biết cách xây dựng một bữa cơm với các món ăn ngon, đẹp mắt, dễ làm với phương pháp cân bằng dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình, giúp bạn lên thực đơn khi nhà có khách và đặc biệt là cách làm cụ thể của từng món ăn trong thực đơn.

sach-day-nau-an-1

Thực đơn mẫu 4 tuần giúp chị em đỡ phải nghĩ "hôm nay ăn gì"

sach-day-nau-an-3

Cuốn sách nhỏ với thực đơn phong phú trong 1 tuần giúp gia đình hiện đại không phải vắt óc suy nghĩ hôm nay ăn gì.

2. 365 món ngon gia đình

sach-day-nau-an-4

Cuốn sách 365 món ngon gia đình giới thiệu 365 món ăn mới theo các chủ đề cho các chị em thoải mái lựa chọn. sach-day-nau-an-5

Các món ngon trong cuốn sách rất thích hợp và dễ học nấu ăn để có những món ngon cho các bữa cơm gia đình, cách làm được trình bày dễ hiểu và phù hợp với khẩu vị của gia đình Việt.

3. Cắt tỉa rau củ quả sach-day-nau-an-7

Cuốn sách với các mẫu cắt tỉa được trình bày với hướng dẫn làm cụ thể, chi tiết

sach-day-nau-an-8

Cuốn sách cắt tỉa rau của quả hướng dẫn cắt tỉa 44 mẫu trang trí rau củ quả cho gia đình hiện đại. Với cuốn sách hữu ích này, bạn đủ tự tin để trang trí thêm các món ăn thêm hấp dẫn, giúp bạn và gia đình có thêm cảm hứng trong việc thưởng thức các món ăn ngon.

4. Pha chế gia đình

sach-day-nau-an-10 Cuốn sách pha chế gia đình hiện đại giúp bạn biết cách làm những loại thức uống vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa tốt cho sức khỏe và giải khát cho cả gia đình.

sach-day-nau-an-12 Cuốn sách phân chia các danh mục thức uống theo chủ đề giúp bạn thoải mái lựa chọn các loại đồ uống hữu ích trong gia đình. Bốn đầu sách dạy nấu ăn gia đình không chỉ là cẩm nang hữu ích cho các chị em mà còn cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc tổ chức và quản lý thời gian trong việc bếp núc. Hy vọng những đầu sách dạy nấu ăn hay kể trên có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và biến nấu ăn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.