KINH DOANH F&B – cơ hội kinh doanh cho mọi lứa tuổi

Khoảng 5 năm trở loại đây, loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống được nhiều người lựa chọn khi nhu cầu về ăn uống của thị trường đa dạng và nhiều hơn so với trước. Bên cạnh đó, đầu tư kinh doanh F&B (Food&Beverage) cũng là loại hình đầu tư thông minh khi vốn xoay vòng nhanh, nếu tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn thì lại càng thu được lợi nhuận cao.

Điều đặc biệt ở loại hình kinh doanh này là không phân biệt độ tuổi, đây là cơ hội kinh doanh dành cho tất cả mọi người, và đó cũng là lý do học viên tham gia các lớp học theo yêu cầu, lớp truyền nghề của EZcooking có rất nhiều độ tuổi khác nhau. Từ những bạn trẻ chỉ 18 tuổi, đến những cô bác đã 40 – 50 tuổi đều có thể đăng ký học khi họ đã có ý tưởng, đam mê và một mục đich kinh doanh rõ ràng.

Một trong những học viên trẻ nhất tại EZcooking, Tiến Hùng học bún đậu mắm tôm khi là cậu sinh viên năm nhất tại học viện Tài Chính và đã mở ra quán Bún Tài Chính được rất nhiều khách hàng ủng hộ vì vị ngon, phục vụ tốt.

Tiến Hùng lúc đi học để mở quán tại EZcooking

Chia sẻ với EZcooking, Tiến Hùng cảm ơn vì đã cho bạn ấy nền tảng để thực hiện đam mê kinh doanh ăn uống của mình và trong tương lai với mục tiêu mở rộng hệ thống cửa hàng Bún Tài Chính, Tiến Hùng sẽ qua EZcooking để lựa chọn món để đa dạng thêm menu của quán.

Một set bún đậu mắm tôm tại quán Bún Tài Chính của Tiến Hùng

Tiến Hùng chia sẻ thêm về những khó khăn khi start  up là nhiều quy trình về set up bạn ấy gặp rất nhiều lỗi trong giai đoạn đầu, và đấy là khó khăn chung của những bạn trẻ chưa hề có kinh nghiệm như Tiến Hùng. Biết EZcooking có dịch vụ set up F&B thì Tiến Hùng rất vui vì đã tìm được nơi có thể cung cấp giải pháp trọn gói cho bạn.

Đam mê và cơ hội kinh doanh không phân biệt lứa tuổi, bạn có ý tưởng, đam mê, mục đích thì EZcooking sẽ cùng bạn không chỉ biết cách làm ra món ăn, đồ uống ngon, thu hút khách mà còn set up một cách có hệ thống, giảm thiểu tối đa những lỗi của một chủ đầu tư nghiệp dư có thể gặp phải.

Khi bạn đã có ý tưởng, có mục đích kinh doanh F&B rõ ràng, hãy liên hệ với EZcooking để được tư vấn về món và quy trình set up kinh doanh trọn gói nhé.

LIÊN HỆ: 0915.565.858