KHÓA HỌC LÀM KEM TƯƠI

Thông tin mô tả

Khóa dạy học cách làm kem tươi lạnh ăn cực ngon tại Hà Nội – Trung tâm EZ COOKING cung cấp những công thức hướng dẫn làm kem chuyên nghiệp. Khóa học còn đào tạo nghề cho những bạn muốn kinh doanh riêng hoặc làm kem tại nhà để người thân thưởng thức đặc biệt vào mùa hè. Trong lớp học làm kem tươi, trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách bảo quản và trưng bày đóng hộp, ly cơ bản như thế nào để bắt mắt nhất.

Sau khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp này bạn sẽ có được gì?

- Bạn có công thức làm kem cực ngon cực hấp dẫn để các bạn có thể kinh doanh mở quán (cửa hàng) thành công.- Học được cách quản lý nguyên liệu và vật dụng và đặc biệt là Quản lý nhân viên một cách chặt chẽ!

- Tích tụ nhiều năm kinh nghiệm, trong khóa học làm kem tươi này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết làm kem tươi cực ngon với chi phí thấp nhất !

- Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể lấy công thức để bán.

- Bạn không cần mất thời gian vì phải đi tìm nơi bán nguyên liệu làm kem tươi.Chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu cho bạn những nơi bán nguyên liệu với giá rẻ nhất để giảm vốn đầu tư và giúp bạn được doanh thu siêu lợi nhuận!

----------------------------------------------------------

�� Trụ sở: tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

�� Hotline: 091.556.5858 - 094.868.5732

Website: http://daynauan.vn/

Thư viện liên quan

 • 💐KHÓA HỌC ONNILE NHÀ EZcooking SẮP RA MẮT.

  😘Các anh chị không cần đến Trung Tâm chúng tôi mà vẫn học được các bí quyết của đầu bếp Trưởng và Bếp phó khách sạn 5 sao nhé!

 • LỊCH HỌC DỰ KIẾN THÁNG 7/ 2020

  Tháng 7 với nhiều chương trình khai giảng với các lớp nấu ăn thú vị cho bạn tha hồ lựa chọn thỏa thích

 • KHÓA HỌC ĐẦU BẾP

  Bạn đam mê với những dụng cụ nhỏ xinh trong căn bếp của mình? Ước muốn nấu những món ăn ngon cho người thân? Có một nhà hàng ăn chất lượng của riêng mình? Đem đến tinh hoa ẩm thực cho mọi...

 • Thực hành 100% ngay tại lớp
 • Học ngay sau khi đóng học phí
 • Giờ học linh động theo ca
 • 100% Truyền nghề đầu bếp