Cách rán trứng phồng xốp

Thông tin mô tả

Rán trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng ngon, thơm và mềm mượt. Mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn rán trứng ngon hơn.

7a3249c60a02dc38d75802b3a0cbd9fc-trung-cuon

Dầu ăn làm cho món trứng rán của bạn luôn mềm, mượt và không bị khô sau nhiều giờ. Khi đập trứng vào trong tô, hãy nhớ thêm một muỗng canh dầu ăn vào, quậy mạnh tay, đảm bảo sau khi rán, món trứng của bạn sẽ không bị khô.

banhtrung-bao-ngoc

Rán trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng ngon, thơm và mềm mượt. Để trứng được xốp Muốn trứng được xốp, nổi phồng mà không cần phải thêm bột nở vào, bạn hãy nhớ để dầu, mỡ thật sôi rồi mới tráng trứng và luôn giữ ngọn lửa ở mức độ lớn. Để trứng rán thơm hơn Hãy thêm vài giọt rượu trắng, nêm chút gia vị vào để món trứng rán của bạn trở nên thơm ngon và đậm đà hơn. 

Thư viện liên quan

  • HỌC NẤU ĂN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

    Khác với những đầu bếp đã có kinh nghiệm, những người mới bắt đầu học nấu ăn phải có giáo trình phù hợp, chương trình dạy dễ hiểu và gần gũi thì học viên mới nắm bắt được kiến...

  • Khắc phục các lỗi khi làm bánh Trung Thu nướng

    Do đâu bạn làm bánh không ngon, bị khô, cứng hay ướt, nứt hoặc bánh bị lên mầu không đẹp. Hãy cùng lớp dạy làm bánh EZbaking tìm hiểu một số lỗi khi làm bánh và hướng khắc phục nhé:

  • HỌC NẤU ĂN NGAY VÌ NHỮNG “ĐIỂM VÀNG”

    Khoảng 5 năm trở lại đây, nghề bếp trở thành “hot trend” khắp mọi nơi, và “đi học nấu ăn” dường như là “câu cửa miệng” của không chỉ các bạn trẻ, những người đứng trước cánh...

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp