Nộm mướp đắng thịt xíu

Thông tin mô tả

Thay đổi một khẩu vị bữa ăn một chút với món nộm mướp đắng thịt xíu, vị hơi chua, ngăm đắng và thơm mát.
  1. Nguyên liệu(đủ cho 1 đĩa loại vừa)

– Mướp đắng: 2 quả

– Thịt thăn: 200g

– Hành tây, dưa chuột

– Giá đỗ, cà rốt, thơm, mùi

– Các gia vị: lạc rang, vừng rang, chanh quả, đường, dấm, ớt , tỏi, bột hoa hiên, húng lìu

 

  1. Cách làm

– Thịt lợn làm thịt xíu

– Mướp đắng thái lát mỏng, ngâm nước muối loãng

– Hành tây, dưa chuột thái mỏng

– Cà rốt thái chỉ, giá đỗ rửa sạch

– Rau thơm mùi cắt khúc ngắn

– Tỏi, ớt băm nhỏ

– Pha nước mắm chua ngọt. Trộn tất cả hỗn hợp trên vào với nhau

– Cuối cùng rắc lạc rang, vừng rang và rau thơm thái nhỏ lên trên. Chúc các bạn thành công!!!

Thư viện liên quan

  • Thịt gà nấu đông

    Các bạn chắc hẳn đã rất quen thuộc với món Thịt lợn nấu đông rồi phải không nào, còn món Thịt gà nấu đông thì sao nhỉ? Các bạn đã làm chưa? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm món...

  • Đậm đà rươi rang muối

    Chả rươi, nem rươi đều là những món ăn được nhiều du khách quốc tế và người Việt đều rất yêu thích. Hôm nay, bếp gia đình nhà EZcooking sẽ giới thiệu tới các bạn một món ăn khác được...

  • Sườn non rim nước dừa

    Bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn bữa cơm vẫn cần đầy đủ và đảm bảo chất dinh dưỡng thì lưu ngay lại món sườn non rim nước dừa từ bếp gia đình nhà EZcooking này đi, nhanh gọn...

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp