Gà cuốn kiểu Kiev

Thông tin mô tả

Món gà cuốn lớp vỏ thơm giòn lớp nhân mềm xốp sẽ làm bạn khó thể ngừng đũa đấy

 Nguyên liệu chính: (6 suất ăn)

- Lườn gà 300g

- Thịt nguội (dăm bông) 100g

- Fomai mozazella 100g

– 150g

Gia vị khác:

- Bột cà mỳ 500g

- Trứng gà 2 quả

Cách làm:

– Lườn gà lạng mỏng, dần nhẹ cho đều, ướp gia vị, hạt tiêu. Sau đó cuộn cùng thịt nguội và phoma

– Trứng gà 2 quả đập ra bát đánh đều cho ra đĩa sâu lòng, cho gà đã cuộn vào đĩa trứng lăn đều cho ra đĩa bột cà mỳ lăn qua lăn lại cho bám đều bột rồi nắm lại thật chặt cho bám bột.

Đổ dầu ngập gà, đun dầu nóng đến 1800C thì cho gà vào rán đến khi có màu vàng đậm là được.

Yêu cầu: Gà vàng đều, thơm mùi phomai và thịt nguội hun khói. Thịt gà chín tới không bị khô.

Món ăn này được hướng dẫn tại Khoá học nấu các món Âu – trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking

Thư viện liên quan

  • Bí kíp nấu món chay ngon đúng chuẩn

    Ngày càng có nhiều người yêu thích ẩm thực chay nhưng không phải ai cũng biết được bí kíp, kỹ thuật nấu những món ăn ngon này sao cho đúng nhất

  • Cách làm trứng muối

    EZ sẽ hướng dẫn bạn cách để làm nhân trứng muối cho bánh trung thu ngon nhất cũng như đảm bảo để lâu không bị hỏng !

  • Xà lách trộn dầu giấm.

    Các bạn có thể chế biến trong tất cả các bữa ăn mà không phải lo lắng đến việc tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của mình. Với món salad trộn dầu giấm này các bạn có thể sử dụng...

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp