Cá tẩm bột cà mì với sốt tarta

Thông tin mô tả

Món cá tẩm bột cà mì với sốt tarta lạ miệng

Nguyên liệu:

– Cá basa phi lê 200g

– Trứng gà 1 quả

– Bột ngô 50g

– Bột cà mì 100g

– Dầu ăn 200ml

 

Nguyên liệu làm sốt tarta:

– Sốt mayonaise

– Dưa chuột muối

– Hành tăm thái nhỏ

– Nước cốt chanh

– Muối, hạt tiêu

2aa  

Cách làm:

– Làm sốt Tarta : Trộn đều các nguyên liệu bao gồm: mayonaise, dưa chuột muối thái nhỏ, hành tây thái nhỏ, chanh nước, muối, hạt tiêu là được.

– Cá thái miếng 5x5cm ướp gia vị ; trứng gà đánh đều

– Lăn cá qua bột ngô, nhúng tiếp vào trứng, lăn tiếp vào bột cà mì cho bám đều, lưu ý khi lăn qua bột phải dùng tay nắm chặt để bột bám vào cá nhiều.

– Đun dầu ăn nóng già khoảng 160oC

– Cho cá vào rán vàng Món cá tẩm bột chiên giòn tan sẽ không làm bạn thất vọng 

YÊU CẦU: Cá vàng đều không cháy, thơm mùi bột

Thư viện liên quan

  • Đậm đà rươi rang muối

    Chả rươi, nem rươi đều là những món ăn được nhiều du khách quốc tế và người Việt đều rất yêu thích. Hôm nay, bếp gia đình nhà EZcooking sẽ giới thiệu tới các bạn một món ăn khác được...

  • Sườn non rim nước dừa

    Bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn bữa cơm vẫn cần đầy đủ và đảm bảo chất dinh dưỡng thì lưu ngay lại món sườn non rim nước dừa từ bếp gia đình nhà EZcooking này đi, nhanh gọn...

  • Độc đáo cách làm kimbap nướng

    Kimbap nướng độc đáo và mới lạ ở chỗ món mặn mà lại dùng bánh bông lan, thành phẩm chấm sốt mayonnaise thì ngon khỏi phải bàn, đảm bào hài lòng bất cứ ai nếm qua. Thôi không giới thiệu dài...

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp