• Trang chủ
  • Học viên
  • Phạm Thanh Thúy - Nghiền ăn, thích nấu và là chủ nhà hàng Chả cá Hà Thành

Phạm Thanh Thúy - Nghiền ăn, thích nấu và là chủ nhà hàng Chả cá Hà Thành

Phạm Thanh Thúy lựa chọn kinh doanh dựa trên đam mê nấu nướng, mong muốn mang đến giá trị sức khỏe cộng đồng, đặc biệt rất nghiền chả cá; từng đấy lí do đủ để nhà hàng Chả cá Hà Thành ra đời. Tuy mới kinh doanh nhưng Chả cá Hà Thành giờ đã là điểm đến quen thuộc của các khách hàng yêu thích các món cá, đặc biệt là chả cá.

Phạm Thanh Thúy đã lựa chọn học các món cá, đặc biệt là chả cá tại EZcooking khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh. Cơ hội kinh doanh, niềm đam mê lớn với nấu nướng, đặc biệt chị và gia đình rất nghiền món chả cá và các món cá, vì tất cả những lí do đó mà Chả cá Hà Thành ra đời. Không chỉ học các lớp yêu cầu tại EZ, chị Thúy còn tham gia các lớp học khác như làm bánh, nấu ăn chuyên nghiệp để thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng cũng như học thêm các kỹ năng phục vụ cho gia đình và việc kinh doanh nhà hàng của mình.

Chị chọn kinh doanh các món cá vì các món cá ăn rất tốt cho sức khỏe, ăn nhiều cũng không sao, chứ không như các loại thịt khác. Chả cá Hà Thành ra đời với quy mô lớn, menu đa dạng các món cá và đặc biệt được khách hàng đánh giá hương vị rất tốt. Là người thích học hỏi cái mới, lựa chọn một hướng đi không quá nhiều người lựa chọn trên thị trường, đúng đam mê, sở thích nên việc kinh doanh cũng khá thuận lợi.

Chị Thúy còn chia sẻ về việc theo đuổi đam mê với nấu nướng của mình "Chị là người tò mò, cái gì chị cũng muốn biết nên gần như lớp nào của bên em chị cũng muốn học". Đồng thời chị cũng chia sẻ về thầy Tuấn - giáo viên dạy chị nhiều nhất tại EZ: "Thầy Tuấn dạy nhiệt tình, không giấu nghề, giấu bí kíp cả, cái gì bọn chị hỏi gần như thầy sẽ nói hết. Và 1 ưu điểm nhất: chị thấy thầy Chuyên nghiệp, trong cả công thức cho lẫn động tác".

Nhà hàng Chả cá Hà Thành của chị Thúy tại 20 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Một món ăn trong menu của nhà hàng Chả cá Hà Thành

 

Chị Thúy học thêm khóa Nấu ăn chuyên nghiệp K86 tại EZcooking