Nguyễn Minh Chiến và con đường thành công với Pizza Ninh Bình

Nguyễn Minh Chiến là một người con của Ninh Bình. Nhận thấy quê hương đang có tiềm năng về đồ ăn nhanh, anh đã tìm đến EZcooking. Anh đã theo học lớp yêu cầu Pizza và Ezcooking chính là điểm bắt đầu để khởi nghiệp và hiện tại đang dần gặt hái những thành công do đam mê và sự nhanh nhạy nắm bắt cơ hội của mình.

Hiện nhà hàng Pizza Ninh Bình – Italian Pizza của anh đã có mặt trên thị trường Ninh Bình gần 4 năm. Trong những năm ấy, anh Chiến dần gặt hái thành công bởi tầm nhìn sáng suốt về thị trường quê hương.

Cách đây 4 năm, anh Chiến đã học thầy Thành (bếp trưởng bếp Âu Khách sạn Daewoo Hà Nội đồng giảng viên của Ezcooking) các món Pizza mì Ý. Dưới sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên của Ezcooking về phương pháp, cách làm cũng như hương vị chuẩn của Pizza, mì Ý cộng với sự đam mê và quyết tâm kinh doanh anh Chiến đã chứng minh lựa chọn đi học nấu ăn, chọn món của mình là hoàn toàn đúng.Pizza Ninh Bình phát triển nhanh chóng, không chỉ bán lẻ mà còn cung cấp số lượng lớn cho các cơ quan, tổ chức, trường học. Với hương vị được nhiều người ưa thích, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Pizza Ninh Bình đã và đang khẳng định hơn vị trí của mình trên thị trường fastfood tại quê hương.

Anh Nguyễn Minh Chiến khi học tại EZcooking

 

Cửa hàng Pizza Ninh Bình tại 66 Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình

 

Chef Phạm Tuấn Hải đến thăm cửa hàng Pizza Ninh Bình