Bánh hạnh nhân cuộn (Almond cookies)

Thông tin mô tả

Món bánh hạnh nhân cuộn giòn giòn cưng cứng với sự giòn rụm tuyệt vời, thích hợp thưởng thức cùng trà chiều nhé

Nguyên liệu:

- Lòng trắng trứng 5 quả

- Đường xay 200g

- Hạnh nhân 100g

- Trứng gà nguyên quả: 1 quả

- Bột 160g

Dụng cụ:

- Chậu Inox

- Phối đánh tay

- Muôi múc

- Khay nướng

- Giấy nến

- Lò nướng

- Cốc thủy tinh

Cách làm:

– Đường + lòng trắng trứng đánh đều, sau đó cho bột mỳ vào đánh tan, tiếp theo cho hạnh nhân vào trộn đều.

– Dùng muôi múc hỗn hợp trên, dải đều ra khay nướng đã được lót giấy nến

– Nướng bánh với nhiệt độ 1700 – 1800C.

Yêu cầu: Bánh có mầu vàng đều, ăn giòn, thơm mùi hạnh nhân

6 

Thư viện liên quan

  • Học làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây

    Cách làm bánh sữa chiên giòn rất dễ, nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thanh bánh sữa vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm. Khi cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị béo và ngọt ngào của sữa...

  • Dạy làm bánh mì phô mai tan chảy cực HOT

    Bánh mì gối ăn thôi đã ngon nay còn kết hợp thêm nhân phô mai béo ngậy tan chảy bên trong và sợi ruốc mặn mặn bên ngoài sẽ càng thêm hấp dẫn. Hôm nay, EZcooking - Dạy làm bánh chuyên nghiệp sẽ...

  • Nhân bánh trung thu và các lỗi thường gặp

    Hy vọng với các lỗi thường gặp khi sên nhân bánh trung thu và cách khắc phục giúp bạn chinh phục thành công món bánh Trung thu cho ngày Tết thêm ý nghĩa.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp