Bánh hạnh nhân cuộn (Almond cookies)

Thông tin mô tả

Món bánh hạnh nhân cuộn giòn giòn cưng cứng với sự giòn rụm tuyệt vời, thích hợp thưởng thức cùng trà chiều nhé

Nguyên liệu:

- Lòng trắng trứng 5 quả

- Đường xay 200g

- Hạnh nhân 100g

- Trứng gà nguyên quả: 1 quả

- Bột 160g

Dụng cụ:

- Chậu Inox

- Phối đánh tay

- Muôi múc

- Khay nướng

- Giấy nến

- Lò nướng

- Cốc thủy tinh

Cách làm:

– Đường + lòng trắng trứng đánh đều, sau đó cho bột mỳ vào đánh tan, tiếp theo cho hạnh nhân vào trộn đều.

– Dùng muôi múc hỗn hợp trên, dải đều ra khay nướng đã được lót giấy nến

– Nướng bánh với nhiệt độ 1700 – 1800C.

Yêu cầu: Bánh có mầu vàng đều, ăn giòn, thơm mùi hạnh nhân

6 

Thư viện liên quan

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. EZcooking xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

  • Chè sầu riêng

    Chè sầu riêng là một cách ăn sầu riêng vừa mát lại mới lạ trong màu hè này. Các tín đồ sầu riêng lại có dịp trổ tài thêm một món với sầu riêng rồi nhé.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp