Tuyển dụng giáo viên dạy nấu ăn

Tuyển dụng giáo viên dạy nấu ăn

Lương: Thỏa thuận

EZcooking-tuyen-dung

Với nhu cầu mở rộng, phát triển và mang đến cho các học viên một môi trường học nấu ăn, học nữ công gia chánh tốt hơn, trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking có nhu cầu tuyển dụng giáo viên - những người cộng sự:

- Yêu nghề và có tâm huyết với nghề và có khả năng giảng dạy

- Có khả năng lên giáo án để giảng dạy

- Khả năng tiếp cận với nền ẩm thực hiện đại

- Có kỹ năng, tay nghề nấu ăn

- Tuyển giáo viên: Á, Âu, chè, bánh ngọt, pha chế

***Tham gia vào gia đình EZcooking, bạn sẽ có cơ hội:

- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động - Cơ hội phát triển bản thân và nghề thông qua việc giảng dạy, lên giáo án giảng dạy

- Cơ hội chia sẻ kiến thức, sự hiểu biết, đam mê về nấu ăn, ẩm thực tới các học viên

- Cơ hội xuất hiện trên truyền hình qua việc quay film, hợp tác

- Tăng thêm thu nhập thông qua hoạt động giảng dạy

***Hình thức nộp hồ sơ: - Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi CV qua email

***Liên hệ nộp hồ sơ:

- Trung tâm dạy nấu ăn EZcooking

- Địa chỉ: Tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

- Người liên hệ: Mrs. Nga - Hành chính nhân sự

- Email: laithinga@ezcooking.vn

- Điện thoại: 04.3773.9943 - 0914.368.996

"Tôi vẫn thường nhận được câu hỏi từ nhiều người, về một nơi dạy nấu ăn chất lượng tốt. Nhưng phần lớn những địa chỉ khi đó không đáp ứng được mong muốn của họ. Với xã hội đã có nhiều chuyển biến, đời sống ẩm thực phong phú, giao thoa nhiều nền văn hóa ẩm thực quốc tế, tôi cảm nhận thật rõ, các cô gái muốn gì. Là biên tập viên một chương trình ẩm thực trên truyền hình, tôi ao ước có một phòng studio riêng với đầy đủ dụng cụ, không gian và đặc biệt là có thể chủ động về mặt thời gian. Vậy là EZcooking Class ra đời. Nhiều người vẫn đọc chữ E và chữ Z tách rời, nhưng thực ra phải là easy – đúng thế - easy cooking – nấu ăn dễ dàng. Đó chẳng phải là mong muốn của mọi cô gái hay sao?

Tôi hình dung đến một không gian nơi những dụng cụ không chỉ đầy đủ, mà còn phải tiêu chuẩn sạch sẽ. Nơi những giáo viên giỏi nghề, đạo đức, thân thiện và cởi mở sẽ giúp cho những cô gái thêm phần tự tin trong cuộc sống, và một ý nghĩa khác nữa – họ có thể cảm thấy thư giãn, tìm thấy niềm vui từ việc nấu ăn, làm ra những món ăn của mình, không chỉ để phục vụ người khác. Bạn có nghĩ slogan – Happy life by easy cooking là phù hợp ? Vài năm đã trôi qua, tôi mừng vì đã hiện thực hóa được ý tưởng. Tôi mừng vì đã có những giáo viên, cộng sự chung chí hướng, để đảm bảo một môi trường học nữ công tiêu chuẩn cho các bạn trẻ."

- Giám đốc trẻ tại EZcooking tâm sự -