Men nở (Yeast)

Giá: 6.000 đ

Công dụng: Men nở (Yeast) loại nguyên liệu làm bánh được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ. Men nở cho tác dụng nở qua quá trình ủ. Men nở chính là các vi sinh vật  sống có khả năng tiết ra các chất enzyme như carbon dioxide (CO2) để giúp thúc đẩy quá trình lên men của bột, khiến bột nở hơn.

Định lượng: 20 g/gói

  • Số lượng:
mua ngay

" Ưu đãi lớn khi mua một lúc nhiều sản phẩm "

  • Công dụng: Men nở (Yeast) loại nguyên liệu làm bánh được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ. Men nở cho tác dụng nở qua quá trình ủ. Men nở chính là các vi sinh vật  sống có khả năng tiết ra các chất enzyme như carbon dioxide (CO2) để giúp thúc đẩy quá trình lên men của bột, khiến bột nở hơn.
  • Định lượng: 20 g
  • Hạn sử dụng: 3 tháng
  • Định lượng: 10g
  • Bảo quản: Giữ men nở ở nơi khô ráo, thoáng mát như trong tủ bếp hoặc tủ lạnh vì khi tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc độ ẩm sẽ làm giảm hoạt động của men. Sau khi mở hộp, nên cất men trong túi kín, sử dụng trong vòng 3 – 4 tháng.
  • Chính sách giao hàng

- Với các đơn hàng dưới 100.000 đồng: Quý khách vui lòng đến trực tiếp EZcooking để mua hàng. Địa chỉ: Tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

- Với các đơn hàng từ 100.000 đồng: Quý khách có nhu cầu ship hàng vui lòng liên hệ EZ, phí ship khách hàng vui lòng thanh toán với đơn vị vận chuyển

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp