Bánh sampa

Thông tin mô tả

Bánh sampa ròn ròn với vị ngọt nhẹ rất dễ ăn đấy nhé các bạn

Học làm bánh sampa với EZcooking nhé

Nguyên liệu:

5 Quả trứng gà

100g Đường xay

100g bột mỳ

1/2 thìa cafe vanilla

Dụng cụ:

Máy đánh trứng

Cup vét kem

Túi bơm nilon

Khay nướng chống dính hoặc lót giấy

Cách làm bánh sampa:

1. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

2. Lòng trắng đánh bông cùng với đường

3. Lòng đỏ đánh tan rồi trộn đều với bột, sau đó trộn với lòng trắng cho đều. 4. Cho hỗn hợp trên vào túi bơm và bơm dài như ngón tay

ew

5. Nướng ở nhiệt độ 170 – 1800C Vậy là xong món bánh sampa rồi đấy nhé các bạn.

a 

Thư viện liên quan

  • Học làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây

    Cách làm bánh sữa chiên giòn rất dễ, nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thanh bánh sữa vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm. Khi cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị béo và ngọt ngào của sữa...

  • Dạy làm bánh mì phô mai tan chảy cực HOT

    Bánh mì gối ăn thôi đã ngon nay còn kết hợp thêm nhân phô mai béo ngậy tan chảy bên trong và sợi ruốc mặn mặn bên ngoài sẽ càng thêm hấp dẫn. Hôm nay, EZcooking - Dạy làm bánh chuyên nghiệp sẽ...

  • Nhân bánh trung thu và các lỗi thường gặp

    Hy vọng với các lỗi thường gặp khi sên nhân bánh trung thu và cách khắc phục giúp bạn chinh phục thành công món bánh Trung thu cho ngày Tết thêm ý nghĩa.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp