Bánh sampa

Thông tin mô tả

Bánh sampa ròn ròn với vị ngọt nhẹ rất dễ ăn đấy nhé các bạn

Học làm bánh sampa với EZcooking nhé

Nguyên liệu:

5 Quả trứng gà

100g Đường xay

100g bột mỳ

1/2 thìa cafe vanilla

Dụng cụ:

Máy đánh trứng

Cup vét kem

Túi bơm nilon

Khay nướng chống dính hoặc lót giấy

Cách làm bánh sampa:

1. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

2. Lòng trắng đánh bông cùng với đường

3. Lòng đỏ đánh tan rồi trộn đều với bột, sau đó trộn với lòng trắng cho đều. 4. Cho hỗn hợp trên vào túi bơm và bơm dài như ngón tay

ew

5. Nướng ở nhiệt độ 170 – 1800C Vậy là xong món bánh sampa rồi đấy nhé các bạn.

a 

Thư viện liên quan

  • Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo

    Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. EZcooking xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp