Bánh mỳ kẹp xúc xích, thịt nguội

Thông tin mô tả

Bánh mì kẹp xúc xích thịt nguội là một trong những món ăn nhanh được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộng

121005QXPR1-1a67b

Nguyên liệu:

– Bánh mỳ

– Xúc xích tỏi

– Thịt nguội

– Bơ hoặc mayonnaise

– Cà rốt, củ cải hoặc đu đủ xanh

– Rau mùi

– Tương ớt

3c1b5_1360889321-banh-mi-kep-xuc-xich

Cách làm:

– Thái chỉ cà rốt, củ cải hoặc đu đủ cho vào một cái bát rồi cho muối, đường, dấm vào dầm. Trộn đều lên để 15 phút cho ngấm.

– Nếu bạn mua loại bánh mỳ dài thì có thể cắt làm đôi hoăc 3 rồi đem nướng lên cho giòn. Sau đó dùng dao rạch thân bánh để cho nhân vào.

– Phết một chút bơ hoặc sốt mayonnaise vào mặt trong bánh.

– Xúc xích, thịt nguội thái miếng mỏng rồi xếp lần lượt vào.

– Phần nhân này tùy theo sở thích của bạn, có thể là thịt băm, thịt lợn kho, pate gan, thịt bò viên…Có rất nhiều sự lựa chọn để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

– Khi rau trộn đã ngấm gia vị bạn vớt phần rau trải đều lên mặt bánh mỳ đã xếp xúc xích.

Chú ý không cho phần rau trộn còn nhiều nước kẹp vào bánh, bạn có thể ép bớt nước ra trước. Cuối cùng rắc rau mùi lên trên. Kẹp chiếc bánh lại và thưởng thức.

Bánh mì kẹp xúc xích ăn kèm với tương ớt sẽ rất ngon. Bánh mỳ kẹp xúc xích sẽ làm món ăn nhẹ rất tuyệt vời khi đi du lịch.

Thư viện liên quan

  • Dạy làm bánh flan các phiên bản remix ngon tuyệt

    Bánh flan hay caramen xuất xứ từ nền ẩm thực châu Âu tuy hiện nay đã phổ biến tại nhiều nơi trên Thế giới. Ở Việt Nam, bánh flan cũng dần thịnh hành tại các vùng đô thị như một đồ ăn...

  • Cách làm bánh kem bơ lạc chẳng cần tới lò

    Bơ lạc hay bơ đậu phộng là một loại thực phẩm quá quen thuộc đối với người Viêt Nam, bơ lạc thường dùng ăn kèm với bánh mì, ngoài ra ứng dụng của bơ lạc còn có thể làm bánh và làm kem...

  • Học làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây

    Cách làm bánh sữa chiên giòn rất dễ, nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thanh bánh sữa vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm. Khi cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị béo và ngọt ngào của sữa...

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp