Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

Lớp Bếp Trưởng

Học phí: 7.300.000 đ

Nguyên liệu: 10.600.000 đ

Trọn gói: 17.900.000 đ

Chương trình dạy làm nghề bếp trưởng với 7 chuyên đề dành riêng cho các bếp trưởng tương lai:
1. Cách tổ chức bếp và vận hành bếp
Bất kỳ một người bếp trưởng nào cũng cần biết cách tổ chức bếp và vận hành bếp. Để nắm vững kỹ năng này, học viên được giới thiệu một cách dễ hiểu nhất về nghề bếp trưởng: các yêu cầu, khái quát công việc và học các cách tổ chức bếp cơ bản: tổ chức về nhân sự và tổ chức về quy trình hoạt động theo các đặc điểm của bếp: bếp nóng, bếp lạnh, bếp bánh… từ đó hiểu rõ công việc, tiêu chuẩn, trách nhiệm và quyền hạn của người bếp trưởng và được thực hành lại các kiến thức bếp về phương pháp chế biến gia súc, gia cầm… theo phong cách bếp trưởng, trong đó học viên đóng vai trò là bếp trưởng và điều phối công việc để chế biến món ăn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

2. Nội quy cho nhân viên bếp, chuẩn bị khu vực làm việc
Khi một nhân viên bếp mới đến làm việc, bếp trưởng chính là người phổ biến các quy trình nhận ca, kết thúc ca, bàn giao ca và các nội quy bếp cơ bản: vệ sinh, an tòan lao động, an toàn bếp và test các kiến thức bếp cơ bản. Một số món ăn phức tạp hoặc có độ khó nhất định đòi hỏi phải có trình độ bếp trưởng mới có thể thực hiện được, bếp trưởng cần hướng dẫn những điểm cốt lõi để mọi người có thể nắm được.

3. Nguyên tắc phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ
Làm nghề bếp chắc chắn không thể tránh khỏi dầu mỡ khói lửa, đây cũng là môi trường làm việc thường xuyên của đầu bếp, chính vi vậy việc bổ sung kiến thức về các nguyên tắc phòng cháy, chữa cháy và an toàn cháy nổ trong căn bếp là kỹ năng mà bất cứ người làm bếp nào cũng cần được trang bị.

4. Những nguyên tắc cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bếp trưởng là một trong những kỹ năng quan trọng bởi nấu ăn nếu không đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thì rất dễ gây ra hiện tượng ngộ độc thực phẩm cho khách hàng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng và ảnh hưởng không tốt đến uy tín, danh tiếng của nhà hàng, khách sạn, quán ăn nơi bạn đang làm việc.

5. Các kỹ năng cơ bản của bếp trưởng
Kỹ năng cơ bản của bếp trưởng bao gồm các kỹ năng phần cứng về tổ chức bếp, vận hành bếp, cách lên menu thực đơn cho từng loại bếp nóng, bếp lạnh và biết cách tính giá cost cho bất kỳ món ăn nào, các kỹ năng tài chính, thống kê..

6. Chuyên đề sâu
Khi đã có cái nhìn tổng quan của công việc bếp trưởng điều hành, biết cách phối hợp các kỹ năng, EZcooking sẽ giảng dạy thêm cho bạn kiến thức chuyên sâu về mảng bánh Âu hoặc các món tráng miệng để bạn có cái nhìn tổng quan về nghề đầu bếp.

7. Kiến thức tin học, tiếng anh nghề bếp
Mới đầu nghe đến kiến thức tin học, tiếng anh nghề bếp nhiều bạn học viên cảm thấy lạ lùng bởi nó đâu cần thiết, nhưng trong giai đoạn hiện nay một số đầu bếp kỹ năng giỏi, kinh nghiệm lâu năm nhưng không lên nổi chức bếp trưởng bởi không biết ngoại ngữ - đặc biệt là tiếng anh và kỹ năng tin học để tìm kiếm các thông tin mới, các xu hướng mới ở trên mạng để nắm bắt được tâm lý và xu hướng của khách hàng.


Khóa học đào tạo bếp trưởng tại trung tâm dạy nấu ăn EZcooking cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức cốt lõi cần thiết để rút ngắn con đường trở thành bếp trưởng của bạn.

đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

- Số lượng học viên: 6 – 8 học viên/lớp

- Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

- Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- Qua form đăng ký tại website: www.hocnauan.vn

- Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

 THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

- Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- Quẹt thẻ tại trung tâm

- Chuyển khoản

TK Ngân Hàng BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng BIDV - chi nhánh Tây HN 

TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP Công thương Việt Nam

TK Ngân hàng Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng Vietcombank - CN Hà Nội 

TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 102010002211563

Chủ TK: Công ty TNHH Bếp Vui Hà Thành

NHTMCP Công thương Việt Nam - CN Đống Đa

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Đảm Toàn Diện

    Thời gian học: Sáng thứ 3, 5 từ 9h - 11h30.1 khóa học đáp ứng 4 menu: 9 buổi nấu ăn, 1 buổi pha chế, 1 buổi bánh ngọt và 1 buổi cắm hoa.Khóa học giúp các...

  • Khóa học pha chế căn bản

    Khóa học dạy pha chế cơ bản giúp bạn có những kiến thức pha chế cơ bản phục vụ mục đích kinh doanh quán đồ uống hoặc pha chế gia đình với 5 chủ đề các...

  • Lóp yêu cầu món nướng

    Bạn là người đam mê học nấu ăn và các món nướng. Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh để đưa những món nướng tuyệt vời của mình tới các vị...

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp