Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

Lớp Bếp Trưởng

Học phí: 7.300.000 đ

Nguyên liệu: 10.600.000 đ

Trọn gói: 17.900.000 đ

Chương trình dạy làm nghề bếp trưởng với 7 chuyên đề dành riêng cho các bếp trưởng tương lai:
1. Cách tổ chức bếp và vận hành bếp
Bất kỳ một người bếp trưởng nào cũng cần biết cách tổ chức bếp và vận hành bếp. Để nắm vững kỹ năng này, học viên được giới thiệu một cách dễ hiểu nhất về nghề bếp trưởng: các yêu cầu, khái quát công việc và học các cách tổ chức bếp cơ bản: tổ chức về nhân sự và tổ chức về quy trình hoạt động theo các đặc điểm của bếp: bếp nóng, bếp lạnh, bếp bánh… từ đó hiểu rõ công việc, tiêu chuẩn, trách nhiệm và quyền hạn của người bếp trưởng và được thực hành lại các kiến thức bếp về phương pháp chế biến gia súc, gia cầm… theo phong cách bếp trưởng, trong đó học viên đóng vai trò là bếp trưởng và điều phối công việc để chế biến món ăn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

2. Nội quy cho nhân viên bếp, chuẩn bị khu vực làm việc
Khi một nhân viên bếp mới đến làm việc, bếp trưởng chính là người phổ biến các quy trình nhận ca, kết thúc ca, bàn giao ca và các nội quy bếp cơ bản: vệ sinh, an tòan lao động, an toàn bếp và test các kiến thức bếp cơ bản. Một số món ăn phức tạp hoặc có độ khó nhất định đòi hỏi phải có trình độ bếp trưởng mới có thể thực hiện được, bếp trưởng cần hướng dẫn những điểm cốt lõi để mọi người có thể nắm được.

3. Nguyên tắc phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ
Làm nghề bếp chắc chắn không thể tránh khỏi dầu mỡ khói lửa, đây cũng là môi trường làm việc thường xuyên của đầu bếp, chính vi vậy việc bổ sung kiến thức về các nguyên tắc phòng cháy, chữa cháy và an toàn cháy nổ trong căn bếp là kỹ năng mà bất cứ người làm bếp nào cũng cần được trang bị.

4. Những nguyên tắc cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bếp trưởng là một trong những kỹ năng quan trọng bởi nấu ăn nếu không đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thì rất dễ gây ra hiện tượng ngộ độc thực phẩm cho khách hàng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng và ảnh hưởng không tốt đến uy tín, danh tiếng của nhà hàng, khách sạn, quán ăn nơi bạn đang làm việc.

5. Các kỹ năng cơ bản của bếp trưởng
Kỹ năng cơ bản của bếp trưởng bao gồm các kỹ năng phần cứng về tổ chức bếp, vận hành bếp, cách lên menu thực đơn cho từng loại bếp nóng, bếp lạnh và biết cách tính giá cost cho bất kỳ món ăn nào, các kỹ năng tài chính, thống kê..

6. Chuyên đề sâu
Khi đã có cái nhìn tổng quan của công việc bếp trưởng điều hành, biết cách phối hợp các kỹ năng, EZcooking sẽ giảng dạy thêm cho bạn kiến thức chuyên sâu về mảng bánh Âu hoặc các món tráng miệng để bạn có cái nhìn tổng quan về nghề đầu bếp.

7. Kiến thức tin học, tiếng anh nghề bếp
Mới đầu nghe đến kiến thức tin học, tiếng anh nghề bếp nhiều bạn học viên cảm thấy lạ lùng bởi nó đâu cần thiết, nhưng trong giai đoạn hiện nay một số đầu bếp kỹ năng giỏi, kinh nghiệm lâu năm nhưng không lên nổi chức bếp trưởng bởi không biết ngoại ngữ - đặc biệt là tiếng anh và kỹ năng tin học để tìm kiếm các thông tin mới, các xu hướng mới ở trên mạng để nắm bắt được tâm lý và xu hướng của khách hàng.


Khóa học đào tạo bếp trưởng tại trung tâm dạy nấu ăn EZcooking cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức cốt lõi cần thiết để rút ngắn con đường trở thành bếp trưởng của bạn.

đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

- Số lượng học viên: 6 – 8 học viên/lớp

- Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

- Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- Qua form đăng ký tại website: www.hocnauan.vn

- Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

 THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

- Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- Quẹt thẻ tại trung tâm

- Chuyển khoản

TK Ngân Hàng BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng BIDV - chi nhánh Tây HN 

TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP Công thương Việt Nam

TK Ngân hàng Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng Vietcombank - CN Hà Nội 

TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 102010002211563

Chủ TK: Công ty TNHH Bếp Vui Hà Thành

NHTMCP Công thương Việt Nam - CN Đống Đa

đăng ký học

BÀI 

NỘI DUNG 

GHI CHÚ 

 

1, Giới thiệu về nấu ăn chuyên nghiệp

-          Cơ cấu tổ chức của khách sạn

-          Cơ cấu tổ chức của nhà bếp

 

1

2, Thực hành và quy trình làm bếp

-          Tổng quan về vệ sinh nhà bếp và chuẩn bị công việc

-          Thực hành vệ sinh tốt trong chế biến thực phẩm

-          Bảo quản thực phẩm

-          Xử lý chất thải

-          Kiểm soát sinh vật gây hại

Lý thuyết

 

3, Các phương pháp chế biến món ăn

-          Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ

-          Các phương pháp chế biến

 

2

Phương pháp chế biến nước dùng, nước sốt và súp

-          Tổng quan về nước dùng, sốt và súp

-          Chế biến nước dùng, sốt và súp

ü  Thực hành: Súp gà xé nấm

Học mẫu và thực hành

3

Phương pháp chế biến rau và salad

-          Tổng quan về rau, nhận biết về rau thơm và rau gia vị

-          Phương pháp chế biến nộm, salad

ü  Thực hành: Salad hoa quả

Học mẫu và thực hành

4

Phương pháp chế biến thịt và gia cẩm

-          Tổng quan về thịt và gia cầm

-          Chế biến thịt và gia cầm

ü  Thực hành: Gà rán Eskalop

Học mẫu và thực hành

5

Phương pháp chế biến cá, tôm ,cua và hải sản

-          Tổng quan về cá, tôm, cua và hải sản

-          Chế biến cá, tôm, cua và hải sản

ü  Thực hành: Cá quả hấp nấm

Học mẫu và thực hành

6

Phương pháp chế biến bánh mỳ, bánh ngọt và hoa quả

-          Tổng quan về bánh mỳ, bánh ngọt

-          Món tráng miệng

-          Hoa quả trang trí bày đĩa

ü  Thực hành: Trình bày đĩa hoa quả (dưa hấu, dứa, ổi, xoài…)

Học mẫu và thực hành

7

1, Các hoạt động nhà bếp

Xây dựng thực đơn

-          Chức năng thực đơn

-          Các kiểu thực đơn

-          Lập thực đơn

-          Thiết kế thực đơn

Kiểm soát hoạt động

-          Giới thiệu

-          Quá trình lập kế hoạch

-          Soạn thảo kế hoạch sản xuất

-          Tính toán chi phí cho món ăn

-          Quản lý khẩu phần

-          Các tiêu chuẩn định lượng

-          Công thức chuẩn

-          Các bước tính giá công thức

2, Quản lý nguyên liệu chế biến

-          Dự trù nguyên liệu chế biến

-          Mua nguyên liệu chế biến

-          Nhập kho, bảo quản, xuất kho nguyên kiệu chế biến

Lý thuyết

8

1, Quản lý tài sản

-          Tiếp nhận tài sản

-          Phân công quản lý tài sản

-          Kiểm tra quá trình sử dụng tài sản

-          Kiểm kê tài sản

-          Bảo dưỡng, sửa chữa, thanh lý và mua sắm tài sản

2, Quản lý lao động

-          Tuyển chọn lao động

-          Tiếp nhận lao động

-          Huấn luyện lao động

-          Phân công lao động

-          Khen thưởng và kỷ luật lao động

Lý thuyết

9

1, Quản lý tác nghiệp (Tổ chức sản xuất)

-          Lên phương án triển khai công việc

-          Triển khai công việc cụ thể

-          Giám sát quá trình thực hiện công việc

-          Đánh giá thực hiện công việc

-          Điều chỉnh thực hiện công việc

-          Tổng kết, rút kinh nghiệm

2, Hướng dẫn cho nhân viên học tập nâng cao trình độ

-          Học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết về thực phẩm, về dinh dưỡng, về văn hóa ẩm thực. Rèn luyện, nâng cao kỹ năng chế biến món ăn.

-          Rèn luyện thái độ, tác phong làm việc, khả năng làm việc theo nhóm

-          Học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học

-          Tham quan, thực tập và trao đổi kinh nghiệm

Lý thuyết

10

Đi thực tế nhà hàng

Tham khảo các nhà hàng: nhà hàng phục vụ buffet sáng, nhà hàng phục vụ ăn trưa, nhà hàng phục vụ ăn tiệc.

Thực tế

11

Thực hành

ü Phở gà phố cổ

ü Nộm tai heo ngó sen

Thực hành

12

Thực hành

ü Súp kem gà

ü Salad Nga

Thực hành

13

Thực hành

ü Súp rau bò

ü Cá cuộn sốt Bechamel

Thực hành

14

Thực hành

ü Rau củ luộc kho quẹt

ü Bò nấu sốt vang

ü Đậu phụ om nấm

Thực hành

15

Thực hành

ü Gà hầm nấm Đông Cô

ü Canh bò nấu kim chi

Thực hành

16

Thực hành

ü Móng giò nấu giả cầy

ü Cà tím om thịt băm

Thực hành

17

Thực hành

ü Gà hấp rau cải

ü Bắp lợn tần táo đỏ

Thực hành

18

Thực hành

ü Măng nhồi thịt sốt cay

ü Dê hầm đỗ trọng

Thực hành

19

Thực hành

ü Mực chiên hoa cúc

ü Nem ốc

Thực hành

21

Thực hành

ü Cơm rang cá mặn Quảng Đông

ü Đùi ếch xào sả ớt

Thực hành

21

Thực hành

ü Bò xiên nướng sả ớt

ü Mực tươi nướng sa tế

Thực hành

22

1, Giới thiệu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, mô hình bếp Hàn

2, Thực hành một số món truyền thống Hàn Quốc

ü Kim chi cải thảo

ü Cơm trộn

ü  Canh rong biển

Học mẫu và thực hành

23

Thực hành

ü Gà tần sâm

ü Gimbap

ü Đậu phụ hầm cay

Thực hành

24

1, Giới thiệu về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, các món ăn truyền thống của Nhật Bản.

2, Giới thiệu mô hình bếp Nhật

3, Thực hành một số món truyền thống Nhật Bản

ü Tempura moriwase

ü Ocha Gohan

Học mẫu và thực hành

25

Thực hành

ü Sushi California

ü Ebi nigiri sushi

ü Súp miso

Thực hành

26

Bánh ngọt: giới thiệu về bếp bánh, các công cụ dụng cj của bếp bánh

Thực hành món

ü Mousse chanh leo

ü Bông lan cuộn trà xanh

Học mẫu và thực hành

27

Thực hành

ü Cua sốt Singapore

ü Bò bóp thấu

Thực hành

28

Thực hành

ü Chim câu quay Quảng Đông

ü Bò sốt tiêu đen

Thực hành

29

Xây dựng thực đơn bữa ăn gia đình có từ 3-5 món

Thực hành

30

Xây dựng thực đơn bữa ăn tiệc ngồi có từ 10-12 món

Thực hành

BÀI 

NỘI DUNG 

GHI CHÚ 

 

1, Giới thiệu về nấu ăn chuyên nghiệp

-          Cơ cấu tổ chức của khách sạn

-          Cơ cấu tổ chức của nhà bếp

 

1

2, Thực hành và quy trình làm bếp

-          Tổng quan về vệ sinh nhà bếp và chuẩn bị công việc

-          Thực hành vệ sinh tốt trong chế biến thực phẩm

-          Bảo quản thực phẩm

-          Xử lý chất thải

-          Kiểm soát sinh vật gây hại

Lý thuyết

 

3, Các phương pháp chế biến món ăn

-          Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ

-          Các phương pháp chế biến

 

2

Phương pháp chế biến nước dùng, nước sốt và súp

-          Tổng quan về nước dùng, sốt và súp

-          Chế biến nước dùng, sốt và súp

ü  Thực hành: Súp gà xé nấm

Học mẫu và thực hành

3

Phương pháp chế biến rau và salad

-          Tổng quan về rau, nhận biết về rau thơm và rau gia vị

-          Phương pháp chế biến nộm, salad

ü  Thực hành: Salad hoa quả

Học mẫu và thực hành

4

Phương pháp chế biến thịt và gia cẩm

-          Tổng quan về thịt và gia cầm

-          Chế biến thịt và gia cầm

ü  Thực hành: Gà rán Eskalop

Học mẫu và thực hành

5

Phương pháp chế biến cá, tôm ,cua và hải sản

-          Tổng quan về cá, tôm, cua và hải sản

-          Chế biến cá, tôm, cua và hải sản

ü  Thực hành: Cá quả hấp nấm

Học mẫu và thực hành

6

Phương pháp chế biến bánh mỳ, bánh ngọt và hoa quả

-          Tổng quan về bánh mỳ, bánh ngọt

-          Món tráng miệng

-          Hoa quả trang trí bày đĩa

ü  Thực hành: Trình bày đĩa hoa quả (dưa hấu, dứa, ổi, xoài…)

Học mẫu và thực hành

7

1, Các hoạt động nhà bếp

Xây dựng thực đơn

-          Chức năng thực đơn

-          Các kiểu thực đơn

-          Lập thực đơn

-          Thiết kế thực đơn

Kiểm soát hoạt động

-          Giới thiệu

-          Quá trình lập kế hoạch

-          Soạn thảo kế hoạch sản xuất

-          Tính toán chi phí cho món ăn

-          Quản lý khẩu phần

-          Các tiêu chuẩn định lượng

-          Công thức chuẩn

-          Các bước tính giá công thức

2, Quản lý nguyên liệu chế biến

-          Dự trù nguyên liệu chế biến

-          Mua nguyên liệu chế biến

-          Nhập kho, bảo quản, xuất kho nguyên kiệu chế biến

Lý thuyết

8

1, Quản lý tài sản

-          Tiếp nhận tài sản

-          Phân công quản lý tài sản

-          Kiểm tra quá trình sử dụng tài sản

-          Kiểm kê tài sản

-          Bảo dưỡng, sửa chữa, thanh lý và mua sắm tài sản

2, Quản lý lao động

-          Tuyển chọn lao động

-          Tiếp nhận lao động

-          Huấn luyện lao động

-          Phân công lao động

-          Khen thưởng và kỷ luật lao động

Lý thuyết

9

1, Quản lý tác nghiệp (Tổ chức sản xuất)

-          Lên phương án triển khai công việc

-          Triển khai công việc cụ thể

-          Giám sát quá trình thực hiện công việc

-          Đánh giá thực hiện công việc

-          Điều chỉnh thực hiện công việc

-          Tổng kết, rút kinh nghiệm

2, Hướng dẫn cho nhân viên học tập nâng cao trình độ

-          Học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết về thực phẩm, về dinh dưỡng, về văn hóa ẩm thực. Rèn luyện, nâng cao kỹ năng chế biến món ăn.

-          Rèn luyện thái độ, tác phong làm việc, khả năng làm việc theo nhóm

-          Học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học

-          Tham quan, thực tập và trao đổi kinh nghiệm

Lý thuyết

10

Đi thực tế nhà hàng

Tham khảo các nhà hàng: nhà hàng phục vụ buffet sáng, nhà hàng phục vụ ăn trưa, nhà hàng phục vụ ăn tiệc.

Thực tế

11

Thực hành

ü Phở gà phố cổ

ü Nộm tai heo ngó sen

Thực hành

12

Thực hành

ü Súp kem gà

ü Salad Nga

Thực hành

13

Thực hành

ü Súp rau bò

ü Cá cuộn sốt Bechamel

Thực hành

14

Thực hành

ü Rau củ luộc kho quẹt

ü Bò nấu sốt vang

ü Đậu phụ om nấm

Thực hành

15

Thực hành

ü Gà hầm nấm Đông Cô

ü Canh bò nấu kim chi

Thực hành

16

Thực hành

ü Móng giò nấu giả cầy

ü Cà tím om thịt băm

Thực hành

17

Thực hành

ü Gà hấp rau cải

ü Bắp lợn tần táo đỏ

Thực hành

18

Thực hành

ü Măng nhồi thịt sốt cay

ü Dê hầm đỗ trọng

Thực hành

19

Thực hành

ü Mực chiên hoa cúc

ü Nem ốc

Thực hành

21

Thực hành

ü Cơm rang cá mặn Quảng Đông

ü Đùi ếch xào sả ớt

Thực hành

21

Thực hành

ü Bò xiên nướng sả ớt

ü Mực tươi nướng sa tế

Thực hành

22

1, Giới thiệu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, mô hình bếp Hàn

2, Thực hành một số món truyền thống Hàn Quốc

ü Kim chi cải thảo

ü Cơm trộn

ü  Canh rong biển

Học mẫu và thực hành

23

Thực hành

ü Gà tần sâm

ü Gimbap

ü Đậu phụ hầm cay

Thực hành

24

1, Giới thiệu về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, các món ăn truyền thống của Nhật Bản.

2, Giới thiệu mô hình bếp Nhật

3, Thực hành một số món truyền thống Nhật Bản

ü Tempura moriwase

ü Ocha Gohan

Học mẫu và thực hành

25

Thực hành

ü Sushi California

ü Ebi nigiri sushi

ü Súp miso

Thực hành

26

Bánh ngọt: giới thiệu về bếp bánh, các công cụ dụng cj của bếp bánh

Thực hành món

ü Mousse chanh leo

ü Bông lan cuộn trà xanh

Học mẫu và thực hành

27

Thực hành

ü Cua sốt Singapore

ü Bò bóp thấu

Thực hành

28

Thực hành

ü Chim câu quay Quảng Đông

ü Bò sốt tiêu đen

Thực hành

29

Xây dựng thực đơn bữa ăn gia đình có từ 3-5 món

Thực hành

30

Xây dựng thực đơn bữa ăn tiệc ngồi có từ 10-12 món

Thực hành

BÀI 

NỘI DUNG 

GHI CHÚ 

 

1, Giới thiệu về nấu ăn chuyên nghiệp

-          Cơ cấu tổ chức của khách sạn

-          Cơ cấu tổ chức của nhà bếp

 

1

2, Thực hành và quy trình làm bếp

-          Tổng quan về vệ sinh nhà bếp và chuẩn bị công việc

-          Thực hành vệ sinh tốt trong chế biến thực phẩm

-          Bảo quản thực phẩm

-          Xử lý chất thải

-          Kiểm soát sinh vật gây hại

Lý thuyết

 

3, Các phương pháp chế biến món ăn

-          Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ

-          Các phương pháp chế biến

 

2

Phương pháp chế biến nước dùng, nước sốt và súp

-          Tổng quan về nước dùng, sốt và súp

-          Chế biến nước dùng, sốt và súp

ü  Thực hành: Súp gà xé nấm

Học mẫu và thực hành

3

Phương pháp chế biến rau và salad

-          Tổng quan về rau, nhận biết về rau thơm và rau gia vị

-          Phương pháp chế biến nộm, salad

ü  Thực hành: Salad hoa quả

Học mẫu và thực hành

4

Phương pháp chế biến thịt và gia cẩm

-          Tổng quan về thịt và gia cầm

-          Chế biến thịt và gia cầm

ü  Thực hành: Gà rán Eskalop

Học mẫu và thực hành

5

Phương pháp chế biến cá, tôm ,cua và hải sản

-          Tổng quan về cá, tôm, cua và hải sản

-          Chế biến cá, tôm, cua và hải sản

ü  Thực hành: Cá quả hấp nấm

Học mẫu và thực hành

6

Phương pháp chế biến bánh mỳ, bánh ngọt và hoa quả

-          Tổng quan về bánh mỳ, bánh ngọt

-          Món tráng miệng

-          Hoa quả trang trí bày đĩa

ü  Thực hành: Trình bày đĩa hoa quả (dưa hấu, dứa, ổi, xoài…)

Học mẫu và thực hành

7

1, Các hoạt động nhà bếp

Xây dựng thực đơn

-          Chức năng thực đơn

-          Các kiểu thực đơn

-          Lập thực đơn

-          Thiết kế thực đơn

Kiểm soát hoạt động

-          Giới thiệu

-          Quá trình lập kế hoạch

-          Soạn thảo kế hoạch sản xuất

-          Tính toán chi phí cho món ăn

-          Quản lý khẩu phần

-          Các tiêu chuẩn định lượng

-          Công thức chuẩn

-          Các bước tính giá công thức

2, Quản lý nguyên liệu chế biến

-          Dự trù nguyên liệu chế biến

-          Mua nguyên liệu chế biến

-          Nhập kho, bảo quản, xuất kho nguyên kiệu chế biến

Lý thuyết

8

1, Quản lý tài sản

-          Tiếp nhận tài sản

-          Phân công quản lý tài sản

-          Kiểm tra quá trình sử dụng tài sản

-          Kiểm kê tài sản

-          Bảo dưỡng, sửa chữa, thanh lý và mua sắm tài sản

2, Quản lý lao động

-          Tuyển chọn lao động

-          Tiếp nhận lao động

-          Huấn luyện lao động

-          Phân công lao động

-          Khen thưởng và kỷ luật lao động

Lý thuyết

9

1, Quản lý tác nghiệp (Tổ chức sản xuất)

-          Lên phương án triển khai công việc

-          Triển khai công việc cụ thể

-          Giám sát quá trình thực hiện công việc

-          Đánh giá thực hiện công việc

-          Điều chỉnh thực hiện công việc

-          Tổng kết, rút kinh nghiệm

2, Hướng dẫn cho nhân viên học tập nâng cao trình độ

-          Học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết về thực phẩm, về dinh dưỡng, về văn hóa ẩm thực. Rèn luyện, nâng cao kỹ năng chế biến món ăn.

-          Rèn luyện thái độ, tác phong làm việc, khả năng làm việc theo nhóm

-          Học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học

-          Tham quan, thực tập và trao đổi kinh nghiệm

Lý thuyết

10

Đi thực tế nhà hàng

Tham khảo các nhà hàng: nhà hàng phục vụ buffet sáng, nhà hàng phục vụ ăn trưa, nhà hàng phục vụ ăn tiệc.

Thực tế

11

Thực hành

ü Phở gà phố cổ

ü Nộm tai heo ngó sen

Thực hành

12

Thực hành

ü Súp kem gà

ü Salad Nga

Thực hành

13

Thực hành

ü Súp rau bò

ü Cá cuộn sốt Bechamel

Thực hành

14

Thực hành

ü Rau củ luộc kho quẹt

ü Bò nấu sốt vang

ü Đậu phụ om nấm

Thực hành

15

Thực hành

ü Gà hầm nấm Đông Cô

ü Canh bò nấu kim chi

Thực hành

16

Thực hành

ü Móng giò nấu giả cầy

ü Cà tím om thịt băm

Thực hành

17

Thực hành

ü Gà hấp rau cải

ü Bắp lợn tần táo đỏ

Thực hành

18

Thực hành

ü Măng nhồi thịt sốt cay

ü Dê hầm đỗ trọng

Thực hành

19

Thực hành

ü Mực chiên hoa cúc

ü Nem ốc

Thực hành

21

Thực hành

ü Cơm rang cá mặn Quảng Đông

ü Đùi ếch xào sả ớt

Thực hành

21

Thực hành

ü Bò xiên nướng sả ớt

ü Mực tươi nướng sa tế

Thực hành

22

1, Giới thiệu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, mô hình bếp Hàn

2, Thực hành một số món truyền thống Hàn Quốc

ü Kim chi cải thảo

ü Cơm trộn

ü  Canh rong biển

Học mẫu và thực hành

23

Thực hành

ü Gà tần sâm

ü Gimbap

ü Đậu phụ hầm cay

Thực hành

24

1, Giới thiệu về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, các món ăn truyền thống của Nhật Bản.

2, Giới thiệu mô hình bếp Nhật

3, Thực hành một số món truyền thống Nhật Bản

ü Tempura moriwase

ü Ocha Gohan

Học mẫu và thực hành

25

Thực hành

ü Sushi California

ü Ebi nigiri sushi

ü Súp miso

Thực hành

26

Bánh ngọt: giới thiệu về bếp bánh, các công cụ dụng cj của bếp bánh

Thực hành món

ü Mousse chanh leo

ü Bông lan cuộn trà xanh

Học mẫu và thực hành

27

Thực hành

ü Cua sốt Singapore

ü Bò bóp thấu

Thực hành

28

Thực hành

ü Chim câu quay Quảng Đông

ü Bò sốt tiêu đen

Thực hành

29

Xây dựng thực đơn bữa ăn gia đình có từ 3-5 món

Thực hành

30

Xây dựng thực đơn bữa ăn tiệc ngồi có từ 10-12 món

Thực hành

 

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Đảm Toàn Diện

    Thời gian học: Sáng thứ 3, 5 từ 9h - 11h30.1 khóa học đáp ứng 4 menu: 9 buổi nấu ăn, 1 buổi pha chế, 1 buổi bánh ngọt và 1 buổi cắm hoa.Khóa học giúp các...

  • Khóa học pha chế căn bản

    Khóa học dạy pha chế cơ bản giúp bạn có những kiến thức pha chế cơ bản phục vụ mục đích kinh doanh quán đồ uống hoặc pha chế gia đình với 5 chủ đề các...

  • Lóp yêu cầu món nướng

    Bạn là người đam mê học nấu ăn và các món nướng. Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh để đưa những món nướng tuyệt vời của mình tới các vị...

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp